Quy trình xuất khẩu trang vải y tế đi nước ngoài.

Thủ tục xuất khẩu trang vải y tế đi nước ngoài

Quý khách chưa biết thủ tục xuất khẩu khẩu trang vải, thủ tục xuất khẩu khẩu trang Y tế đi nước ngoài như thế nào?
Quý khách cần 1 bộ hồ sơ đầy đủ về thủ tục pháp lý đề xuất khẩu khẩu trang?
Quý khách đang có nhu cầu tìm công ty chuyên book cước hàng không giá rẻ xuất khẩu khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi vùng dịch như Mỹ, Nga, Nhật Hàn Thái, Trung Quốc, Hồng Kong, Nauy, Thụy Điển, Nam Phi, Pháp, Đức, Bỉ,

1.Các tiêu chuẩn về chất lượng của khẩu trang đi Mỹ và Châu Âu

Trước tiên người xuất khẩu phải có các giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như là giấy hợp quy, giấy đăng ký ngành nghề kinh doanh khẩu trang, giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của các tổ chức có uy tín như QUATEST, Bộ Y Tế. Các giấy tờ này rất là quan trọng cho việc xuất khẩu đi nước ngoài. Đây là các bằng chứng thể hiện rằng khẩu trang xuất khẩu của Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Được người tiêu dùng tin cậy. tránh việc mất uy tín thương hiệu như khẩu trang Trung Quốc kém chất lượng. Ngày 15/4, Văn phòng Chính phủ thông báo kết luận của Thủ tướng tại cuộc họp thường trực Chính phủ phòng, chống virus Covid-19. Theo đó, Thủ tướng đồng ý xuất khẩu khẩu trang y tế, trang phục phòng hộ, trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch theo nguyên tắc bảo đảm đủ cho nhu cầu trong nước (kể cả dự trữ). Đồng thời, các mặt hàng này chỉ được phép xuất khẩu cho các nước bị ảnh hưởng nặng bởi Covid-19

Indochinapost là đơn vị chuyên cung cấp xuất khẩu khẩu trang
Indochinapost là đơn vị chuyên cung cấp xuất khẩu khẩu trang đi nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn, Nga, Đức, Pháp

2. Thủ tục xuất khẩu khẩu trang y tế

@ phiếu xuất kho, invoice packing list
@ các giấy tờ hợp quy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng
@ giấy cấp phép của Bộ Y tế nếu có
@ tờ khai hải quan xuất khẩu đi các thị trường Mỹ Châu âu Nhật Bản
@ booking tải hàng không từ Hồ Chí Minh Hà Nội đi Mỹ Châu âu Nhật Bản.
@ đăng ký tờ khai hải quan điện tử thử
@ làm thủ tục hàng không xuất hàng
vì khẩu trang vải hay khẩu trang y tế là mặt hàng cồng kềnh, nên các hãng hàng không sẽ tính theo trọng lượng thể tích. Căn bản chiều dài x chiều rộng x chiều cao : 5000 thì ra được số kilôgam. Người gửi hàng nên chuẩn bị các chứng từ trước khi xuất khẩu để tránh trường hợp bị động dẫn đến việc chậm chạp delay hàng hóa. Vì vận chuyển hàng không yêu cầu rất gấp về mặt thời gian.

Dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang đi Nhật Bản
Dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang đi Nhật Bản

3. Các loại hình khai báo hải quan hàng khẩu trang 

Trong tình trạng dịch virus rất nguy cấp hiện nay. Việc đeo khẩu trang là vô cùng cần thiết. hiện tại có quá nhiều bệnh nhân ở Mỹ Châu âu đặc biệt là Mỹ và anh Pháp Tây Ban Nha.
+ Khẩu trang được gửi dưới dạng quà biếu quà tặng Phi mậu dịch
+ Khẩu trang được gửi dưới dạng viện trợ nhân đạo và con đường ngoại giao tức là giữa các chính phủ gửi biếu tặng nhau để cứu người bệnh.
+ khẩu trang được gửi dưới dạng xuất khẩu kinh doanh tức là có hợp đồng mua bán giữa các đối tác giữa người gửi hàng và người nhận cũng như là người mua và người bán. trong trường hợp này phải có hợp đồng kinh doanh và các điều kiện chứng từ như yêu cầu của Bộ Y tế đã nêu ra ở trên.

Thủ tục xuất khẩu khẩu trang
Thủ tục xuất khẩu khẩu trang

4.  Các hình thức vận chuyển khẩu trang y tế hàng không 

+ Vận chuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua dịch vụ của các hãng như DHL FedEx TNT UPS Indochina Post. indochina Post là đối tác của các hãng vận phát nhanh lớn trên thế giới, thời gian vận chuyển đi châu âu là 3 ngày, gian vận chuyển đi Mỹ là 3 ngày, vận chuyển phát nhanh đi Nhật Bản và Hàn Quốc là hai ngày. Chuyển phát nhanh đi Hồng kông là một ngày. Lịch bay hàng ngày thời gian bay là 9 giờ tối
+ Vận chuyển theo hình thức Airfreight: Indo China post sẽ giúp quý khách làm booking với hãng hàng không, chúng tôi sẽ lên tờ khai hải quan xuất khẩu, và kéo hàng ra sân bay để sắp xếp lên tàu bay. Có 2 kho hàng hóa gửi hàng ở Hồ Chí Minh là kho hàng TCS và SCSC. INDOCHINA AIRPORT CÓ HỢP ĐỒNG VỚI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN NHƯ VIETNAM AIRLINES, Hồng kông airline, China airline, Cathay Pacific, Thai airway, Qatar airway, Etihad airway.. người mua hàng sẽ phải làm thủ tục hải quan nhập khẩu ở nước người đến và chịu trách nhiệm thông quan hàng hóa.
+ Thuê chuyến máy bay Air chattering: Indochina Post sẽ chịu trách nhiệm thuê nguyên chuyến máy bay và có trách nhiệm chất xếp hàng hóa cho người gửi hàng hay người bán hàng. Indo China Post có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa từ sân bay đến sân bay. Từ sân bay Tân Sơn nhất đến các sân bay lớn trên thế giới như Washington, Chicago, John Kennedy, London’s Heathrow, Charles de Gaulle, Narita Tokyo, Moscow, Hong Kong, California….trường hợp thuê máy bay Nguyên chuyến thì số lượng hàng gửi tối thiểu phải 10 tấn hàng trở lên. Vì tau bay freighter có sức chuyên trở rất lớn từ 10 đến hàng trăm tấn…những trường hợp thuê chuyến bay thường khá phức tạp vì vậy nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với indochina post trước 1 tuần để có thời gian chuẩn bị tải. Indo China post công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi nhận vận chuyển, làm thủ tục xuất khẩu khẩu trang y tế, khẩu trang vái đi 192 quốc gia trên thế giới và chuyên tuyến như: Chuyển phát khẩu trang y tế đi Mỹ, Chuyển phát khẩu trang đi Nhật Bản , Chuyển phát thiết bị y tế đi Mỹ,    Gửi khẩu trang Việt Nam đi Hàn, Chuyển phát nhanh khẩu trang đi Hàn, 

5/5 - (4 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)