Vận chuyển khẩu trang y tế đi Nhật Bản uy tín, nhanh chóng

Chuyển phát nhanh khẩu trang y tế đi Nhật Bản

Chúng tôi nhận vận chuyển khẩu trang y tế đi Nhật Bản nhanh chóng

Như mọi người đã biết, môi trường ô nhiễm sẽ dẫn đến mầm bệnh gây ảnh hưởng đến đời sống và tính mạng của người dân. Điển hình như cuối năm 2019, thành phố Vũ Hán của Trung Quốc đã bùng phát một virus cực kì nguy hiểm là virus Corona.Loại virus này có thể lây lan nhanh chóng qua đường hô hấp, và đã bùng phát ở nhiều quốc gia trên châu lục như: Hàn Quốc; Singapore; Úc; Hồng Kong và có cả Nhật Bản.Điều này làm cho khẩu trang y tế khan hiếm hơn bao giờ hết, vì vậy các quốc gia đang có mầm bệnh tồn tại đang cháy hàng khẩu trang y tế. Do đó, vận chuyển khẩu trang y tế đi Nhật Bản đang rất cần thiết.

Công ty chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài và đặc biệt là mặt hàng khẩu trang sang Nhật Bản trong tình hình hết sức nguy cấp này đang diễn ra với giá tiết kiệm, dịch vụ nhanh chóng.

IndoChinaPost đang là một trong những nhà vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Hiện tại đang có rất nhiều người muốn gửi khẩu trang cho người thân qua Nhật Bản cũng như các nước khác trên thế giới.

Mọi người đang rất hoang mang lo sợ không biết phải vận chuyển khẩu trang y tế đi Nhật Bản như thế nào trước tình hình căng thẳng này?

IndoChinapost đã có mặt để giúp Quý Khách Hàng xoa dịu nỗi lo lắng giúp Quý Khách Hàng gửi khẩu trang y tế sang nước ngoài cũng như Nhật Bản dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh chóng nhất để chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

"<yoastmark

 

Chúng tôi vận chuyển khẩu trang y tế khắp nơi trên đất nước ta

  • An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre.
  • Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau; Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai., Bình Định, Khánh Hòa, Ninh bình, Ninh Thuận,
  • Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang; Hòa Bình, Hưng Yên. • Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai; Long An, Nam Định, Nghệ An.
  • Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi; Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Vĩnh Long.
  • Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế; Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. • Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội; Hà Nội, Thái Bình, Kiên Giang, Đồng Tháp.

Cước phí vận chuyển được tính như thế nào?

Cước phí; chi phí; giá hàng hóa vận chuyển hàng hóa sẽ được tính dựa trên thông tin khối lượng và kích thước hàng hóa thức tế khi cân đo tại thời điểm giao nhận bao gồm:

Cân nặng tuyệt đối: cân nặng của thùng hàng sau khi được đóng gói.

Cân nặng kích thước: Cân nặng được tính theo công thức

Khối lượng quy đổi = chiều dài x rộng x cao/ 5000

Cân nặng tuyệt đối và kích thước; so sánh hai giá trị; giá nào lớn hơn sẽ lấy để tính cước phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi Quý Khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Xem thêm tại: 

 

5/5 - (40 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)