Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bưu kiện, thư tín đi Nhật Bản giá rẻ

IndochinaPost gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản  uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đa dạng của người Việt Nam sinh sống và làm việc tại   cũng như của các thương vụ ký kết Việt – Nhật. Với các dịch vụ chất lượng cao và giá rẻ, báo giá vận chuyển đi Nhật nhanh. IndochinaPost luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển, đóng gói, bảo quản hàng hóa đi Nhật nhanh chóng, tiện lợi và đúng giờ.

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản
Vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản

Những mặt hàng hóa, thư tín, bưu vận nhận chuyển phát nhanh đi Nhật Bản của Indochina Post:

 • Gửi hàng đi Nhât Tokyo Thư từ, chứng từ, bưu thiếp, ấn phẩm. sách vở, hồ sơ các loại: xin học bổng, xin việc, học bạ, các loại hợp đồng. hóa đơn, hồ sơ thầu,…các loại giấy tờ khác: giấy khai sinh, hộ chiếu. chứng nhận, công chứng,..  
 • Chuyển phát nhanh đi Nhật Osaka gối, nệm Kymdan, võng xếp, Quà tặng, tranh sơn mài
 • Vận chuyển đường biển đi Nhật Nagoya trà, cà phê, bánh kẹo, mứt
 • Chuyển phát nhanh đường hàng không đi Nhật Fukuoka hàng may mặc, quần áo, giày dép
 • Vận chuyển nhanh đi Nhật Hiroshima hàng linh kiện điện tử, đồ gia dụng
 • Vận chuyển nhanh chóng đi Nhật Kyoto hàng thực phẩm chức năng, thuốc men, hàng giá trị cao như máy tính, điện thoại
 • Vận tải nhanh đi Nhật Sagawa album, hình cưới, áo cưới, áo đầm, váy, đồ lót…

Dịch vụ chuyển phát nhanh Takkyubin của Indochinapost tại Nhật Bản là gì?

Takkyubin là tên gọi của loại hình chuyển phát nhanh của Nhật Bản. Dịch vụ này được hãng vận chuyển Yamato thực hiện,  và nhãn hiệu của dịch vụ này là hình ảnh một chú mèo đen.

Trong Logo của dịch vụ Takkyubin, một phần của chữ “Cấp” (急)được thiết kế giống như là một cái chân đang di chuyển nhanh.

Dịch vụ Takkyubin là dịch vụ chuyển giao hàng hóa uy tín. nhanh chóng, tiện lợi nhất nước Nhật liên tục và nhận gửi, chuyển phát trên toàn bộ Nhật. Khi cần sử dụng dịch vụ Takkyubin, Quý khách hàng chỉ việc gọi điện thoại (24/7), sau khi nhận được thông tin nhân viên Takkyubin sẽ tiến hành ngay viêc giao nhận. Suốt quá trình vận chuyển, Takkyubin  bảo đảm hàng hóa được bảo quản trong tình trạng tốt, nên hành lý, hàng hóa, bưu kiện thư tín luôn đảm bảo tính chống thất lạc và luôn được cập nhật thông tin.

Quy trình sử dụng dịch vụ Takkyubin của Indochinapost tại Nội địa Nhật Bản:

1. Gửi mail (điện thoại) đến một bộ phận gọi là “ tiếp nhật nhận yêu cầu” của dịch vụ Takkyubin.
2. Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về: Loại hàng cần gửi, địa chỉ người nhận, thời gian có thể nhận hàng chi tiết….
3. Takkyubin sẽ gửi lại các thông tin xác nhận lại yêu cầu trên
4. Hàng hóa, bưu kiện thư tín sẽ được vận chuyển tới đúng địa chỉ theo các yêu cầu về thời gian, địa điểm

Hiện tại, dịch vụ Takkyubin liên kết với Indochinapost đã mở rộng phạm vi hoạt động sang thị trường quốc tế. Ở nước ngoài dịch vụ này được gọi là TAK-Q-BIN.

Bên cạnh đó, Indochinapost có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa tại Nhật Takkyubin nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, trường hợp được quý khách yêu cầu, Indochinapost nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến cảng hàng không, sân bay).

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản của Indochina Post gồm:

 • Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản hàng nặng giá rẻ
 • Chuyển phát nhanh đi Nhật hàng quá khổ, quá tải
 • Chuyển phát nhanh đi Nhật hỏa tốc
 • Chuyển phát nhanh bằng đường không. đi Nhật Bản
Dịch vụ gửi quần áo từ Việt Nam đi Nhật Bản (Japan)
Dịch vụ gửi quần áo từ Việt Nam đi Nhật Bản (Japan), chuyen phat nhanh di nhat ban, gui hang di nhat ban

Nhận gửi đồ và chuyển đồ nhanh từ Việt Nam đi Nhật và từ Nhật về Sài Gòn Tphcm:

Gửi đồ sang nhật Nội thành Sài Gòn: các quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11. Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, các quận 9, 12. Thủ Đức, Bình Tân, ngoại thành 2: các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn. Củ Chi và các tỉnh, thành phố phụ cận bao gồm Bình Dương, Biên Hòa, Vĩnh Long

Nhận gửi đồ và chuyển đồ nhanh từ Việt Nam đi Nhật và từ Nhật về Hà Nội:

Gửi đồ đi Nhật theo danh sách các Quận Huyện Nội thành Hà Nội chuyển phát nhanh đi Nhật Bản: 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện: 12 Quận: Hoàn Kiếm. Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên. Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. 1 Thị xã: Sơn Tây,17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng. Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên. Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Dịch vụ chuyển hàng và xuất nhập khẩu Ủy thác tại Nhật bao gồm:

– Hoá đơn thương mại sang Nhật
– Vận đơn AWB
– Giấy chứng nhận xuất xứ – CO (Doanh nghiệp Việt Nam làm mẫu AJ để được hưởng ưu đãi);
– Phiếu đóng gói, biên lai cước vận chuyển, giấy chứng nhận bảo hiểm và những giấy tờ liên quan cần thiết khác tùy theo mặt hàng cụ thể khi xuất khẩu sang Nhật
– Giấy phép, giấy chứng nhận,… mà các quy định, luật khác ngoài luật hải quan yêu cầu (áp dụng theo các quy định, luật liên quan);
– Giấy đề nghị miễn giảm các khoản phí, thuế trong đó mô tả chi tiết các thông tin cần thiết, các quy định, luật liên quan;
– Biên lai thuế hải quan (nếu hàng hóa thuộc diện chịu thuế).

 Chuyển phát nhanh đi đến khắp nơi tại Nhật Bản

Vận chuyển hàng hóa sang nhật, vận tải hàng không sang Nhật, và Ủy thác xuất nhập khẩu tử Việt Nam tới thành phố Kyoto, thành phố Hiroshima, Thành phố Tokyo. Thành phố Osaka, Thành phố Sapporo, Thành phố Nagoya, Thành phố Fukuoka, Thành phố Yokohama.Thành phố Naha, Thành phố Nikko, Kobe, Himeji

Và chuyển phát tại Nhật Bản tới 47 tỉnh thành và tỉnh thành này thành chín vùng, bao gồm: Hokkaido, Tohoku, Kanto, Chubu, Kinki, Chugoku, Shikoku, Kyushu, và Okinawa

Quy trình, thủ tục cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản của Indochina Post:

1: Chuẩn bị gửi hàng đi Nhật:

 • Kiểm tra thông tin: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ
 • Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo,…

1: Đóng gói hàng hóa:

 • Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của Indochinapost luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Tại Indochinapost, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

1: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng đi Nhật Bản:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận hàng hóa bưu kiện thư tín đi Nhật Bản cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí gửi đi Nhật Bản một cách chính xác và tỉ mỉ
 • Khách hàng gửi hàng đi Nhật Bản ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn gửi đi Nhật Bản phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên giao nhậng

Chuyển phát nhanh chứng từ, bưu phẩm đi Nhật giá rẻ

Chuyển phát nhanh chứng từ, bưu phẩm đi Nhật giá rẻ
Chuyển phát nhanh chứng từ, bưu phẩm đi Nhật giá rẻ

Chuyển phát nhanh đường hàng không và bán volume tải trên các hãng hàng không đi Nhật

Danh sách 10 hãng hàng không vận tải của Nhật Bao gồm: Japan Airlines (JAL) có trụ sở tại Tokyo, Osaka, Okinawa.

 • Nagoya và thủ đô Tokyo với trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Narita (NRT). sân bay quốc tế Tokyo (HDN) và sân bay quốc tế Osaka (ITM).
 • All Nippon Airways viết tắt là ANA, Peach Aviation Limited hay Peach Aviation hoạt động dưới tên gọi là Peach, Vanilla Air có tên viết tắt là VNL.
 • Hãng hàng không StarFlye, Solaseed Air là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính ở sân bay Miyazaki, quận Miyazaki – Nhật Bản.
 • Air Do  biết đến với tên gọi Hokkaido International Airlines – có trụ sở chính ở tòa nhà Oak Sapporo Jetstar Japan.
 • Skymark Airlines cung cấp các chuyến bay nội địa tại sân bay Haneda, Ibex Airlines có trụ sở chính ở Tokyo – Nhật Bản

Indochinapost tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và logistics bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh nôi địa và quốc tế đi Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi tại Nhật. hoặc giao nhận hàng tại các cảng và của khẩu. Lịch vận chuyển 1 chuyến/ngày, thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistic lâu năm, Indochinapost cam kết phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp với báo giá gửi đi Nhật là rẻ nhất.

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản và đi tất cả các nước khác bao gồm:

Hãy đến với Indochinapost chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.

Từ khóa tìm kiếm: Phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật, Gửi hàng đi Nhật tại TPHCM, Công ty chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật, Gửi hàng đi Nhật Viettel, Bảng giá gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản bưu điện, Kinh nghiệm gửi đồ sang Nhật, vận chuyển Việt Nhật

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)