CHUYỂN PHÁT NHANH HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng  dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, thư tín từ Hà Nội đi Đà nẵng cũng như các tỉnh/ tp khách có thể tham khảo  dịch vụ chuyển phát được công ty Bưu vận quốc tế Đông Dương cung cấp chuyển phát nhanh hà nội đi đà nẵng giá rẻ và công khai trên mạng tại địa chỉ: https://indochinapost.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-noi-dia/

Thời gian vận chuyển cho hàng từ Hà Nội vào TP Đà Nẵng là  01 ngày.

Thời gian lấy hàng tại Hà Nội : trong giờ hành chính, từ thưc 2 đến thứ 7.

Thời gian phát hàng tại Đà Nẵng  : Trong giờ hành chính tại thành phố Đà Nẵng.

Khách hàng khi gửi sẽ được hỗ trợ và tư vấn :

– Hướng đóng gói hàng hóa.

– Hướng dẫn ghi thông tin trên bill cũng như trên hàng hóa

– Lấy hàng tại nhà hoặc công ty.

Quy trình lấy hàng : Nhân viên giao nhận của indochinapost sẽ tới địa chỉ quý khách hàng yêu cầu để lấy hàng, sau khi làm thục tục giao nhận như ghi phiếu gửi , ghi giấy nhận hàng, hóa đơn thu tiền … Bưu kiện sẽ được kết nối về trung tâm khai thác của indochinapost sau đó chúng tôi sẽ kết nối bằng đường bay, đường bộ, đường sắt… vào TP Đà Nẵng, nhân viên phát bưu kiện trong TP Đà Nẵng sẽ kết nối trực tiếp tới địa chỉ người nhận.

Thanh toán dịch vụ :

– Quý khách hàng dùng  dịch vụ của indochinapost thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi. Quý khách có thể thanh toán cho nhân viên giao nhận bằng tiền sau khi lấy hàng. Thanh toán bằng chuyển khoản nếu số tiền lớn hoặc khoảng cách địa lý xa.

– Thanh toán tại văn phòng giao nhận của indochiapost.

Tại Hà Nội:Số 34 Nguyễn Thái Học, Q.Ba Đình, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Số 155 Hai Bà Trưng, Quận 3, Hồ Chí Minh

Bảo hàng dịch vụ :

– Mọi bưu kiện đều được bảo hành theo hợp đồng của công ty, phiếu gửi hàng là đại diện cho hợp đồng của indochinapost với khách hàng, mọi vẫn đề như mất hàng, hư hỏng nặng … chúng tôi đều có những chính sách đền .bù tốt nhất cho khách hàng.