Cho thuê mua bán container làm văn phòng nhà kho

Chuyên cho thuê, mua bán container văn phòng, container lạnh, rỗng, khô, ontop

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm container kho, container cũ để làm văn phòng với nhiều chủng loại, chất lượng và giá thành khác nhau. Vì vậy để tìm được nhà cung cấp cho thuê mua bán container uy tín, sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lí là một điều không dễ dàng.

Tiêu chuẩn container theo IICL là gì? Chứng chỉ IICL là chứng chỉ nào?

IICL (The Institute of International Container Lessors) là chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn container và các hoạt động liên quan đến sửa chữa, bảo trì và giám định các loại container. Chứng chỉ IICL là chứng chỉ về tiêu chuẩn container và các hoạt động liên quan đến sửa chữa, bảo trì và giám định container nên nó phù hợp với các kỹ thuật viên tại các công ty giám định chất lượng container, các công ty sửa chữa container tại cảng và các công ty, depot chuyên về mua bán, cho thuê các loại container.

Chuyên cho thuê container văn phòng, nhà xường, container khô, lạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về container như: cho thuê, mua bán, cải tạo, nâng cấp, cân bằng đầu container container 20 DC, container 40 DC và container 40’HC với các tiêu chuẩn  chuẩn IICL trong công tác vận tải đường bộ, vận tải biển,  và các nhu cầu sử dụng dân dụng như làm kho hàng, container văn phòng.  Công ty bưu vận Nội Địa và Quốc Tế Đông Dương tụ hào là nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ chuyên về container bao gồm: gia cố, sửa chữa, sản xuất, thiết kế trang trí các loại container văn phòng, và  container tạm phục vụ công tác thi công trong công trường xây dựng.       

Về nguồn container phong phú đa dạng bao gồm các loại container cũ mới ngoại nhập và nguồn container do Vinashin sản xuất, Indochinapost cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê các chủng loại container khách nhau tuỳ theo yêu cầu đặc thù của Quý khách. Indochinapost luôn phấn đấu hết mình để cung cấp dịch vụ container tốt nhất và giá thành rẻ nhất cho khách hàng theo từng nhu cầu thuê container dài hạn, ngắn hạn, cho thuê theo chuyến, cho thuê theo lượt v..v

Chuyên sửa chữa các loại container cũ mới, gia cố gia công container

Ngoài việc cho thuê container, mua bán container cũ mới, nhập khẩu container chất lượng cao từ các đối tác lớn, Indochina có một đội ngũ chuyên gia cố, sửa chữa container, giám định container và cung cấp vật tư container theo tiêu chuẩn IICL.

Cung cấp dịch vụ container giá rẻ trên toàn quốc  ( HCM ,Đà Nẵng, Hải Phòng,Cambodia, Phú Quốc )

Cho thuê container cho các công trình xây dựng thi công

Tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ về container: chuyên mua bán và cho thuê container các loại phục vụ nhu cầu vận chuyển đường bộ đường biển, đường thủy, đường tàu hỏa, làm kho, văn phòng
Sản phẩm container của chúng tôi gồm: Mua Bán, cho thuê, xuất nhập khẩu, sửa chữa các loại container cũ mới

1. CONTAINER RỔNG, KHÔ , OPEN TOP
– Kích thước : 10ft – 20ft – 40ft – 45ft- OT
– Chất lượng : từ 70% đến 100%

2. CONTAINER LẠNH
– Mặt máy hiệu : Carrier – Daikin – Mitsubishi – Thermoking
– Chất lư;ợng :; từ 80 % đến 95 %

Sửa chữa container theo phong cách văn phòng rẻ đẹp

3. CONTAINER VĂN PHÒNG
– Kích thước : 10ft – 20ft – 40ft
– Chế tạo từ vỏ container đã qua sử dụng
– Xử lý cách nhiệt với môi trường, sơn mới toàn bộ container.
– Hệ thống điện, điện thoại được bố trí tiện ích và khoa học.
– Trang bị : máy điều hòa, quạt hút, phòng toilet.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm: 

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Hồng Kông an toàn, giá rẻ

Gửi hàng đi Dortmund Đức

Rate this post
0/5 (0 Reviews)