Vận Tải Quốc Tế Bằng Đường Biển Xuất Nhập

Với vận tải quốc tế bằng đường biển, Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ vận chuyển liên quan bao gồm đại lý tàu biển, phát hành lệnh giao hàng (D/O), Bill tàu, vận chuyển nguyên container (20’/40’), Container flatrack, OT, thu gôm hàng lẻ (Consol), tàu rời

Thị trường thế mạnh của chúng tôi là các nước Châu Âu, Úc, Mỹ và hầu hết các nước Châu Á như Nhận Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồngkông, Singapore. Với hệ thống đại lý tại các cảng biển lớn của hơn 150 nước trên thế giới, vừa là đối tác tin cậy của các hãng tàu uy tín như OOCL, NYK, Hyundai, HPL, K’line, COSCO, MISC, WHL, KMTC, Heung-A, MO, Mearsk line. Với chúng tôi, vận tải quốc tế bằng đường biển vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Vận tải quốc tế đường biển giá rẻ
Vận tải quốc tế đường biển giá rẻ

Điểm khác biệt ở vận tải quốc tế đường biển của Indochinapost :

Giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, Giá ổn định suốt trong năm, lịch trình linh động theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Bộ phận chứng từ, thực hiện đơn hàng, giao nhận chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, làm bill, thông báo lịch tàu, hàng đi hàng đến trong suốt các chặng từ tàu đi cho đến lúc giao hàng.

Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.

Các dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm khai báo hải quan, Đội xe hùng hậu có mặt tại các cảng lớn sẵn sàn hổ trợ mọi nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

HÀNG NHẬP

Hàng nhập là một trong những dịch vụ trọng tâm, thế mạnh mà chúng tôi tập trung phát triển ngay từ ngày đầu thành lập. Công ty chúng tôi  là thành viên uy tín của nhiều hiệp hội Giao nhận vận tải trong nước và quốc tế lớn như WCA, FIATA, VLA, IATA….Vì chúng tôi hiểu rằng dịch vụ không thể tốt nếu không có những đối tác tốt và chuyên nghiệp và suốt các năm qua chúng tôi chúng tôi luôn đảm nhận tốt vai trò dẫn đầu này.

LỊCH TRÌNH

Vui lòng tham khảo lich trình hàng nhập từ các nước với thời gian vận chuyển tại đây

CẢNG ĐI : Các cảng chính hàng nhập về Việt Nam thông thường bao gồm :

CẢNG ĐẾN : Kho CFS

ĐIỀU KIỆN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN GỒM:

Lấy hàng tại xưởng (EXW): Indochinapost sẽ thu xếp toàn bộ các công việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa, thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Giao hàng lên tàu (FOB) : Indochinapost sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO:

Làm thủ tục hải quan hàng nhập các loại hình: kinh doanh, phi mậu dịch, sản xuất, xuất khẩu, gia công.

Tư vấn miễn phí về pháp lý, giấy phép, các thủ tục lien quan đến nhập khẩu hàng hóa, máy móc, hóa chất, C/O…

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN HÀNG NHẬP

Hổ trợ khách hàng kiểm tra toàn bộ thông tin lô hàng bao gồm: Ngày dự kiến giao hàng, tình trạng hàng hóa, số lượng hàng….của đơn hàng có đúng với packing list hay không

Thu xếp, tư vấn các phương án vận chuyển hàng nhập để luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển chuyến sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và chi phí tốt nhất

Hổ trợ lấy hàng nhanh tại các cảng nếu xử dụng dịch vụ của Indochinapost

Đối với hàng lẻ, Chúng tôi có thuê kho CFS tại cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn.

Vận Tải Quốc Tế Bằng Đường Biển Xuất Nhập
Vận Tải Quốc Tế Bằng Đường Biển Xuất Nhập

HÀNG XUẤT

Indochinapost đang nắm giữ nhiều hợp đồng đại lý các tuyến độc quyền với giá tốt nhất thị trường do đó chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng, đối tác những giá trị vô cùng to lớn cả về giá cũng như chất lượng dịch vụ mà nó mang lại.

Chúng tôi vừa có khả năng đáp ứng vận chuyển hàng nguyên container với số lượng lớn đi các nước và chúng tôi cũng là nhà vận tải chuyên gôm hàng lẻ (Master consolidator) đóng container hàng tuần đi các tuyến Châu Á, Châu Âu, Mỹ do vậy mọi yêu cầu phức tạp của khách hàng chúng tôi đều có khả năng đáp ứng một cách linh hoạt nhất.

LỊCH TRÌNH

  • Vui lòng tham khảo lich trình hàng xuất từ Việt Nam đi các nước với thời gian vận chuyển tại đây
  • CẢNG ĐI : Các cảng chính của Việt Nam bao gồm : Cát Lái, ICD, Vict, cảng Hải Phòng, cảng Đà Nẵng, Cảng Quy Nhơn…
  • CẢNG ĐẾN : Các cảng chính thông thường hàng xuất từ  Việt Nam đi  bao gồm :

ĐIỀU KIỆN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN GỒM:

Lấy hàng tại xưởng (EXW): Indochinapost sẽ thu xếp toàn bộ các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa,  thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất để giao khách hàng, hoàn thành bộ chứng từ hàng xuất (Bill, Chứng nhận xuất xứ, hun trùng, Kiểm dịch thực vật….)

Giao hàng lên tàu (FOB) : Indochinapost sẽ thu xếp các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa, lien hệ các hãng tàu để book tàu theo sự chỉ định của người nhận hàng

Giao hàng tận tay cho khách hàng không bao gồm tiền thuế (DDU) và bao gồm tiền thuế (DDP) : Indochinapost sẽ thu xếp toàn bộ các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa,  thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất để giao khách hàng, hoàn thành bộ chứng từ hàng xuất, liên hệ, phối hợp đại lý của chúng tôi nhằm nhanh chóng hoàn thành việc khai báo hải quan hàng nhập khẩu tại nước bạn, và giao hàng đến tay người nhận

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO:

Làm thủ tục hải quan hàng nhập các loại hình: kinh doanh, phi mậu dịch, sản xuất, xuất khẩu, gia công.

Tư vấn miễn phí về pháp lý, giấy phép, các thủ tục liên quan đến xuất khẩu hàng hóa, máy móc, hóa chất, C/O…

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬC CỦA DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN HÀNG NHẬP

Tư vấn và hổ trợ khách hàng các phương án, phương tiện, lịch trình, điều kiện giao nhận phù hợp với từng loại hàng, khách hàng và tập quán thương mại các nước

Thu xếp book tàu để luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển chuyến sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và chi phí tốt nhất

Hổ trợ khai báo hải quan và vận chuyển nhanh giao hàng tại các cảng nếu xử dụng dịch vụ của Indochinapost

Đối với hàng lẻ, Chúng tôi có thuê kho CFS tại cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn.

Liên hệ đặt dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển và tư vấn với chúng tôi

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển của chúng tôi. Thông tin của Quý khách rất quan trọng đối với chúng tôi.

Trong trường hợp Quý khách gửi thông tin nhưng không nhận được phản hồi do hệ thống trục trặc hoặc có sự cố ngoài mong muốn. Xin vui lòng liên hệ với số hotline và các văn phòng chuyển phát trên toàn quốc của chúng tôi.

4.7/5 - (1500 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)