Thông báo mới nhất của kho TCS

Thông báo mới nhất của kho TCS

TCS Thu hồi Thông báo 1031/TCS-TPCDB ngày 10/8/2021.

– Áp dụng thông báo 1037/TCS-TPCDB ngày 11/8/2021 V/v Điều chỉnh biện pháp PCDB tại TCS.
Theo đó, từ 15/08/2021, khách hàng đến TCS phải có Test nhanh hoặc PCR còn hạn 72h (Không áp dụng đối với người có giấy chứng nhận đã chích 2 mũi Vắc xin).

kho-tcs

_————_————-_———–_————_————-_———–_————_————-_———–_————_————-_———–
Trước đó,
Tiếp theo TB1031 ngày 10/08/2021, sau khi lắng nghe thông tin từ Quý khách hàng, Công ty TCS chúng tôi xin được chia sẻ và thông báo đến Quý khách như sau:
Hiện nay, trong bối cảnh thành phố HCM căng mình chống dịch, đặc biệt đang diễn biến rất phức tạp, Công ty TCS cũng đang tập trung vào công tác PCDB và rà soát nghiêm ngặt các trường hợp nghi nhiễm tại khu vực kho.
Vào ngày 10/08/2021 vừa qua, chúng tôi đã có văn bản thông báo 1031/TPCDB kêu gọi sự hỗ trợ và hợp tác của Quý khách hàng trong lúc này nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho cá nhân cán bộ nhân viên người lao động, Quý khách hàng và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, không để rơi vào tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng do có thể bị phong tỏa, tạm ngưng hoạt động.
Trong tuần làm việc vừa qua, chúng tôi đã tổ chức xét nghiệm PCR diện rộng cho toàn thể CBNV làm việc tại công ty vào thứ ba ngày 10/08/2021 và sắp tới là thứ bảy 14/08/2021, với mục đích truy vết, khoanh vùng, phát hiện nhanh các trường hợp nhiễm bệnh, để cách ly khỏi khu vực làm việc, thực hiện điều trị theo hướng dẫn của các cơ quan y tế, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và vùng xanh hoạt động kinh doanh.
Chúng tôi cũng đã gửi các văn bản báo cáo đến Cảng vụ HKMN và các nhà chức trách về diễn biến phức tạp tại khu vực kho hàng hóa của Công ty và kiến nghị xem xét ưu tiên tiêm vaccines mũi thứ hai cho CBNV của TCS, Quý khách hàng, Hãng hàng không, đại lý làm việc trong nội khu của Công ty đã được tiêm mũi một trong tháng 6/2021 vừa qua, nhằm giảm khả năng lây nhiễm cho người lao động. Dự kiến kế hoạch sẽ được thực hiện từ ngày 18-25/08/2021.
Vì vậy, trong thời gian tới đây, khi tình hình lây nhiễm được kiểm soát (căn cứ theo kết quả xét nghiệm sàng lọc theo kế hoạch của TCS), chúng tôi sẽ xem xét để điều chỉnh việc áp dụng các nội dung được nêu tại thông báo TB1031/TPCDB ngày 10/08/2021 vừa qua, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh và tiếp tục hoạt động kinh doanh.
Trước mắt, sau khi lắng nghe ý kiến của một số khách hàng, chúng tôi xin thông báo thời gian áp dụng theo TB1031 sẽ được thay đổi từ 0h ngày 12/08/2021 thành 0h ngày 15/08/2021 để Quý khách có thêm thời gian xét nghiệm PCR đảm bảo các biện pháp PCDB Covid;
Trong thời gian này, chúng tôi kính đề nghị Quý khách hàng thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi ra vào Công ty TCS, khu vực kho, khu vực văn phòng làm việc, áp dụng nghiêm ngặt qui tắc 5K, luôn giữ khoảng cách, mang khẩu trang, kính chống giọt bắn, thực hiện khai báo y tế, không tập trung, thường xuyên khử khuẩn nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và tập thể.
Đây là phương án áp dụng cần thiết tại thời điểm này, với tinh thần PCDB cao nhất, Chúng tôi rất mong Quý khách hiểu và chia sẻ đối với công tác PCDB của chúng tôi, chung tay cùng Thành phố HCM sớm cắt dịch, dập dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng như thời gian qua.
Trân trọng cảm ơn.
 
 
Trích nội dung thông báo mới nhất của kho TCS. Các Anh/Chị nhân viên xuất nhập khẩu làm hàng tại TCS xin chú ý. Indochinapost tiếp tục cập nhật những thông tin, kiến thức logistics. Hãy cùng theo dõi và đón đọc tại website https://indochinapost.com/.
Rate this post