Lịch Sử Hình Thành Phát Triển Của Indochina Post Logistics

vận chuyển hàng hóa sang Maldives

Lịch sử phát triển Công ty Bưu Vận Quốc Tế Nội Địa Đông Dương

Indochina Post Logistics được khởi đầu xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực vận tải hàng không, marketing, kho vận và chuỗi cung ứng. Ý tưởng được hình thành bởi Danny Vu, người có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc cho Vietnam Airlines, với tư cách là chuyên gia hệ thống quy trình của VNA. Danny sau đó là giảm đốc Marketing của một số tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Meizu, Kangaroo, Menard và VPBank Security..

Lịch sử hình thành

2006 thành lập NAGS. Chuyên làm dịch vụ đưa đón khách VIP tại sân bay, các dịch vụ hậu cần sân bay

2016 lấy tên Indochina Logistics. Chuyên làm dịch vụ logistic và môi giới cước hàng không

2018 đổi thành Indochina Post Logistics. Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và dịch vụ Logistics

2019 Indochina Post Logistics hoàn thiện bổ sung các dịch vụ: Chuyển phát nhanh quốc tế; Chuyển Phát Nhanh Nội Địa; Vận tải hàng không nội địa; Vận tải hàng không quốc tế; Vận tải đường bộ; Vận tải xuyên biên giới CBT

2020 Phát triển dịch vụ Integrated Logistics Tổng Hợp; Dịch vụ Khai Báo Hải quan Sân bay; Dịch Vụ Mua Hộ Hàng; Tư Vấn Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế; Thương Mại Điện Tử; Airchartering, Vận Chuyển Hàng Dự Án.

06-2020: Phát Triển Chi Nhánh Indochina Post Bình Dương

07-2020: Mở rộng chi nhánh Indochina Post Cần Thơ

08-2020: Mở rộng chi Nhánh Indochina Post Vũng Tàu

09-2020: Kế hoạch mở chi nhánh Indochina Post Biên Hòa Đồng Nai

Indochina Post Logistics là công ty Việt Nam hay Quốc tế

Công ty CP Bưu Vận Quốc Tế & Nội Địa Đông Dương Indochina Post là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, đơn vị kinh doanh dịch vụ bưu chính như: Chuyển phát nhanh Bưu phẩm; Bưu kiện quốc tế; Chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước.  Indochina Post nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, chứng từ… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chuyển phát nhanh Bưu vận Quốc tế Đông Dương Indochina Post là dịch vụ  đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Hiện nay Indochina Post đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước sẵn sàng đáp tốt nhất nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách hàng thông qua các loại hình dịch vụ như:

  • Chuyển phát nhanh quốc tế với UPS, Fedex, DHL, TNT, Kerry, SF Expresss, Sagawa Expres.
  • Chuyển phát nhanh Hà Nội đi Sài Gòn. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng. Hà Nội đi Cần Thơ. Chuyển phát nhanh hỏa tốc nội địa bao gồm các sân bay lớn ở Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường sắt.
  • Khai báo dịch vụ Hải Quan tại Tân Sơn Nhất, Khai Báo Hải Quan tại ACSV Nội Bài
  • Vận chuyển Xuyên Biên Giới CBT. Việt Nam- Lào- Trung Quốc- Thái Lan-Myanmar -Cambodia
  • Chuyển phát nhanh Bưu vận Quốc tế Đông Dương Indochinapost luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

 Chuyển Phát Nhanh Tại Việt Nam Thời Kỳ Đầu Mở Cửa

Bắt đầu từ năm 1997 tải khi mà công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ DHL bước chân vào Việt Nam Hồ Chí Minh với hình thức liên doanh với tổng công ty bưu chính Việt Nam hay còn gọi là Bưu điện lúc bấy giờ công ty nước ngoài không được phép thành lập 100% vốn tại thị trường Việt Nam, vì vậy liên doanh là hình thức tốt nhất. Bưu điện Việt Nam là đơn vị khai thác vận hành cho DHL Express. Ngành chuyển phát nhanh Việt Nam bước sang một trang mới khi có cơ hội được tiếp cận với công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý toàn cầu. Lần đầu tiên các thiết bị quét mã vạch hiện đại được đưa vào Việt Nam cùng với đó là phong cách quản trị hiện đại, hệ thống kho bãi được xây dựng mát mẻ, đầy đủ điều kiện ánh sáng và công cụ làm việc, phương tiện xe cộ chuyển phát nhanh cũng được đầu tư. Nói đến chuyển phát nhanh là người ta nghĩ ngay đến DHL. Lần đầu tiên súng ứng dụng quét mã vạch kết nối Bluetooth với hệ thống quản lý Quantum với màn hình đen trắng của TNT hoạt động cực kỳ hiệu quả  có thể quản lý  10.000 đơn hàng một giờ đồng hồ cho cả xuất và nhập, độ tồn kho chính xác đến 99,99%. Thời gian giao hàng hành chính xác. Thời gian kết nối các chuyến bay cũng được lên kế hoạch một cách chi tiết. Cùng với đó là Fedex Federal Express và UPS United Parcel Service cũng lần lượt bước chân vào Việt Nam dưới hình thức liên doanh. Fedex liên doanh với công ty Song Bình. Đây là thời kỳ hoàng kim của các đại gia chuyển phát nhanh thị trường vô cùng tiềm năng, các công ty nước ngoài bắt đầu sang tìm hiểu thị trường Việt Nam với chi phí nhân công rẻ trẻ và các ưu đãi vô cùng dùng tốt lành cho các nhà đầu tư nước ngoài. thời kỳ này khách hàng của các hãng chuyển phát nhanh chủ yếu là các nhà đầu tư nước ngoài và các tập đoàn lớn ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của các công ty chuyển phát nhanh là các hãng hàng không vận tải quốc tế.

Bưu Chính Là Gì

Bưu chính là một hệ thống vận chuyển thư tín, tài liệu và các gói hàng nhỏ. Một hệ thống bưu chính có thể do nhà nước hoặc tư nhân quản lý, mặc dù nhiều chính phủ giới hạn một số dịch vụ đối với các hệ thống bưu chính tư nhân. Từ giữa thế kỷ 19 các hệ thống bưu chính quốc gia đã được thiết lập như những dịch vụ độc quyền của chính phủ với các chi phí trả trước trên từng bưu phẩm gửi đi. Bằng chứng của việc thanh toán trước này thường là các tem thư, nhưng các máy đo tiền gửi hàng cũng được dùng để gửi hàng số lượng lớn. Các hệ thống bưu chính tư nhân hiện đại ngày nay thường phân biệt với các hệ thống bưu chính nhà nước bằng những cái tên như “chuyển phát nhanh” hay là “dịch vụ giao hàng”.

Một bưu điện là một cơ sở được ủy quyền bởi một hệ thống bưu chính cung cấp dịch vụ gửi, tiếp nhận, phân loại, xử lý, truyền tải hoặc cung cấp các thư từ và bưu phẩm. Các đại lý bưu chính thường có các tính năng khác ngoài việc vận chuyển bưu phẩm. Ở vài nước có một dịch vụ chuyên giám sát bưu điện, gởi điện tín… và điện thoại (PTT). Một vài nước có hệ thống bưu chính với tính năng gửi tiền tiết kiệm và cấp hộ chiếu.

Liên minh Bưu chính Quốc tế (UPU), thành lập năm 1874, bao gồm 192 quốc gia thành viên và đặt luật lệ cho việc vận chuyển bưu phẩm trên quy mô quốc tế.

Bưu điện hay Bưu vận Quốc tế Đông Dương

Một bưu điện hay Bưu vận là một cơ sở được ủy quyền bởi một hệ thống bưu chính cung cấp dịch vụ gửi, tiếp nhận, phân loại, xử lý, truyền tải hoặc cung cấp các thư từ và bưu phẩm.

Bưu điện cũng cung cấp các dịch vụ có liên quan như hộp thư, bưu chính vận chuyển và chuyển phát hàng hóa. Ngoài ra, một số bưu cục cung cấp dịch vụ phi bưu chính như cấp hộ chiếu và các giấy tờ khác của chính phủ, thuê xe mua hàng, chuyển tiền, và các giao dịch và dịch vụ ngân hàng. Hiện nay, với sự phát triển của Internet đã thay thế một phần đáng kể các chức năng của bưu điện.

 Chuyển Phát Nhanh Indochina Post Giai Đoạn Hiện Nay

Indochina Post Logistics- Công Ty CP Bưu Vận Quốc Tế Đông Dương

Giai đoạn 2020 đến 2025, Indochina Post chúng tôi  đặt mục tiêu doanh thu dự kiến vượt 23 tỷ đồng hàng năm. Đặc biệt, doanh nghiệp chúng tôi đặt kì vọng sẽ tiên phong trong xây dựng chiến lược chuyển đổi số hóa doanh nghiệp, tham gia sâu rộng trong lĩnh vực cách mạng công nghệ thông tin, tiếp tục thúc đẩy kinh doanh, tập trung nâng cao hiệu quả dịch vụ, củng cố nguồn lực… để đảm bảo sự phát triển bền vững trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

Indochina Post Logistics là đối tác chiến lược và đại lý toàn diện của ViettelCargo