Gửi đồ khô đi từ Việt Nam đi Philippines nhanh chóng, giá rẻ

Gửi đồ khô đi từ Việt Nam đi Philippines nhanh chóng, giá rẻ

Gửi đồ khô đi từ Việt Nam đi Philippines nhanh chóng, giá rẻ

Bạn muốn gửi đồ khô cho bạn bè, người thân ở Philippines mà không biết làm thế nào? Bạn cần tìm dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp?

Nhu cầu gửi đồ khô đi Philippines

Nhu cầu gửi đồ khô đi Philippines
Nhu cầu gửi đồ khô đi Philippines

Philippines là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á và được bao quanh bởi đại dương. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Praha, với hơn 1,8 triệu dân cư ngụ tại đây.

Trong những năm gần đây, số lượng người Việt Nam cư ngụ và học tập tại Philippines ngày càng tăng cao . Điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Philippines cũng tăng theo .

  Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Philippines . Quý khách muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh

Giá rẻ – uy tín – nhanh chóng & chất lượng .

Thì Indochina Post tự tin là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất mà quý khách đang tìm kiếm.

Gửi đồ khô đi Philippines

Gửi đồ khô đi Philippines là dịch vụ chuyên biệt mà Indochina Post phát triển để Quý khách có thể gửi những món ăn quê nhà đến người thân, bạn bè.

Do nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc cũng như học tập tại Philippines, internet phát triển đi kèm là cơ hội giao thương mua bán cũng như gửi những món quà quê hương sang Pháp. Nắm bắt được các nhu cầu ngày một nhiều, Indochina Post triển khai mạnh dịch vụ Gửi đồ khô đi Philippines có giá cước tiết kiệm cùng thời gian nhanh – đảm bảo nhất.

Những thực phẩm mà Indochina Post nhận gửi đi Philippines

Những thực phẩm mà Indochina Post nhận gửi đi Philippines
Những thực phẩm mà Indochina Post nhận gửi đi Philippines

Hải sản khô

 • Gửi cá khô : cá cơm khô sọc trắng, cá cơm khô sọc đen, khô cá mai, khô cá chỉ vàng tẩm ớt, khô cá đổng tẩm mè, khô cá trích, sò lụa khô, khô cá nhái, khô cá ó sao, khô cá dãng, khô cá kèo, khô cá bống biển, khô cá đục rút xương, khô cá chỉ vàng, khô cá đuối, khô cá trích phi kê, khô cá nhồng, khô cá mó, khô cá đù, khô chả cá bống tẩm gia vị, khô cá khoai, khô cá ngân chỉ, khô cá thu ảo, khô cá lưỡi trâu, cà tắc kè khô, cho cá dứa, cá chai khô tẩm gia vị, khô cá ướp giấy
 • Gửi mực khô: Mực muối, mực trứng muối, mực khô dẻo
 • Gửi tôm khô, cá ngựa khô, bào ngư khô, da cá mập khô

Thực phẩm sấy khô

 • Gửi các loại bánh, kẹo,
 • Gửi các loại mứt
 • Gửi các loại hạt, đậu, các loại nấm khô, mộc nhĩ
 • Gửi trà, cà phê,
 • Các loại trái cây sấy khô: chuối sấy, mít sấy, hồng sấy…
 • Các loại mỳ gói, miến khô, phở khô,
 • Các loại gia vị: nước tương, tương ớt ….

=> Đặc biệt: có nhãn mác hay không có nhãn mác chúng tôi đều có thể gửi hàng đi Philippines ( phải nêu rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng )

Báo giá/ Tính giá cước vận chuyển gửi thực phẩm khô đi Philippines

Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA (International Air Transport Association) đã có quy định về quy tắc, cách thức tính cước và cho phát hành trong biểu cước hàng không TACT

**Trọng lượng quy đổi (kg) = (Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao)/5000.

(Trong đó: chiều dài, chiều rộng, chiều cao được đo bằng đơn vị là cm.)

** Trọng lượng thực tế: được cân đo bằng cân, đơn vị tính kg.

Ngoài phí cước vận chuyển, đối với các loại hàng thực phẩm  còn có chi phí phụ thụ: phí kiểm dịch, phí quá khổ quá tải, phí đối với hải sản,…

Vận chuyển hàng Việt Nam đi Philippines tại Indochina Post đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Philippines nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Philippines, Nhân viên tư vấn gửi hàng như thế nào để cho có lợi cho khách hàng (đối với những khách hàng là cá nhân muốn gửi hàng cho, biếu, tặng người thân của mình ở Philippines ), làm gắn kết tình đoàn kết với những người Việt xa quê, Indochina Post mang những sản phẩm ĐẶC SẢN của Việt Nam đi Séc và khắp nơi trên thế giới bằng phương thức vận chuyển đa dạng, nhanh chóng, hợp lý, tiết kiệm.

 • Indochina Post cung cấp thùng carton miễn phí cho khách hàng muốn gửi hàng đi Philippines (thùng theo tiêu chuẩn vận chuyển đường hàng không).
 • Indochina Post hỗ trợ nhận hàng miễn phí khu vực nội thành (nhân viên có mặt sau 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng) – Nếu trường hợp nhân viên Indochina Post không đến kịp thi sẽ có nhân viên gọi đến để báo tình trạng.
 • Trong suốt quá trình hàng đi thì sẽ có nhân viên của Indochina Post theo dõi lộ trình và sau đó sẽ thông báo tình trạng hàng đã phát cho khách hàng được biết và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ gửi hàng đi Philippines của Indochina Post.

Tham khảo

Gửi đồ khô đi Séc nhanh chóng

Quy định nhập khẩu giống cây trồng từ nước ngoài

Rate this post
0/5 (0 Reviews)