Gửi đồ khô đi Séc nhanh chóng an toàn uy tín giá rẻ.

Gửi đồ khô đi Séc nhanh chóng an toàn uy tín giá rẻ.

Gửi đồ khô đi Séc nhanh chóng an toàn uy tín giá rẻ

Gửi đồ khô đi Séc như thế nào? Cộng Hòa Séc là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và là nước không giáp biển. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Praha, với hơn 1,3 triệu dân cư ngụ tại đây.

  Trong những năm gần đây , số lượng người Việt Nam cư ngụ và học tập tại Cộng Hòa Séc ngày càng tăng cao . Điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Cộng Hòa Séc cũng tăng theo .

  Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Cộng Hòa Séc . Quý khách muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ – uy tín – nhanh chóng & chất lượng . Thì Indochina Post tự tin là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất mà quý khách đang tìm kiếm.

Gửi đồ khô đi Séc nhanh chóng an toàn uy tín giá rẻ.
Gửi đồ khô đi Séc nhanh chóng an toàn uy tín giá rẻ.

Gửi đồ khô đi Séc

Gửi đồ khô đi Séc là dịch vụ chuyên biệt mà Indochina Post phát triển để Quý khách có thể gửi những món ăn quê nhà đến người thân, bạn bè ở Pháp.

Do nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc cũng như học tập tại Cộng Hòa Séc, internet phát triển đi kèm là cơ hội giao thương mua bán cũng như gửi những món quà quê hương sang Pháp. Nắm bắt được các nhu cầu ngày một nhiều, Indochina Post triển khai mạnh dịch vụ Gửi đồ khô đi Séc có giá cước tiết kiệm cùng thời gian nhanh – đảm bảo nhất.

Những thực phẩm mà Indochina Post nhận gửi đi Cộng Hòa Séc

Hải sản khô

 • Gửi cá khô : cá cơm khô sọc trắng, cá cơm khô sọc đen, khô cá mai, khô cá chỉ vàng tẩm ớt, khô cá đổng tẩm mè, khô cá trích, sò lụa khô, khô cá nhái, khô cá ó sao, khô cá dãng, khô cá kèo, khô cá bống biển, khô cá đục rút xương, khô cá chỉ vàng, khô cá đuối, khô cá trích phi kê, khô cá nhồng, khô cá mó, khô cá đù, khô chả cá bống tẩm gia vị, khô cá khoai, khô cá ngân chỉ, khô cá thu ảo, khô cá lưỡi trâu, cà tắc kè khô, cho cá dứa, cá chai khô tẩm gia vị, khô cá ướp giấy
 • Gửi mực khô: Mực muối, mực trứng muối, mực khô dẻo
 • Gửi tôm khô, cá ngựa khô, bào ngư khô, da cá mập khô

Thực phẩm sấy khô

 • Gửi các loại bánh, kẹo,
 • Gửi các loại mứt
 • Gửi các loại hạt, đậu, các loại nấm khô, mộc nhĩ
 • Gửi trà, cà phê,
 • Các loại trái cây sấy khô: chuối sấy, mít sấy, hồng sấy…
 • Các loại mỳ gói, miến khô, phở khô,
 • Các loại gia vị: nước tương, tương ớt ….

=> Đặc biệt: có nhãn mác hay không có nhãn mác chúng tôi đều có thể gửi hàng đi Cộng Hòa Séc ( phải nêu rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng )

Tuy nhiên với những hàng hoá thực phẩm khô như thuỷ hải sản, thực phẩm có nguồn gốc từ Thực vật

 • Hàng hải sản khô gửi tối đa 19kg/kiện
 • Hàng thuốc tây, bắc, nam phụ thu 1eu/kg tối thiểu 5eu…

Những điều cần lưu ý khi Gửi đồ khô đi Séc

Gửi thực phẩm khô: cá, tôm, mực… đi nước nước ngoài cho người thân, bạn bè hay các cửa hàng kinh doanh là nhu cầu của nhiều người. Bất kỳ loại thực phẩm nào cũng cần đảm bảo tiêu chuẩn, có nhãn mác thương hiệu rõ ràng vì không phải mặt hàng nào cũng được nhập khẩu ở nước ngoài.

Yêu cầu về địa chỉ: Khi gửi hàng khách hàng cần cung cấp đầy đủ địa chỉ người nhận gồm, tên, số điện thoại, tên chuông của, tên hòm thư, địa chỉ nhận có số nhà , postcode. Một số địa chỉ đặc biệt khách hàng cần cung cấp thêm các thông tin bổ sung như sau để tránh việc chuyển hoàn hàng bị mất phí:

+ Địa chỉ nhận là cửa hàng, cửa tiệm, công ty khách hàng cần ghi rõ tên tiệm, tên công ty…

+ Địa chỉ nhận ở chung cư: bổ sung số tầng số phòng, tên chuông cửa.

Phí sai địa chỉ: 500,000 vnd khi khách hàng thay đổi địa chỉ, người gửi thanh toán

Phụ thu thanh toán chuyển khoản tài khoản Cộng Hòa Séc 12eu

Phí quá cân, kiện hàng có kg >31kg sẽ bị tính quá cân, từ 31,1-40kg phụ thu thêm 40eu, ngoài mức trên báo theo từng trường hợp

Phụ thu quá khổ áp dụng cho kiện hàng lớn có (2*chiều rộng +2* chiều cao)>300cm nhưng không quá 419cm: phụ thu 55eu/kiện

Thời gian gửi thực phẩm đi Cộng Hòa Séc

 • Đối với thực phẩm thông thường từ 7 – 8ngày
 • Đối với yến sào, chà bông, khô gà, bò, chà bông từ 4 – 14 ngày
 • Bay thứ 3 và thứ 7 hàng tuần – khách gửi hàng xin gửi trước 1 ngày
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh sang Cộng Hòa Séc an toàn – nhanh chóng – giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh sang Cộng Hòa Séc an toàn – nhanh chóng – giá rẻ

Báo giá/ Tính giá cước vận chuyển gửi thực phẩm khô đi Cộng Hòa Séc

Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA (International Air Transport Association) đã có quy định về quy tắc, cách thức tính cước và cho phát hành trong biểu cước hàng không TACT

**Trọng lượng quy đổi (kg) = (Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao)/5000.

(Trong đó: chiều dài, chiều rộng, chiều cao được đo bằng đơn vị là cm.)

** Trọng lượng thực tế: được cân đo bằng cân, đơn vị tính kg.

Ngoài phí cước vận chuyển, đối với các loại hàng thực phẩm  còn có chi phí phụ thụ: phí kiểm dịch, phí quá khổ quá tải, phí đối với hải sản,…

Vận chuyển hàng Việt Nam đi Cộng hòa Séc tại Indochina Post đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Cộng hòa Séc, Nhân viên tư vấn gửi hàng như thế nào để cho có lợi cho khách hàng (đối với những khách hàng là cá nhân muốn gửi hàng cho, biếu, tặng người thân của mình ở Cộng hòa Séc ), làm gắn kết tình đoàn kết với những người Việt xa quê, Indochina Post mang những sản phẩm ĐẶC SẢN của Việt Nam đi Séc và khắp nơi trên thế giới bằng phương thức vận chuyển đa dạng, nhanh chóng, hợp lý, tiết kiệm.

 • Indochina Post cung cấp thùng carton miễn phí cho khách hàng muốn gửi hàng đi Cộng hòa Séc (thùng theo tiêu chuẩn vận chuyển đường hàng không).
 • Indochina Post hỡ trợ nhận hàng miễn phí khu vực nội thành (nhân viên có mặt sau 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng) – Nếu trường hợp nhân viên Indochina Post không đến kịp thi sẽ có nhân viên gọi đến để báo tình trạng.
 • Trong suốt quá trình hàng đi thì sẽ có nhân viên của Indochina Post theo dõi lộ trình và sau đó sẽ thông báo tình trạng hàng đã phát cho khách hàng được biết và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ gửi hàng đi Cộng hòa Séc của Indochina Post.

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh đi Anh

Gửi hàng hoá đi singapore

Vận chuyển hàng đi Hà Lan

Khi có nhu cầu cần Gửi đồ khô đi Séc hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Indochina Post qua số hotline để được tư vấn miễn phí cụ thể cho từng đơn hàng.

Rate this post