Vận chuyển đào mai nhanh chóng an toàn uy tín giá rẻ.

Vận chuyển mai đào

Bạn cần vận chuyển đào mai ngày tết?

Bạn cần tìm công ty nhận vận chuyển đào mai?

Đáp ứng nhu cầu mang cành mai, đào về quê đón Tết nguyên Đán 2021 của hành khách. Indochina Post chính thức nhận vận chuyển cành mai đào dưới dạng hành lý ký gửi.

Vận chuyển mai đào
Vận chuyển mai đào

Quy định vận chuyển đào mai của các hãng bay

Cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc ngoài. Kích thước không quá 150x40x40cm. Mỗi hành khách chỉ được mang theo 1 bó (không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi. Với điều kiện hành khách phải đăng ký trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng và đã được xác nhận chỗ.

Không áp dụng hành lý quá cước đối với mai, đào.

Đối với các loại cây cảnh khác. Hãng chỉ chấp nhân vận chuyển dưới dạng hàng hóa theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn khai thác.

Một số dịch vụ của Indochina Post giúp khách hành chủ động

Để tránh tình trạng xếp hàng chờ làm thủ tục tại sân bay. Hãng khuyến kích những hành khách không đem theo hành lý ký gửi nên sử dụng dịch vụ check in trực tuyến. Việc này sẽ giúp bạn chủ động hơn.

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, áp dụng cho hành khách đi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế do Indochina Post khai thác. Xuất phát từ các thành phố sau: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vân Đồn.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ in- Town check- in. Bạn có thể thực hiện các thủ tục bay, lựa chọn chỗ ngồi như ý muốn, ký gửi hành lý. Nhận thẻ lên máy bay, thẻ hành lý ngay tại các cơ sở giao dịch ở trung tâm thành phố lớn.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT CÂY HOA ĐÀO, HOA MAI INDOCHINA POST CHUYÊN NGHIỆP

Chuyển phát nhanh Indochina Post là địa chỉ tin cậy cho nhiều gia đình trong nhiều năm qua khi chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đến mọi nơi trên thế giới. Indochina Post cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cây đào, cây mai giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Indochina Post cam kết:

  • Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đúng hẹn cây đào, cây mai đến đúng địa chỉ
  • Chi phí rẻ, phù hợp với mọi người
  • Làm việc có trách nhiệm, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Bên cạnh cây đào, cây mai, Indochina Post còn chuyển phát nhanh bánh chưng, chuyển phát nhanh cây quất với giá rẻ, nhanh chóng và mang lại sự yên tâm. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa là như thế nào

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là phương thức mà hàng hóa được chuyển bằng máy bay chở hàng chuyên dụng. Hàng hóa vận chuyển đường hàng không chiếm tỉ trọng nhỏ tổng trọng lượng hàng vận chuyển quốc tế (chưa đến 0,5%), trong khi đó lại chiếm tới khoảng 30% về mặt giá trị.

  • Ưu điểm lớn nhất của vận tải hàng không là có tốc độ cao. Máy bay có tốc độ cao nhất trong các phương thức vận tải hiện nay. Trung bình máy bay chở hàng hoặc chở khách có tốc độ bình quân vào khoảng 800-1000km/h, rất cao so với các phương thức phổ biến khác như tàu biển (12-25 hải lý/giờ), tàu hỏa (ở Việt Nam chỉ khoảng 60-80km/h), hoặc ô tô tải (60-80km/h).
  • Vận tải bằng máy bay cũng có tính an toàn cao nhất. 
  • Không bị cản trở bởi bề mặt địa hình như đường bộ hay đường thủy, do đó có thể kết nối được gần như tất cả các quốc gia trên thế giới
  • Dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ, nhờ vào tốc độ bay rất nhanh và đặc tính hàng hóa thường có giá trị cao hoặc dễ hư hỏng
  • Giảm thiểu tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, mất mát
  • Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn do ít rủi ro hơn các phương thức khác
  • Phí lưu kho thường tối thiểu do đặc tính hàng hóa và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng…
Chuyển phát nhanh giá rẻ
Chuyển phát nhanh giá rẻ

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng không của Indochina Post

Công ty vận chuyển hàng hóa IndochinaPost luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

– IndochinaPost luôn có những giải pháp vận chuyển, giao hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

– IndochinaPost mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển, công ty vận tải khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng..

– Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc chuyển phát nhanh siêu tốc đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

– Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất

Xem thêm

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)