Dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo tại ALS

Dịch vụ khai hải quan hàng cargo

Dịch vụ khai hải quan, xuất nhập khẩu/truyền tờ khai, thông quan hàng hóa tại Sân Bay Nội Bài ALS

Quý khách cần làm khai báo hải quan hàng cargo tại ALS mà không biết làm?

Quý khách cần làm thủ tục thông quan rút hàng nhanh tại kho ALS mà không biết công ty nào hỗ trợ?

Bạn cần làm thủ tục hàng gom tại ALS?

Bạn cần khai báo hải quan hàng gom tại ALS cho cá nhân cần tìm công ty có dịch vụ hỗ trợ?

Đừng lo hãy liên hệ ngay tới Indochina Post chúng tôi để được cung cấp dịch vụ. Indochina Post chuyên khai thuê hải quan, dịch vụ hải quan hàng gom tại khắp các cửa khẩu trên cả nước.

Dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo tại ALS
Dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo tại ALS

Giới thiệu kho ALS Nội Bài

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không là đơn vị tiên phong về cung cấp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không; dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam.

Kho Hàng không kéo dài là hệ thống kho bãi tách rời sân bay nhưng có các chức năng khá đầy đủ như tại sân bay bao gồm: soi chiếu an ninh; cân đo hàng hóa; thủ tục hải quan; chất xếp hàng hóa lên ULD… Mô hình này là giải pháp giảm thiểu thời gian làm thủ tục bay cho hàng hóa, nhằm đẩy nhanh tốc độ luân chuyển của hàng hóa quốc tế. Ngoài ra, mô hình này cũng giúp giảm tình trạng hàng hóa ùn tắc chờ làm thủ tục tại sân bay.

Với mô hình này, hàng hóa xuất sẽ được chấp nhận; soi chiếu an ninh; cân đo; hoàn thành các thủ tục hải quan; dán nhãn tại Kho hàng không kéo dài ALS và chất lên các mâm/ thùng tiêu chuẩn (ULD); sau đó được chất xếp lên xe tải chuyên dụng của ALS; niêm phong bằng kẹp chì của Hải quan và vận chuyển tới sân bay. Quy trình tương tự được áp dụng với hàng nhập; sau khi được dỡ ra từ máy bay; tại Ga hàng hóa; các loại hàng hóa sẽ được kiểm tra an ninh và tình trạng nguyên vẹn; sau đó sẽ được chất nguyên mâm/thùng lên xe tải chuyên dụng của ALS; niêm phong kẹp chì của Hải quan và chuyển trực tiếp về Kho hàng không kéo dài ALS. Tại đây, hàng hóa sẽ được kiểm tra, dỡ khỏi mâm thùng, hoàn thành thủ tục hải quan và được giao cho khách hàng.

Những điểm cần lưu ý khi khai báo hải quan hàng cargo tại kho ALS Nội Bài

 • Phải kiểm tra độ chính xác và độ khớp về nội dung giữa các chứng từ xuất nhập khẩu như các thông tin trong tờ khai; invoice; hợp đồng; vận đơn…
 • Các chính sách nhập khẩu của mặt hàng mà nhà nước quy định như giấy phép xuất nhập khẩu; kiểm tra chất lượng; kiểm dịch thực vật; công bố thực phẩm; công bố mỹ phẩm;…
 • Mx HS của hàng phải chính xác và trị giá khai hải quan.
 • Kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ thông quan trước khi đính kèm lên hệ thống V5 của hải quan; kiểm tra rà soát các lỗi trước khi trình lên cơ quan hải quan.
 • Mã Chi cục hải quan Nội Bài: 01B1. Mã Kho ALS 01B1A04. Lưu ý để tránh truyền nhầm mã Chi cục hoặc mã kho.
 • Các hãng bay hợp tác với kho ALS như: CX (160); KE (180); EK (176); TK (235); JL (131)

Quy trình khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo tại kho ALS

 • Indochina Post tiếp nhận thông tin xuất nhập khẩu hàng hóa; tư vấn khách làm hồ sơ hải quan; tư vấn bổ sung hồ sơ hoặc thông tin cho khách hàng nếu thiếu hoặc có sai sót.
 • Tiếp nhận thông tin chữ ký số hoặc lấy thông tin tài khoản Vnaccs của quý khách để phục vụ trình ký tờ khai.
 • Nhận đăng ký tài khoản Vnaccs cho khách với Tổng cục Hải quan nếu như khách chưa có tài khoản.
 • Lên tờ khai nháp; gửi quý khách hàng kiểm tra; tư vấn cho khách hàng mã HS để tiền thuế phải đóng hợp lý nhất…
 • Truyền chính thức tờ khai lên hệ thống hải quan, lấy kết quả phân luồng; gửi tờ khai cho khách và phiếu để khách đóng thuế (nếu có).
 • Trình tờ khai đến cơ quan hải quan; tiến hành thông quan tờ khai, đổi lệnh giao hàng, trả hộ phí tại kho hàng, sân bay, đóng dấu hải quan giám sát và nhận hàng đối với hàng nhập hoặc cân hàng, đo DIM, đóng dấu hải quan giám sát, soi chiếu xuất hàng cho khách.
 • Vận chuyển nội địa khi khách có nhu cầu cho hàng xuất nhập khẩu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo tại ALS

 • Đội ngũ khai hải quan của Indochina Post có nhiều năm kinh nghiệm và có mối quan hệ thân thiết với hải quan tạo được sự yên tâm cho khách hàng
 • Nhiệt tình tư vấn và phục vụ quý khách hàng giúp khách hàng chưa có kinh nghiệm cũng có thể chuẩn bị bộ chứng từ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Không đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất, mà là chất lượng đảm bảo với chi phí hợp lý nhất. Như vậy khách hàng sẽ yên tâm về sự hài hòa giữa chất lượng và giá cả.
Dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo tại ALS
Dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo tại ALS

Dịch vụ khác Indochina Post cung cấp:

Xin CO hàng xuất khẩu

Dịch vụ khai hải quan tại Hà Nội

Ngoài ra Indochina Post  còn làm dịch vụ cho khách hàng cá nhân (hàng xách tay) tại Tân Sơn Nhất khai báo hải quan TCS . khai báo hải quan tại SCSC

Danh sách các hãng hàng không khai thác tại kho ALS mà chúng tôi nhận làm thủ tục hải quan :

Cathay Pacific Airways, Dragonair, Cathay Pacific Airways, Emirates, Korean Air, Turkish Airlines

Để biết thêm chi phí dịch vụ khai báo hải quan hàng cargo tại ALS hoặc được tư vấn thủ tục hải quan, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

4.7/5 - (1505 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)