Chuyển phát nhanh hàng hóa đi các tỉnh của Indochinapost uy tín, chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội đi Ai Cập chuyên nghiệp hàng đầu

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các tỉnh của Indochinapost. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa điểm đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (Sài gòn) .Công ty Cổ phần Bưu vận Quốc tế Đông Dương – Indochinapost là một trong những công ty hàng đầu có dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi các tỉnh với giá rẻ, uy tín và tốc độ nhanh. Chúng tôi không nhận đơn hàng khi không đảm bảo các yêu cầu trên.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hà Nội

Là thành phố có nhiều dân cư tập trung đông đúc đứng thứ 2 của cả nước. Đây là đầu tàu chính trị và giữ vị trí quyết định trong điểm kinh tế của Việt Nam.

Tuy đứng sau Thành phố Hồ Chí Minh về mật độ dân số và tần suất gửi hàng chuyển phát nhanh nhưng đơn hàng có giá trị có thể nói là lớn nhất nước.

Nhu cầu chuyển phát nhanh của các tổ chức, doanh nghiệp; cá nhân đi Hà Nội sôi động và quy mô hơn các địa phương khác rất nhiều.

Bán hàng online

Hơn nữa, sự ra đời của các loại hình bán hàng online cũng khiến cho nhu cầu vận chuyển và chuyển phát nhanh ngày càng gia tăng. Và Hà Nội luôn là địa phương có nhiều đơn đặt hàng nhất. Chính vì lẽ đó mà các đơn hàng chuyển phát nhanh đi vào Hà Nội cũng nhiều hơn.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hồ Chí Minh

Là thành phố lớn nhất về dân số và kinh tế; nhu cầu trao đổi hàng hóa, tài liệu tại Hồ Chí Minh vô cùng lớn. Mỗi ngày có đến hàng tấn hàng hóa được gửi đi Hồ Chí Minh.

Với khối lượng hàng hóa lớn như vậy; chi phí để vận chuyển sẽ không hề nhỏ nếu chúng ta không có những giải pháp gửi hàng phù hợp.

Đó chính là động lực giúp Indochinapost phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh hiện nay rất lớn

Trước kia việc chuyển phát hàng hóa thường được tiến hành thông qua các đơn vị vận tải là xe khách. Điều này gây ra những khó khăn và trở ngại cho khách hàng vì chất lượng phục vụ và những cam kết của các đơn vị này không hướng đến người tiêu dùng.

Chuyển phát nhanh của Indochinapost từ HCM và Hà Nội
Chuyển phát nhanh của Indochinapost từ HCM và Hà Nội

Hiểu được những khó khăn này và nhu cầu cần có một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng; Indochinapost đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội với những cam kết cao nhất về chất lượng và khả năng phục vụ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi các tỉnh của Indochinapost có ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự sự vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Các tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn được những gói dịch vụ tương thích với túi tiền và mục đích của đơn hàng.

Hiện nay Indochinapost đang thực hiện việc chuyến phát nhanh các loại hàng hóa từ quà tặng; quần áo; giày dép; mũ nón; trang sức; thuốc; thực phẩm chức năng cho đến những mặt hàng điện tử và các hàng  siêu trường..vv. Chúng tôi cam kết:

* Giao nhận đúng thời gian; địa điểm thỏa thuận để thuận tiện cho khách hàng.

* Làm các thủ tục; hồ sơ nhanh chóng gọn nhẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

* Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

* Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

* Tiến hành giảm giá và nhiều ưu đãi khác.

Indochinapost cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, tin cậy và an toàn

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng chuyên nghiệp của Indochinapost bạn sẽ nhận được các gói dịch vụ khác nhau tương ứng với mức chi phí khác nhau. Điều này gia tăng cơ hội lựa chọn cho những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Theo đó bạn có thể chọn lựa những gói dịch vụ sau đây:

Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Indochinapost uy tín nhất
Dịch vụ chuyển phát nhanh của Indochinapost uy tín nhất

Indochinapost liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển tất các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động; theo dõi hành trình…Indochinapost chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu; là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của Indochinapost chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng theo số Hotline hoặc  truy cập vào www.indochinapost.com để được tư vấn cụ thể.

5/5 - (40 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)