Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Vĩnh Phúc uy tín và tiết kiệm nhất

Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông hồng, là vệ tinh quan trọng của thủ đô Hà Nội. Hiện nay Vĩnh Phúc có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, do đó mà nhu cầu chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc rất phát triển. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Vĩnh Phúc uy tín và tiết kiệm nhất!

Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Vĩnh Phúc uy tín và tiết kiệm nhất
Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Vĩnh Phúc uy tín và tiết kiệm nhất

Những điều kiện để phát triển dịch vụ chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là vùng đất cổ, có lịch sử phát triển lâu đời, gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của cộng đồng người Việt. Đây là nơi mà Hai Bà Trưng đã phất cờ khởi nghĩa chống quân Nam Hán vào năm 40 – mở đầu cho quá trình chống lại sự đô hộ của Trung Quốc…Vĩnh Phúc là địa bàn chuyển tiếp giữa khu vực đồng bằng sông Hồng và miền trung du và miền núi phía bắc nên hội tụ được tất cả các dạng địa hình.

Vĩnh Phúc có diện tích 1.231,76 km² với dân số là 1.000.838 phân bổ đều trên các đơn vị hành chính là: thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên và các huyện: Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Bình Xuyên, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc.

Hiện nay Vĩnh Phúc nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, được đầu tư xây dựng để trở thành vệ tinh quan trọng của thủ đô.

Nhu cầu chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc hiện nay rất phát triển

Trong những năm gần đây Vĩnh Phúc đang phát triển công nghiệp và dịch vụ. Trong những năm qua hoạt động thương mại, trao đổi mua bán hàng hóa và chuyển đổi thư từ diễn ra hết sức sôi nổi. Điều này khiến cho nhu cầu chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc và hướng ngược lại cũng rất phát triển. Việc chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc gặp nhiều thuận lợi nhờ vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông vận tải được cải thiện không ngừng.  Vĩnh Phúc cận kề với sân bay quốc tế Nội Bài, có quốc lộ 18 đi tới cảng Cái Lân (Quảng Ninh, là mắt xích quan trọng của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai, đường quốc lộ 2 rất thuận tiện cho việc giao thương với các địa phương khác.

Vĩnh Phúc hiện cũng là địa bàn hoạt động của nhiều trường Đại học, cao đẳng do đó nhu cầu chuyển gửi thư từ, hàng hóa đến Vĩnh Phúc gia tăng liên tục.

Indochina có những gói dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc nào?

Nếu bạn đang cần chọn lựa một dịch vụ chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc với chất lượng và giá thành hợp lý nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chuyển phát nhanh Indochina cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa khi sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc.

Hiện nay, Indochina đang nhận chuyển phát nhanh tất cả các mặt hàng thuộc phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ với các tiêu chí:

+ Nhanh chóng

+ Chính Xác

+ Chuyên Nghiệp

+ Linh Hoạt

+Tiện Ích

+Tiết Kiệm

Hiện nay bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc sau đây:

+  Gói dịch vụ chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc tiết kiệm:

Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm đi Vĩnh Phúc. Hàng hóa được giao cho khách hàng tại Vĩnh Phúc trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

+ Gói dịch vụ chuyển gửi hàng  đi Vĩnh Phúc giao nhanh:

Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Khách hàng tại Vĩnh Phúc sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Indochina cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc
Indochina cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc

+  Gói dịch vụ chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc ban đêm:

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h. Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

+  Gói dịch vụ chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc siêu tốc:

Với gói giao dịch này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

+  Gói dịch vụ chuyển gửi hàng đi Vĩnh Phúc qua ngày:

Gói dịch vụ này cho phép khách hàng tại Vĩnh Phúc có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể với gói dịch vụ này.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được tư vấn tận tình nhất!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)