Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Yokohama nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Gửi chuyển phát nhanh đi Yokohama giá tiết kiệm

Chuyển phát nhanh đi Yokohama nhanh chóng nhất

Yokohama là thành phố lớn nhất tỉnh Kanagawa; giáp ranh thủ đô Tokyo Nhật; Yokohama nổi tiếng với những con phố Tây hiện đại bên cạnh phố Hoa kiều náo nhiệt và những hoạt động thể thao độc đáo;…Từ ga chính của nội thành Tokyo; bạn chỉ mất 30-40 phút là đến Yokohama một cách dễ dàng. Nếu có đến với đất nước Nhật Bản; bạn đừng quên ghé thăm thành phố hiện đại này nhé!.  Chính vì là một thành phố lớn nên nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa ở thành phố Yokohama này cũng phát triển không ngừng nghỉ.

Nhận chuyển phát nhanh đi Yokohama nhanh chóng nhất
Nhận chuyển phát nhanh đi Yokohama nhanh chóng nhất

Indochinapost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yokohama_Nhật Bản nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển đến các quốc gia như trên thế giới như: Mỹ; Úc; Hàn Quốc; Trung Quốc;…

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa đi Yokohama 

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Quý khách vui lòng liên hệ với Indochinapost chúng tôi khi có nhu cầu và cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa ( khối lượng; chất lượng; loại hàng hóa;…) và tên địa chỉ người nhận để Indochinapost tư vấn và báo giá cho Quý khách chính xác nhất.

Bước 2: Đóng gói và nhận hàng 

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton; phiếu gửi; phong bì miễn phí; bên cạnh đó những loại hàng yêu cầu đóng cảng gỗ ; pallet theo quy định của hải quan Khách hàng vẫn phải trả phí.

Bước 3: Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi; ký xác nhận khách hàng 1 liên; công ty giữ 1 liên làm chứng từ xác nhận Indochinapost Việt Nam sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp từng lần chuyến phát đến Khách hàng.

Nhận chuyển phát nhanh đi Yokohama_ Nhật Bản nhanh chóng, an toàn
Nhận chuyển phát nhanh đi Yokohama_ Nhật Bản nhanh chóng, an toàn

Bước 4: Thời gian chuyển phát

Quý khách gửi hàng đi Yokohama Nhật Bản qua Indochinapost có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa; chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức sau

Thời gian nhận hàng: Phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng. Báo Indochinapost để được tư vấn rõ hơn.

Bước 5: Phát hàng

Đối với hàng xách tay; Quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa thì chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ vận chuyển nội địa đến tận nơi cho Quý khách.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh đi Yokohama của Indochinapost

  • Quần áo, dày dép, mũ nón… làm quà tặng cho người thân, chúng tôi đều nhận.
  • Các loại thực phẩm như: cá khô, tôm khô, mực khô, bánh tráng, bánh mứt các loại….chúng tôi đều nhận,
  • Cần gửi các loại thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc nam, các loại cây dược, cây cảnh cần chuyển đi Yokohama…chúng tôi sẽ giúp các bạn
  • Các loại đồ dùng gia đình, đồ dùng học tập, các món đồ chơi, dụng cụ giải trí.
  • Điện thoại, laptop, đồng hồ, hàng điện tử.
  • Mỹ Phẩm, Nước Hoa các loại,…Và nhiều loại hàng đặc biệt khác cần gửi qua mỹ, hãy liên hệ ngay với công ty Indochina Post chuyên gửi hàng từ Việt Nam sang Yokohama

Cách thức quy đổi trọng lượng thể tích và trọng lượng thực đi Yokohama

Chiều dài x rộng x cao ( cm ) / 5000 = trọng lượng thể tích. Lấy số này so với trọng lượng thực số nào cao hơn thì sẽ lấy số đấy để tính giá vận chuyển.

Trọng lượng làm tròn đến mức 0.5 kg; ví dụ 3,2 kg sẽ tính giá mức 3,5 kg; 22,3 kg sẽ tính giá mức 22.5 kg.

Liên lạc với Indochinapost  để được báo giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tới các thành phố của Nhật Bản

Aichi, Akita, Aomori, Chiba, Ehime, Fukui, Fukuoka, Cifu, Gunma,Hiroshima, Hokkaido, Hyogo, Ibaraki, Ishikawa, Iwate,Kagawa, Kagoshima, Kanagawa, Kochi, Kumamoto, Kyoto,Mie, Miyagi, Miyazaki, Nagano, Nagasaki, Nara, Niigata,Oita, Okayama, Okinawa, Osaka, Saga, Saitama, Shiga, Shimane, Shizuoka,Tochigi, Tokushima, Tokyo, Tottori, Toyama, Wakayama, Yamagata, Yamaguchi, Yamanashi.

Nếu có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Yokohama_ Nhật Bản vui lòng liên hệ với Indochinapost để được tư vấn và báo giá nhanh chóng

 

 

5/5 - (113 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)