Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quảng Châu nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Châu uy tín

Tại sao chuyển chuyển phát nhanh đi Quảng Châu phát triển đến vậy?

Ngày nay; việc hội nhập kinh tế là một xu hướng đang được các nước trên thế giới quan tâm không chỉ vì để giao lưu văn hóa mà nó còn là sự phát triển nền kinh tế mang đến những gì đặc sắc nhất của nước mình giới thiệu cùng bạn bè thế giới. Việc này cũng thúc đẩy dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Quảng Châu; Mông Cổ vô cùng phát triển.

Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội; điều kiện cho người dân Việt Nam giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng; đa dạng. 

Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Quảng Châu_ Trung Quốc

Nhằm mang đến cho Khách hàng các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao; giá rẻ nhất; Indochinapost không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển chuyển phát quốc tế; từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Quý khách gửi hàng chuyển phát tại Indochinapost có thể lựa chọn 1 trong nhiều hình thức vận chuyển dưới đây:

Nhận dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Châu chuyên nghiệp
Nhận dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Châu chuyên nghiệp

– Indochinapost đi Quảng Châu;
– TNT đi Quảng Châu;
– Fedex đi Quảng Châu;
– chuyển phát nhanh UPS đi Quảng Châu;
– Chuyển phát hàng nặng đi Quảng Châu;
– Công ty vận Chuyển hàng vận chuyển đường bộ đi Quảng Châu;
– Vận chuyển đường biển đi Quảng Châu;
– Chuyển tài liệu, gửi thư đi đi Quảng Châu;
– Gửi hàng nước, chất lỏng, bánh kẹo, quà tặng, thực phẩm, thuốc….

Các loại hàng hóa được chuyển phát nhanh đi Quảng Châu

Hành lý cá nhân; vật dụng; trang phục quần áo; phụ kiện trang sức đá quý; mắc kính; mỹ phẩm; kiềm nghĩa.
– Hàng thực phẩm: tôm khô; cá khô; bánh trung thu chay; các loại bột ngũ cốc có nhãn mác; gia vị; nước tương; nước mắm; gửi bánh pía đi Quảng Châu
– Gửi vật dụng trang trí tết: gửi lồng đèn; gửi tranh câu đối; lịch tết; cây hoa giả đi Quảng Châu 
– Vật dụng thờ cúng: đồ đồng; lư đồng; bàn thờ; tượng phật; tượng chúa; kinh thánh; thánh giá; chuỗi hạt.
– Nội thất gia đình: tủ; bàn ghế; võng xếp; giường; ghế sofa.
– Máy móc: máy massage, xay chả giò, máy ép nước mía, lò nướng bánh, máy lạnh, máy giặt.
– Các loại tranh (bao gồm cả tranh được đóng khung kính): tranh thêu, trang chữ, tranh sơn dầu, tranh sơn mài, gạch trang trí.
– Màn cửa, rèm cửa, chăn ga gối đếm, nệm kymdan, nệm liên thành…

Cách tính cước khi chuyển phát nhanh đi Quảng Châu

Cách tính giá cước gửi hàng đi Quảng Châu

Giá cước của dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu được tính dựa theo khối lượng của hàng hóa, cách tính như sau:

  • Cân nặng thực (kg).
  • Thể tích: (dài ×Rộng ×cao)/5000 = số kg quy đổi.
  • Số kg nào lớn hơn sẽ tính theo số kg đó.
Chuyển phát nhanh hóa đi Quảng Châu nhanh chóng; giá tiết kiệm
Chuyển phát nhanh hóa đi Quảng Châu nhanh chóng; giá tiết kiệm

Giá cước cũng được tính dựa theo loại dịch vụ khách hàng sử dụng, nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Châu thì thời gian phát hàng sẽ được cam kết nhanh hơn tuy nhiên chi phí dịch vụ sẽ cao hơn; nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp muốn xuất hàng sang Quảng Châu với giá rẻ và không cần hàng đi quá nhanh; thì dịch vụ vận chuyển hàng Việt Trung bằng đường bộ là lựa chọn tối ưu nhất.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Quảng Châu tại Indochinapost

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Quảng Châu tại Indochinapost luôn rõ ràng, minh bạch và quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi vận đơn của mình đang được xử lý ở công đoạn nào bằng chức năng theo dõi vận đơn trực tiếp trên website.

Bước 1: Liên hệ, khai báo đơn hàng

Trước hết; cần liên hệ tới Indochinapost để gửi khai báo và gửi yêu cầu vận chuyển; bạn sẽ nhận được các thông tin và tư vấn về quy trình; cách đóng gói hàng hóa, gửi hàng tới trung tâm khai thác của Indochinapost, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết toàn tuyến hay những chi phí khác, cùng với đó là những cam kết thời gian vận chuyển, quy định bảo hiểm hàng,…

Bước 2: Khai thác hàng tại kho

Hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, sử dụng hộp carton với bưu gửi không phải thư từ; tài liệu; với các mặt hàng dễ vỡ cần được xử lý chống va đập; ký hiệu hàng dễ vỡ; hàng gửi đến Indochinapost cần có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn cân thiết (liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn).

Hàng được tập hợp tại trung tâm khai tác, sau đó được xử lý, phân tuyến phù hợp và sau đó được vận chuyển đi Quảng Châu bằng đường bộ, đường hàng không hay tàu thủy tùy theo lựa chọn từ khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nội địa hoặc trực tiếp để gửi hàng tới kho hàng của Indochinapost.

Bước 3: Chuyển phát nhanh hàng đi Quảng Châu

Indochinapost hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi Quảng Châu_Trung Quốc với những lô hàng nặng, hàng xuất khẩu, do vậy lựa chọn tối ưu nhất đó là sử dụng các phương tiện vận chuyển đường bộ (ô tô, xe gắn máy), thời gian vận chuyển chỉ từ 03-05 ngày kể từ khi hàng được gửi đi từ Việt Nam.

Bước 4: Giao phát hàng

Hàng hóa của khách hàng sau khi tới Quảng Châu sẽ được giao phát ngay, Indochinapost cam kết hàng được giao tận tay và trong thời gian đã quy định của tuyến Việt Trung, khi nhận hàng khách hàng có quyền kiểm tra tình trạng sản phẩm, liên hệ ngay khi có những vấn đề phát sinh như nhầm hàng, móp méo, hư hỏng để nhận hỗ trợ nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

 

5/5 - (115 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)