Indochina tự hào là đơn vị hàng đầu với cơ sở hạ tầng hiện đại. Với hệ thống đặt hàng và phương tiện vận tải tiên tiến nhất, đảm bảo từng đơn hàng của bạn được chuyển đi an toàn, giao tận tay người nhận, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chuyển hàng nhanh từ Hà Nội đi Cao Bằng của Indochina

Tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi Cao Bằng trở thành một phần quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế và giao thương hàng hóa giữa 2 tỉnh thành, thúc đẩy nhu cầu mua sắm qua mạng, mang đến sự thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng hơn khi mua bán, giao nhận hàng hóa.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi Cao Bằng đã được Indochina đầu tư, triển khai một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dịch làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ giao hàng nhanh từ Hà Nội đi Cao Bằng của Indochina mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian, địa điểm, chi phí… Đối với các đơn vị vận chuyển thông thường hoặc chuyển qua bưu điện thường mất đến vài ngày, nhưng đến với chúng tôi bạn sẽ luôn đảm bảo về mật thời gian đúng như đã cam kết.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cao Bằng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đóng hàng và giao hàng cẩn thận. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp khách hàng thu hộ tiền hàng và chuyển khoản cho khách hàng nhanh chóng.

Nhóm hàng hóa nhận chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Cao Bằng

Hiện nay, Indochina  nhận chuyển gửi hàng với tất cả các nhóm hàng hóa khác nhau từ Hà Nội đi Cao Bằng, không cần giới hạn trọng lượng, kích thước. Dưới đây là những nhóm mặt hàng mà khách hàng có thể chuyển gửi:

►  Nhóm hàng vận chuyển theo khối: một số mặt hàng nhỏ gọn,  số lượng nhiều, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, bốc lên xuống dễ dàng.

►  Nhóm hàng vận chuyển theo KG: có kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

►  Nhóm hàng vận chuyển theo kiện: được đóng gói thành kiện lớn hoặc nhỏ, số lượng ít, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: kích thước lớn, cồng kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, bốc lên xuống khó khăn.

Dịch vụ chuyển phát hàng hóa từ Hà Nội đi Cao Bằng của Indochina có gì nổi bật?

Bạn đang cần chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi về Cao Bằng? Bạn muốn chọn lựa một đơn vị vận tải có giá thành hợp lý và giá cả phải chăng? Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Indochina cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất nhờ vào sự vượt trội của chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Hà Nội đi về Cao Bằng mà không có sự ràng buộc về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể gửi hàng hóa tiêu dùng cá nhân cho đến các mặt hàng siêu trường với kích thước lớn và trọng lượng lên đến hàng trăm tấn.

Hiện nay chúng tôi đang không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng Khối lượng tính cước (Chargable Weight) là gì? Cách tính Chargeable Weight trong hàng không như thế nào?và nâng cao chất lượng của đội ngũ tài xế, tư vấn viên, nhân viên logistic tại Hà Nội và Cao Bằng để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ vận tải khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính của mình:

+  Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Cao Bằng tiết kiệm

+ Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Cao Bằng giao nhanh

+  Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Cao Bằng ban đêm

+  Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Cao Bằng siêu tốc

+  Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Cao Bằng qua ngày

Để trở thành một đơn vị vận tải có uy tín trên cả nước, những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội và Cao Bằng của Indochina là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.