Chuyển phát nhanh đi Kobe (Nhật Bản) Uy tín

Chuyển phát nhanh đi Kobe (Nhật Bản) Uy tín

Kobe là một thành phố quốc gia của Nhật Bản ở vùng Kinki nằm trên đảo Honshu; là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật; Cảng Kobe là một cảng quan trọng và là trung tâm sản xuất của Nhật Bản. Việc này đã tạo nên điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đến thuận lợi.

Với mạng lưới văn phòng tại Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Indochinapost với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế – tự hào là một trong những đơn vị đẩy mạnh cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kobe uy tín nhất Việt Nam.

Chuyển phát đến thành phố cảng Kobe

Chuyển phát nhanh đi Kobe giá rẻ

Indochinapost là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam . Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực logistics, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn là điểm đến an tâm, uy tín, chất lượng nhất đối với khách hàng.

Là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng: DHL, UPS, TNT, FEDEX,…. nên Indochina Post luôn được hưởng giá ưu đãi so với giá chính hãng. Được hưởng những chính sách đền bù cũng như các chính sách khác mà các hãng chuyển phát ưu đãi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu,… hỏa tốc, uy tín, chất lượng, chi phí rẻ nhất, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo đến tay người nhận nhanh nhất với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kobe (Nhật Bản).

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của Indochinapost 

Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt – Nhật Bản, đặc biệt là với thành phố cảng Kobe . Việc mà quý khách hàng luôn mong muốn đó là tìm thấy một đơn vị vận chuyển tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín…..

Nắm được nhu cầu đó,Indochinapost cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Kobe tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng như sau:

 • Chuyển phát hỏa tốc hồ sơ du học, tài liệu văn phòng, chứng từ .
 • Chuyển phát hành lí cá nhân đi Kobe
 • Dịch vụ xách tay quần áo, mỹ phẩm…. tới tận tay người nhận tại Nhật Bản
 • Chuyển phát nhanh đi Kobe đồ gia dụng , đồ khô, tượng Chúa, tượng Phật ;…

Xem thêm: chuyển phát nhanh đi Yokohama

Chuyển phát nhanh đi Kobe

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kobe tại Indochinapost

 • Indochinapost hiện là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, TNT, Fedex, UPS,… với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.
 • Đảm bảo chuyển phát quà tặng quốc tế nhanh chóng chính xác
 • Dịch vụ chuyển phát quà tặng quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi
 • Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng do lỗi vận chuyển của ViettelCargo
 • Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chuyển phát quà tặng quốc tế giá rẻ
 • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chuyển phát quà tặng quốc tế
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch có liên quan: dịch vụ tư vấn, đóng gói, cân đo hàng gửi.

Trên đây là thông tin tóm gọn về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kobe của công ty Indochinapost; quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Zalo, hoặc Email để được tư vấn kĩ càng hơn.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)