Vận chuyển quần áo, mỹ phẩm từ Manila, Philippines về Việt Nam

Vận chuyển quần áo, mỹ phẩm từ Manila, Philippines về Việt Nam giá rẻ

Vận chuyển quần áo, mỹ phẩm từ Manila, Philippines về Việt Nam giá rẻ

Bạn đi du lịch mua sắm ở Philippines, muốn gửi các sản phẩm đã mua về Việt Nam với giá rẻ? Người thân bạn bè ở Philippines muốn gửi quà về cho bạn ở Việt Nam?

1.Philippines

Đất nước Philippines
Đất nước Philippines

Philippines, tên gọi chính thức là Cộng hòa Philippines hay còn gọi là Quần đảo Philippines là một đảo quốc có chủ quyền tại khu vực Đông Nam Á. Philippines có diện tích 300.000km², là quốc gia rộng lớn thứ 71 trên thế giới, bao gồm 7.641 hòn đảo được phân loại phổ biến thành ba vùng địa lý lớn: Luzon, Visayas, và Mindanao. Thủ đô của Philippines là Manila, còn thành phố đông dân và lớn nhất là Quezon; cả hai thành phố đều thuộc Vùng đô thị Manila.

Manila là thủ phủ mua sắm ở Philippines với nhiều cửa hàng của các hãng mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng trên thế giới như SEPHORA, ZARA, H&M, Gucci, LV,… Bạn sẽ thoải mái lựa chọn mua sắm. Nếu không thể tự mình mua trực tiếp sản phẩm mình mong muốn, bạn có thể đặt hàng trên các website tại Philippines.

2.Cách thức để order/ đặt hàng quần áo/ mỹ phẩm từ Philippines?

Cách thức để order/ đặt hàng quần áo/ mỹ phẩm từ Philippines
Cách thức để order/ đặt hàng quần áo/ mỹ phẩm từ Philippines
  • Đặt hàng qua website: Hiện nay rất nhiều trang web bán hàng Philippines để Quý khách order/ đặt hàng/ mua hàng hóa vàc sản phẩm về quần áo giày dép với kiểu dáng đa dạng và phong phú, đặc biệt là các trang facebook mà người Philippines lập ra để bán online. Quý khách chỉ cần chọn các mặt hàng, gửi tin nhắn, hoặc email xác nhận đơn hàng và tiến hành thanh toán,sau đó nhà cung ứng vận chuyển hàng về Việt Nam cho Quý khách
  • Dùng dịch vụ mua hộ hàng/ đặt hàng/ order hàng của Indochinapost Quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Thái của chúng tôi. Các bước lựa chọn sản phẩm và yêu cầu chúng tôi liên hệ trực tiếp với nhà cung ứng để tiến hành các bước đặt só lượng, và thanh toán. Chúng tôi sẽ chuyển tiền thanh toán giúp Quý khách mua hộ đơn hàng về quần áo giày dép về tới Việt Nam cho Quý khách.

Tùy từng sản phẩm của các trang website khác nhau sẽ quyết định cách thức giao dịch, cách thức mua hàng mà chi phí mua hộ sẽ khác nhau.

3.Vận chuyển hàng hóa quần áo,mỹ phẩm Philippines về Việt Nam

Thông thường, trường hợp bạn order và yêu cầu nhà cung ứng gửi hàng về Viêt Nam thì thời gian có thể rất lâu, nhiều trường hợp lên đến cả tháng trời. Để tiện lợi và nhanh chóng hơn, quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyền hàng Thái của Indochinapost
Hàng hóa quần áo, giày dép sau khi đặt mua thành công, Công ty bưu vận Đông Đương sẽ thanh toán hộ tiền hàng với các tỉ giá thay đổi theo ngày. Hàng sau khi được thanh toán được vận chuyển đến kho của Indochinapost tại Philippines. Quý khách hàng xác nhận và chuyển khoản thanh toán cho Công ty bưu vận Đông Đương, Indochinapost căn cứ theo tỉ giá quy đổi thành đồng Peso và thanh toán cho bên bán sản phẩm. Chúng tôi sẽ nhận hàng tại Philippines và tiến hành đóng gói, hoàn thiện mọi thủ tục cần thiết và vận chuyển hàng về Việt Nam chỉ trong thời gian 2-5 ngày về đến địa chỉ của Quý khách
Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quần áo, mỹ phẩm từ Philippines về Việt Nam, Chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn, bảo hiểm 100% hàng hóa nếu có các sự cố xảy ra như mất mát trong quá trình vận chuyển. 

Liên hệ ngay với indochina post để được hỗ trợ tư vấn 24/7

Tham khảo

Dịch vụ vận chuyển từ India về Việt Nam

Thủ tục xuất khẩu hạt giống tới Úc

 

Rate this post
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.