Vận chuyển hỏa tốc thú cưng trên toàn quốc an toàn, giá rẻ

Vận chuyển hỏa tốc thú cưng trên toàn quốc an toàn, giá rẻ

Một số năm trở lại đây, chăm sóc thú cưng ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Điều này dẫn đến sự phát triển của rất nhiều dịch vụ liên quan. Các dịch vụ có thể kể đến bao gồm: Vận chuyển chó mèo Bắc Nam, Vận chuyển thú cưng đến Mỹ, Úc, Canada, Bán quần áo cho thú cưng, Mua bán các loại phụ kiện như lồng chuồng, khay đựng thức ăn…

Trong đó, dịch vụ vận chuyển chó mèo Bắc Nam, dịch vụ vận chuyển hỏa tốc thú cưng, gửi chó mèo đi nước ngoài là những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất. Vì các hộ, người kinh doanh thú cưng đang phát triển rất nhiều. Điều này dẫn đến việc mua bán có thể diễn ra dù người mua và người bán cách nhau rất xa. Để đảm bảo an toàn cho thú cưng của bạn hãy đến với Indochinaposts để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất 

Vận chuyển hỏa tốc thú cưng trên toàn quốc an toàn, giá rẻ

Ngày nay, khi nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển, con người vượt ra ngoài nhu cầu đủ ăn, đủ mặc, họ tiến tới những nhu cầu xa hoa hơn, phục vụ cho việc giải trí trong cuộc sống. Các hoạt động liên quan đến giải trí, giảm căng thẳng, nuôi dưỡng tinh thần ngày càng được chú ý. Trong đó, việc chăm sóc thú nuôi cũng là một ví dụ mẫu mực, được rất nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn để thêm niềm vui vào cuộc sống.

 • Nếu bạn là người chủ nuôi thú cưng, động vật cưng, động vật cảnh nhưng đột nhiên có chuyến công tác xa và muốn đưa chúng theo?
 • Bạn có phải là người muốn tặng chú chó hoặc chú mèo của mình cho người thân?
 • Quý khách đang có ý định vận chuyển thú cưng từ Bắc vào Nam?
 • Quý khách đang quan tâm đến việc nhập khẩu, xuất khẩu thú cưng, động vật cảnh như cá cảnh từ Indonesia, nhập khẩu cá cảnh từ Thái Lan, chó Alaska?
 • Quý khách đang muốn nhập khẩu ngựa giống, dê giống, cá giống?
 • Quý khách có thắc mắc về giá cả, cước phí, chi phí vận chuyển một con chó, một con mèo, vận chuyển một con ngựa từ Bắc vào Nam, từ Sài Gòn đến Hà Nội, và giá thành là bao nhiêu, hoặc muốn tìm hiểu về quy trình vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không của Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways hay Vietravel Airlines?

Nếu đúng là vậy thì hãy liên hệ ngay với indochinapost để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 

 

 

Vận chuyển hỏa tốc thú cưng trên toàn quốc an toàn, giá rẻ
Vận chuyển hỏa tốc thú cưng trên toàn quốc an toàn, giá rẻ

Indochinaposts sẽ dùng phương tiện gì để vận chuyển hỏa tốc thú cưng ?

1. Vận chuyển chó, mèo qua đường sắt 

Đây là phương pháp được nhiều người yêu thích. Vì giá cả phải chăng, phù hợp với phần lớn khách hàng. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển thường sẽ kéo dài hơn so với máy bay. Dẫn đến việc thú cưng của bạn cần được chăm sóc trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhờ quen biết mà nếu bạn đi cùng với thú cưng, bạn có thể đưa thú cưng lên khoang hành khách. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra trong những trường hợp hiếm và yêu cầu có sự quen biết.

Phương pháp này thường phù hợp với những người kinh doanh. Họ muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho thú cưng.

2. Vận chuyển hỏa tốc thú cưng qua máy báy

Hình thức vận chuyển thú cưng bằng máy bay đang phát triển rất mạnh, bởi tính nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho thú cưng. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là chi phí vận chuyển chó mèo bằng máy bay khá cao. Đồng thời, quy trình cũng phức tạp, vì vậy khách hàng cần xem xét kỹ khi chọn phương pháp này. Trái lại, thời gian vận chuyển bằng máy bay là nhanh nhất so với các phương pháp khác.

Với những lý do trên, vận chuyển chó mèo bằng máy bay sẽ phù hợp với những người nuôi thú cưng. Có nhu cầu cho Boss của mình đi du lịch, di chuyển địa điểm sống. Hoặc những doanh nhân đang cần gấp, cần thời gian nhanh chóng.

Quy định và thủ tục vận chuyển thú cưng bằng máy bay 

Để gửi thú cưng bằng máy bay an toàn, thuận tiện nhất, bạn cần chuẩn bị trước một số thủ tục cần thiết bao gồm: giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy phép xuất cảnh, nhập cảnh hoặc quá cảnh, sổ tiêm phòng. 

Cách vận chuyển thú nuôi bằng máy bay sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện đúng các bước dưới đây: 

 • Bước 1: Nên chuẩn bị lồng nhốt thú cưng có thiết kế chống thấm nước. Đối với các hành trình dài, bạn nên chuẩn bị đồ ăn, nước uống cho thú cưng của mình. 
 • Bước 2: Khách hàng đặt vé máy bay như thường lệ, song cần mua thêm hành lý ký gửi. Bạn cần lưu ý về giấy chứng nhận sức khỏe của thú cưng chỉ có giá trị trong 24h để tránh trường hợp không đủ điều kiện áp dụng. 
 • Bước 3: Nhập các thông tin đầy đủ theo yêu cầu của hãng, chờ đợi xem hãng có chấp nhận vận chuyển thú cưng bằng máy bay hay không. Khách hàng lưu ý, bạn sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro, kể cả việc thương tật hay tử vong của thú cưng trong quá trình vận chuyển. 
 • Bước 4: Mang thú cưng và đồ dùng cần thiết đến sớm để làm các thủ tục ký gửi. 
 • Bước 5: Nhận thú cưng tại khu vực nhận hàng ký gửi sau khi chuyến bay kết thúc. 

3. Gửi chó mèo bằng xe khách 

Đây là phương thức vận chuyển có thời gian chậm nhất và có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, độ an toàn sẽ khó được đảm bảo như xe lửa hay máy bay. Vì tùy thuộc vào nhà xe, bạn có thể mang thú cưng lên xe hay không.

Với những nhà xe không cho phép thú cưng lên tầng hành khách, chó mèo của bạn sẽ phải nằm dưới hầm hàng. Điều này không an toàn cho Boss, vì dưới hầm có mùi xăng khá nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng.

Vì vậy, phương thức này chỉ phù hợp cho những người đi cùng với thú cưng và tùy thuộc vào nhà xe có cho phép đưa chúng lên xe chung hay không. Vận chuyển chó mèo bằng xe khách thích hợp cho các chuyến đi ngắn, có chủ cùng đi và chăm sóc chúng. Đồng thời, phương thức này có cước phí thấp nhất trong ba phương thức vận chuyển chó mèo.

Công ty Bưu Vận Đông Dương là công ty hàng đầu về vận chuyển thú cưng, động vật cảnh

Indochinapost là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển – chuyển phát nhanh bao gồm vận chuyển thú cưng, động vật sống trong nước. Bao gồm: 

+ Chuyển phát nhanh, vận chuyển thú cưng, động vật cảnh hàng đầu đa phương thức tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam
+ Vận chuyển thú cưng, động vật cảnh (Có chăm sóc trên quá trình vận chuyển) đường hàng không, đường bộ, đường sắt)

 

Indochinapost - Đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu
Indochinapost – Đơn vị chuyển phát nhanh thú cưng hàng đầu

Indochinapost đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển thú cưng, động vật sống của khách hàng đến mọi miền đất nước và ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và toàn diện nhất cho quý khách thông qua hệ thống thông tin hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Indochinapost xem lợi ích khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mọi cam kết của Indochinapost sẽ được cụ thể hóa bằng hành động, mang đến niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc thú cưng, động vật cảnh trên toàn quốc an toàn, giá rẻ

Một số lưu ý khi vận chuyển hỏa tốc thú cưng

Trước khi vận chuyển, hãy kiểm tra tình trạng sức khỏe của thú cưng và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan do bác sĩ thú y cấp. Trong quá trình vận chuyển, hãy sẵn sàng thức ăn phù hợp và đặt vào lồng. Thức ăn nên là loại mà thú cưng đã quen để tránh tình trạng chúng từ chối ăn. Hãy tập cho thú cưng có thói quen ngủ trong lồng nhựa để đảm bảo chúng không mất ngủ và giữ được sức khỏe. Chuẩn bị lồng vận chuyển phù hợp cho hàng không hoặc đường sắt. Trước khi vận chuyển, hạn chế cho thú cưng ăn để đảm bảo chúng không bị buồn nôn hoặc ói khi di chuyển.

 

Vận chuyển an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm
Vận chuyển thú cưng, động vật cảnh an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm

Hướng dẫn cách thức gửi thú cưng 

Bước 1. Liên hệ và cung cấp thông tin liên quan đến thú cưng

 • Khách hàng liên hệ Indochinapost
 • Cung cấp thông tin về số lượng, khối lượng, nơi gửi, nơi nhận, các chứng từ liên quan đến thú cưng.

Bước 2. Báo giá và chấp nhận dịch vụ

Dựa vào thông tin được cung cấp, nhân viên Indochinapost tiến hành báo giá và tư vấn cho quý khách. Nếu khách hàng chấp nhận dịch vụ thì đơn hàng được thiết lập.

Bước 3. Gửi thú cưng đến văn phòng Công ty Indochinapost

Qúy khách có thể chọn dịch vụ Door to door “Nhận hàng tận nơi-giao hàng tận tay” để cắt giảm việc thực hiện bước gửi thú cưng đến văn phòng Công ty. Và công ty sẽ thực hiện bước này cho quý khách.

Bước 4. Thanh toán và chuyển gửi thú cưng

Sau khi mọi thỏa thuận được thiết lập, khách hàng thanh toán cho công ty. Indochinapost sẽ thực hiện chuyển thú cưng đến địa điểm theo yêu cầu. 

Bước 5. Thú cưng được giao tới tay người nhận và xác nhận hoàn tất đơn hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hỏa tốc thú cưng toàn quốc an toàn, giá rẻ của Indochinapost

– Indochinapost có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng hóa, thú cưng. Đã hoàn thành thành công rất nhiều đơn vận chuyển thú cưng cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tốt.
– Indochinapost hướng đến cung cấp một dịch vụ vận chuyển hỏa tốc thú cưng chu đáo tận tình.
– Điểm nổi bật ở Indochinapost là vận chuyển thú cưng an toàn, nhanh chóng, giá rẻ.
– Bảo hiểm thú cưng 100% với điều kiện thú cưng khỏe mạnh, không có bất kỳ bệnh lý nào trước lúc vận chuyển.

Những điều cần lưu ý khi gửi thú cưng đi máy bay 

Khi  khách hàng chuẩn bị nghỉ dưỡng du lịch, đi chơi, đi công việc có nhu cầu vận chuyển thú cưng máy bay, xin lưu ý một số điểm quan trọng bao gồm: 

 • Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng máy bay chỉ áp dụng đối với thú cưng có giấy kiểm dịch được cấp bởi cục thú y và cơ quan chức năng có thẩm quyền
 • Thú cưng khi vận chuyển bằng hàng không sổ tiêm phòng, hoặc chăm sóc y tế
 • Cách vận chuyển thú nuôi bằng máy bay khá mất nhiều thơi gian, vì vậy quý khách nên có mặt sớm trước khi bay để đăng ký thủ tục, đóng cước phí. 
 • Với kinh nghiệm đưa mèo đi máy bay hoặc các động vật khác ra nước ngoài, quý khách cần phải xin được visa cho thú cưng. Đối với việc vận chuyển này, quý khách cần phải tham vấn với Đại sứ quán nước có điểm đến được tư vấn kỹ hơn về thủ tục  nhập cảnh động vật sống, thú cưng của mình
 • Khách du lịch hay di chuyển nội địa, quốc tế thường băn khoăn: vận chuyển chó, mèo bằng máy bay Vietjet có được không? Vietjet vận chuyển thú cưng như thế nào hay mang thú cưng lên máy bay Bamboo có được không?… Thực tế hiện nay , Vietnam Airline cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng này. 

Đoạn kết

Dù là lý do gì đi nữa, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển thú cưng nhanh chóng, an toàn, giá rẻ thì hãy chọn dịch vụ “vận chuyển hỏa tốc thú cưng trên toàn quốc” của Indochinapost. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối nhất. Indochinapost hân hạnh được phục vụ vận chuyển thú cưng, động vật sống quý khách.

Vận chuyển nước rửa tay nội địa siêu tốc

Vận chuyển khẩu trang y tế, nước rửa tay khô, xà bông toàn quốc

Vận chuyển trái cây Hà Nội đi Hồ Chí Minh trong ngày

5/5 - (4 bình chọn)
5/5 (3 Reviews)