Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

vận chuyển đường bộ từ Khánh Hoà đi Sihanoukville

Nhu cầu nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu kinh doanh mua sắm tại thị trường quốc tế của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng, không thể phủ nhận rằng sự đa dạng các mặt hàng TQ chiếm lĩnh thị trường chúng ta. Với mẫu mã đa dạng; giá cả lại rẻ của hàng TQ đang ngày càng thu hút người dân kinh doanh mua sắm muốn vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.

Vận tải đường bộ Trung Việt

Bạn lo ngại những gì khi muốn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Thủ tục nhập khẩu phức tạp 

Khi đã nhập hàng, vận chuyển hàng từ nước khác về chắc hẳn đã ai cũng phải gặp sự kiểm duyệt gay gắt giữa hải quan các nước. Khi muốn vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, các thương buôn đều bị hải quan kiểm soát về giấy phép vận chuyển. Đồng thời, thực hiện đầy đủ chi phí về thuế và bắt buộc có giấy phép kinh doanh. Việc này tốn kém rất nhiều thời gian, mất nhiều công sức và chi phí cho những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Những mặt hàng bị cấm hoặc không hỗ trợ vận chuyển

Dưới đây đây là những mặt hàng nghiêm cấm không được vận chuyển, cho nên đối với những người mới kinh doanh thì việc vận chuyển những mặt hàng thì chắc chắn không được dù có cẩn thận đóng gói như thế nào.

  • Vũ khí, đạn dược, linh kiện nguy hiểm
  • Tiền mặt giấy ngoại tệ, tem thư, thư chuyển tiền, điện chuyển tiền
  • Hài cốt,xác chết của người và động vật kể cả tro cốt
  • Các chất dịch mô của cơ thể, chất lây nhiễm cơ thể
  • Sừng voi, tê giác, lông thú
  • Các loại động vật sống, động vật không thuần hóa và sản phẩm chế biến từ động vật không thuần hóa
  • Những chất nổ, chất phóng xạ, chất độc, chất kích thích như ma túy…

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Indochinapost còn nhận:

Indochinapost vận chuyển hàng hóa của bạn bằng đường bộ với giá cả qua các cửa khẩu ở miền Bắc như:

  • Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn), cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), cửa khẩu Cốc Nam (Lạng Sơn); cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn), ga Đồng Đăng, cửa khẩu Kim Thành II, tỉnh Lào Cai;….
  • Cửa khẩu phụ Tân Thanh, Cốc Nam (tỉnh Lạng Sơn); lối mở Km3+4( phường Hải Yên, thành phố Móng Cái ,tỉnh Quảng Ninh);….
Vận chuyển hàng từ Trung về Việt Nam

Indochinapost cam kết với quý khách hàng đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển 100% an toàn;đúng nơi, đúng địa chỉ quý khách yêu cầu.

Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ; hãy gọi ngay cho Indochinapost để nhận được sự tư vấn tận tình và bảng giá mới nhất hiện tại. 

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)