Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Sài Gòn đi Côn Đảo

Côn Đảo là một địa chỉ du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy là địa phương hải đảo nhưng Côn Đảo là nơi tập chung khá nhiều dân cư và nền kinh tế khá phát triển. Sự khó khăn về giao thông đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh đi Côn Đảo trở nên bức thiết.

Công ty vận chuyển hàng hóa Indochina đã xác định rõ nhu cầu thiết về vận chuyển hàng hóa trong lộ trình từ Sài Gòn – Côn Đảo, do đó Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng vận chuyển hàng hóa chuyển hàng hóa ra Côn Đảo bằng đường sắt.

Chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn, thời gian giao nhận chính xác.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển hàng hóa ra Côn Đảo bằng đường sắt bao gồm:

* Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Côn Đảo ban đêm:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng máy bay. Gói dịch vụ chuyển phát nhanh ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

* Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Côn Đảo siêu tốc:

Gói dịch vụ này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cực kì gấp rút. Nhân viên của Indochina sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

* Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Côn Đảo giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h.

* Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Côn Đảo qua ngày và tiết kiệm:

Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Gói này phù hợp với những đơn hàng không quá gấp rút và giúp bạn tiết kiệm được chi phí vì có giá thành thấp hơn.

Các chuyến vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo:

Hiện nay có 2 chiếc tàu biển để đưa khách từ cảng Côn Đảo – Vũng Tàu (khu cảng Cát lở) – Tp.Vũng Tàu ra cảng Bến Đầm – Côn Đảo và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Côn Đảo bằng đường sắt cam kết:

– Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

– Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

– Hợp đồng rõ ràng, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

– Chế độ hậu mãi hợp lý. Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa ra Côn Đảo bằng đường sắt

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển: Tất cả các mặt hàng từ nhẹ đến nặng (trừ những loại vũ khí, các loại hàng trong thuộc diện cấm: ma túy, hàng lậu,….., các chất/ mặt hàng gâ