VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ VIỆT NAM ĐI HÀN QUỐC

van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-bien-tu-viet-nam-di-han-quoc

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ VIỆT NAM ĐI HÀN QUỐC

Indochina Post chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đi Hàn Quốc. Hiện Indochina Post đang là đối tác chiến lược với các hãng tàu lớn như Hãng tàu KMTC, STX-Pan Ocean (Container)…và các cảng biển lớn của Hàn Quốc.

Bạn biết những gì về quốc gia Hàn Quốc?

Hàn Quốc tên đầy đủ là Đại Hàn Dân Quốc là một quốc gia thuộc khu vực Đông Á, nằm ở phía Tây Nam bán đảo Triều Tiên. Về phía Bắc thì giáp Triều Tiên (Bắc Triều) phía Đông giáp biển Nhật Bản và phía Tây giáp Hoàng Hải.

Hàn Quốc có thủ đô là Seoul đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội…với quy mô dân số 50 triệu dân, lãnh thổ trải rộng 100.032 km vuông.

van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-bien-tu-viet-nam-di-han-quoc
van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-bien-tu-viet-nam-di-han-quoc

Hiện nay Indochina Post đang là đối tác với rất nhiều các hãng tàu quốc tế uy tín và lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đi Hàn Quốc.

– Hãng tàu Hyundai M.M.

– Hãng tàu KMTC

– Hãng tàu STX-Pan Ocean (Container)

– Hãng tàu Sinokor

– Hãng tàu Heung-A Shipping

– Hãng tàu Nam Sung

– Hãng tàu Yanghai Shipping Co (YSC)

– Hãng tàu Chun Kyung (CK Line)

Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đi Hàn Quốc và ngược lại.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

–  Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .

– Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

– Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES).

Ngoài  vận chuyển đường biển, Indochina Post còn cung cấp thêm dịch vụ vận tải hàng không từ Việt Nam đi Hàn Quốc.

Với uy tín trong vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Hàn Quốc, vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Hàn Quốc, vận chuyển đường biển hàng vật liệu xây dựng cao cấp đi Hàn Quốc, vận chuyển đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Hàn Quốc, Vận chuyển đường biển hàng quà tặng đi Hàn Quốc, vận chuyển đường biển thiết bị giáo dục đi Hàn Quốc.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đi Hàn Quốc, đây là một trong những thế mạnh của Indochina Post. Bở vì kinh nghiệm và sự thành công những chuyến vận chuyển hàng đã minh chứng cho điều đó.

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)