Top công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín

Chuyển phát nhanh quốc tế

Bạn cần tìm top công ty chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất?

Bạn cần tìm top những công ty vận chuyển giá cả phải chăng?

Bài viết này IndochinaPost sẽ gửi bạn TOP CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH nổi tiếng nhất!

  1. VIETTEL POST – TOP ĐẦU CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH CỦA VIỆT NAM

Viettel Post thuộc Công ty cổ phần bưu chính Viettel. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên tham khảo. 
Viettel Post cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chất lượng cao như dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ bưu điện, dịch vụ phát hàng thu tiền, dịch vụ gia tăng, dịch vụ 60h… 

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

Viettel Post sẽ nhận sản phẩm, vận chuyển sau đó gửi, phát đến tay khách hàng bằng đường bộ, đường hàng không. Trong dịch vụ chuyển phát nhanh gồm những dịch vụ cụ thể như tiết kiệm; chỉ định hãng; chuyên tuyến…

Công ty chuyển phát nhanh

2. DHL – TOP CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

DHL là một công ty thuộc top đầu về chuyển phát nhanh quốc tế có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ với hơn 325.000 nhân viên toàn cầu đã khiến DHL trở thành một trong những công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới.
DHL là một bộ phận thuộc công ty bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group của Hoa Kỳ. Hệ thống các đơn vị kinh doanh của DHL bao gồm DHL Express, DHL Global Forwarding, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Freight và DHL Supply Chain.

Độ phủ sóng dịch vụ:

DHL mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, xe tải, tàu biển hay tàu hỏa; dịch vụ kho hàng; dịch vụ đóng gói và sửa chữa hàng hóa theo yêu cầu.
DHL Express hiện đã có mặt tại Việt Nam và trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu mà bạn nên gửi gắm niềm tin.
Chuyển phát nhanh

Đọc thêm: Gửi quà đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo

3.UPS

UPS là công ty chuyển phát hàng lớn nhất và cũng là nhà cung cấp hàng đầu thế giới. UPS hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt. Được thành lập vào năm 1907, tiền thân là công ty đưa tin tại Hoa Kỳ. UPS đã nhanh chóng phát triển lọt vào top các công ty chuyển phát nhanh. Họ tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại toàn cầu. 
Công ty quốc tế UPS tiếp cận với nguồn tài nguyên trên toàn cầu. Sử dụng mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực hàng đầu thế giới. 
Nhờ kinh nghiệm và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, UPS cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng cao. Mỗi ngày, UPS giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ cũng như thông tin tới hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín bậc nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
Chuyển phát nhanh

4. Công ty Bưu vận nội địa và quốc tế Đông Dương ( Indochina Post)

Công ty Indochina Post là công ty chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế cung cấp tới khách hàng lĩnh vực vận chuyển, hải quan, và kho vận chuyên biệt. Với nhiều năm hoạt động, họ nhanh chóng trở thành top công ty chuyển phát nhanh hàng đầu. Mỗi ngày, lưu lượng hàng hoá gửi đi trong nước và ngoài nước rất lớn.

Ưu điểm của Indochinapost

  • Giá cả luôn cạnh tranh nhất khi là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản
  • Giao nhận tận nơi
  • Có thể bao thủ tục và thuế cho một số tuyến nhất định
  • Xiết chặt thời gian vận chuyển
  • Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%
Indochina Post

5. Fedex

FedEx thuộc top công ty chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa toàn cầu vô cùng nổi tiếng và uy tín hiện nay. Công ty FedEx được thành lập vào năm 1984 tại Hoa Kỳ. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, FedEx dần vươn lên, đáp ứng được tối đa nhu cầu của mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Hệ thống và cơ sở kho vận của công ty FedEx:

Có mặt trên 220 quốc gia trên thế giới. 
Tại Việt Nam, FedEx là địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi hàng nhanh chóng. Thậm chí chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày là đã đến tay người nhận. Hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam chủ yếu bằng các phương tiện hàng không và tàu thủy.

Fedex

1.2/5 - (1432 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)