Dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam giá rẻ

order hàng và vận chuyển hàng từ Anh

Dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam giá rẻ, uy tín, chất lượng

Anh – thị trường mua sắm quốc tế được đông đảo người tiêu dùng Việt quan tâm. Hàng nội địa Anh từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới về chất lượng, thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã. Đặc biệt hơn nó có mức giá khá dễ chịu. Chính vì thế, ngày càng có thêm nhiều người có nhu cầu sở hữu hàng nội địa Anh. Tuy nhiên với khoảng cách địa lý xa xôi, làm thế nào có được hàng nội địa Anh nhưng không mất nhiều thời gian công sức? Indochinapost giúp bạn order và vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam nhanh chóng, giá thành tốt và tiết kiệm thời gian nhất.

Các cách đặt hàng từ Anh chuyển về Việt Nam

Cách 1: Tự mình order hàng Anh về Việt Nam

Không khó để tự mình thực hiện cách order hàng Anh về Việt Nam. Tuy nhiên nó chỉ đúng với những người có kiến thức, kinh nghiệm. Đặc biệt hơn, để thực hiện điều này bạn cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết như: có ngôn ngữ Anh tốt, có thẻ thanh toán quốc tế với số tiền đủ chi trả cho đơn hàng, biết cách tự mình order hàng Anh và đặc biệt cần có địa chỉ nhận hàng tại Anh. Nếu đáp ứng được các tiêu chí đó bạn mới tự mình mua hàng Anh.

Cách 2: Nhờ người thân tại Anh order hàng Anh về Việt Nam

order hàng và vận chuyển hàng từ Anh
Mua hộ hàng Anh

Nếu có người thân hiên đang học tập và sinh sống tại Anh bạn có thể liên hệ nhờ họ mua hộ hàng. Sau đó vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chờ đợi của hình thức mua hàng Anh này khá xa.

Cách 3: Chọn dịch vụ mua hộ hàng Anh

Chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh về Việt Nam là quyết định thông minh. Bởi dịch vụ này thay thế bạn thực hiện các bước mua hàng, vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. Đây là cách thức đơn giản nhất để sở hữu hàng nội địa Anh chất lượng.

Để đảm bảo an toàn hàng hóa bạn có thể tìm đến các đơn vị vận chuyển uy tín như Indochinapost để thực hiện dịch vụ này.

Lợi thế của Indochinapost với order hàng và vận chuyển hàng từ Anh

  • Phương thức thanh toán đa dạng: Chúng tôi có thể thanh toán qua Paypal, thanh toán qua Transfer, thanh toán qua thẻ Credit Card, thanh toán qua thẻ Visa,… tại Anh và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Các phương thức thanh toán online của Indochinapost
Các phương thức thanh toán online khi order và vận chuyển hàng từ Anh
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo quy trình vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam khép kín và không qua trung gian. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng là mức giá của chúng tôi vô cùng ưu đãi. Tỷ giá của Indochinapost đưa ra luôn luôn tốt và chi phí thanh toán hộ lại vô cùng cạnh tranh.
  • Nhanh chóng: Thời gian thanh toán tiền hàng từ 1-2 ngày tùy vào phương thức thanh toán.
  • An toàn, uy tín: Mọi giao dịch của chúng tôi sẽ được cập nhật liên tục cho quý khách. Indochinapost luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu của khách hàng như: cho phép theo dõi đơn hàng, đóng gói hàng hóa cẩn thận, vận chuyển theo phương thức phù hợp, bồi thường nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Quy trình order và vận chuyển hàng từ Anh của về Việt Nam của Indochinapost

Bước 1: Xác nhận thông tin

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để chọn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng UK.

Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin hàng hóa cần mua hộ (Link sản phẩm, hoặc mô tả sản phẩm cần mua hộ). Với trường hợp quý khách gửi mô tả về sản phẩm cần mua hộ, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm sản phẩm phù hợp nhất trên các web thương mại điện tử uy tín để gửi cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, Indochinapost sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo giá trọn gói dịch vụ mua hộ hàng Anh về Việt Nam đến khách hàng.

Bước 3: Quý khách đặt cọc tiền hàng

  • Với dịch vụ mua hộ hàng ở Anh: Quý khách đặt cọc trước 70-100% tổng giá trị đơn hàng.
  • Với dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng ở Anh: Quý khách thanh toán 100% giá trị tiền hàng cần thanh toán + phí thanh toán hộ từ 3-7%.

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín tại UK. Vận chuyển hàng về kho hàng Anh sau đó chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Indochinapost tiến hành thanh toán và hoàn tất đơn hàng

Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục thanh toán tiền hàng cho quý khách. Với dịch vụ mua hộ, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận tay khách hàng. Sau đó lắng nghe phản hồi và kết thúc dịch vụ.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)