Nên nhập hàng gì từ Hàn Quốc, cách nhập hàng về Việt Nam

Gửi hàng xách tay Hàn Quốc về

Tất tần tật lưu ý và quy trình nhập hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhu cầu mua hàng Made in Korea ngày càng nhiều, trong khi nguồn hàng Hàn Quốc có mặt trên thị trường Việt Nam ngày càng khan hiếm. Chính điều này đã thúc đẩy nhiều khách hàng tìm cách nhập khẩu hàng Hàn Quốc về Việt Nam phục vụ kinh doanh. Nắm bắt xu hướng của thị trường, bạn có nhu cầu kinh doanh hàng Hàn Quốc nhưng không biết nên nhập hàng gì từ Hàn Quốc? Cách thức nhập hàng như thế nào. Thấu hiểu điều đó, Indochina Post xin tư vấn cho bạn ngay dưới đây.

Nên nhập khẩu gì từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Hàn quốc có đa dạng các mặt hàng khác nhau. Nó phù hợp với nhu cầu của người Việt. Vì vậy; những mặt hàng bạn có thể chọn nhập khẩu tại Hàn Quốc có rất nhiều. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không được phép nhập khẩu những mặt hàng thuộc hàng cấm theo quy định của pháp luật. Bạn có thể chọn nhập khẩu những mặt hàng như:

  • Nhập khẩu hàng quần áo; giày dép, hàng quà tặng từ Hàn Quốc về Việt Nam
  • Nhập khẩu hàng thực phẩm; mỹ phẩm
  • Nhập khẩu các mặt hàng công nghệ cao như máy tính; điện thoại, máy nghe nhạc
  • Nhập khẩu linh kiện điện tử
  • Nhập khẩu hàng Mỹ phẩm, dược phẩm…

Tự mình nhập khẩu hàng hóa với những người thiếu kinh nghiệm quả thực rất khó khăn. Bởi nếu không có kiến thức hay kinh nghiệm rất khó chọn lựa được đơn vị uy tín; chất lượng thu về được cho mình những mặt hàng như ý muốn. Bên cạnh đó; bạn có thể sẽ gặp phải được những khó khăn trong vấn đề thanh toán, thông quan hàng hóa. Với những khó khăn gặp phải này, bạn muốn nhờ đến sự trợ giúp; giúp mình không cần bỏ ra nhiều thời gian công sức nhưng vẫn đảm bảo có được nguồn hàng chất lượng như mong muốn. Đừng lo lắng về điều đó; bạn có thể tìm đến chúng tôi để được trợ giúp.

Quy trình nhập khẩu Hàn Quốc về Việt Nam của Indochina Post

Hướng dẫn nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín
Hướng dẫn nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

 

Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đảm bảo giúp bạn xóa bỏ được những thách thức trong vấn đề nhập khẩu hàng hóa. Chính điều này đã thúc đẩy Indochina Post mở ra dịch vụ nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đó có thể tham khảo quy trình nhập khẩu như sau:

Đối với hình thức nhập hàng tại xưởng:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại của Indochina Post

Bước 2:  Indochina Post sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng tiến hành tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Nếu khách đồng ý với bảng báo giá do đơn vị chúng tôi cung cấp có thể xác nhận đơn hàng. Chúng tôi tiến hành làm hợp đồng, khách hàng ký kết và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của Indochina Post tại Hàn Quốc. Nó tiện lợi hơn cho công việc vận chuyển của khách hàng.

Bước 5: Sau khi hàng hóa về tại kho hàng được đặt tại Hàn Quốc, đơn vị chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển về Việt Nam, khách hàng không cần qua bất cứ khâu trung gian nào khác. Indochina Post đảm nhận luôn việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 6:  Ngay khi hàng về đến Việt Nam, đơn vị chúng tôi tiến hành gửi thông báo đến khách hàng. Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc-Việt Nam và ngược lại
Vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc-Việt Nam và ngược lại

Đối với hình thức thương mại điện tử:

Bước 1:Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử, website của Hàn Quốc

Bước 2:Sau khi tìm được đúng hàng văn phòng phẩm, Indochina Post sẽ kiểm tra và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3: Khách hàng ký làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi Indochina Post tại Hàn Quốc. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất. Xin hân hạnh hợp tác với Quý khách hàng và doanh nghiệp.

4.9/5 - (1500 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)