Mua hộ và ship giày sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản nhanh chóng với Indochinapost

mua hộ và ship giày Sneaker từ Mỹ

Mua hộ và ship giày Sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng với Indochinapost

Bạn là người rất thích những mẫu giày Mỹ vừa cá tính, độc đáo mà lại vừa đảm bảo được độ bền theo thời gian? Bạn vẫn còn phân vân không biết phải mua giày và ship giày chính hãng như thế nào? Đừng lo lắng, Indochinapost cung cấp cho bạn dịch vụ mua hộ và ship giày sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam với chi phí rẻ nhất, đơn giản và dễ dàng.

mua hộ và ship giày Sneaker từ Mỹ
Thật khó để phân biệt được đâu là giày sneaker chính hãng khi chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài của chúng. Vì vậy đặt hàng tận gốc luôn là một phương án an toàn nhất.

Nhu cầu mua hộ và ship giày sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Mặc dù ở Việt Nam có nhà máy Nike, Adidas nhưng sản phẩm sản xuất ra không được bán tại Việt Nam. Những cửa hàng bán giày chính hãng thì quá ít ỏi và nhiều mẫu không được bán, điều này không làm thoả mãn với phần đông những người đam mê giày. Nếu bạn từng nghĩ việc order giày Sneaker chính hãng từ nước ngoài như Mỹ, Anh, Đức,…sẽ rất đắt và chỉ dành cho những người nào rủng rỉnh tiền bạc thì bạn đã nhầm to.

Ở Mỹ, các trang web bán giày online thường xuyên có sale – sale bình thường thì chỉ 30, 40%. Sale nhiều, đặc biệt là vào những dịp đặc biệt như kiểu sale clearance giao mùa, sale Giáng sinh, sale cuối năm thì có khi lên đến 70%. Đó là một món hời lớn cho các tín đồ giày, tuy nhiên cũng có nhiều hạn chế trong việc mua hàng từ xa bởi việc thanh toán quốc tế và ship giày sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam do gặp nhiều rào cản về thuế, hải quan và cả thời gian, thậm chí là thất lạc gói hàng. Hiểu được những vấn đề đó, rất nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ mua hộ và ship giày sneaker chính hãng.

mua hộ và ship giày Sneaker từ Mỹ

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Indochinapost

Indochinapost là đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm, mang đến cho bạn dịch vụ mua hộ và ship giày Sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách. Chúng tôi cam kết:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Indochinapost luôn tiến hành các thủ tục mua hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu. Phương tiện vận chuyển cũng là nhanh nhất để hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Đa dạng hình thức thanh toán, thanh toán theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chi phí tiết kiệm nhất
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%
 • Đã bao gồm thủ tục hải quan
 • An toàn, chuyên nghiệp. Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo không hư hỏng, tháo seal hay tách rời. 
 • Giao hàng tận nơi

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ và ship giày Sneaker chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ giày Sneaker chính hãng từ Mỹ của chúng tôi, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Chọn link sản phẩm cần đặt

Bước 2: Gửi link cho Indochinapost

Bước 3: Indochinapost sẽ liên hệ tư vấn, báo giá trọn gói về Việt Nam

Bước 4: Đặt cọc và chờ hàng về

mua hộ và ship giày Sneaker từ MỹNếu bạn đã có sẵn hàng và cần gửi về Việt Nam, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Khai báo thông tin kiện hàng

Bạn vui lòng cung cấp các thông tin bao gồm:

 • Họ và tên người gửi
 • Thông tin người nhận (Họ tên, Địa chỉ)
 • Loại hàng hóa cần gửi
 • Tên hàng, số lượng hàng, khối lượng và giá trị hàng.

Bước 2: Indochinapost sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói hàng đúng cách, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, giảm chi phí vận chuyển. Hoá đơn để vào phong bì sau dán chặt trên mặt thùng hàng.

Bước 3: Gửi hàng đến địa chỉ kho của Indochinapost tại Mỹ.

Sau đó bạn sẽ được nhận lại một vận đơn, hãy chụp lại vận đơn đó hoặc gửi số tracking lại cho Indochinapost để chúng tôi theo dõi quá trình hàng về một cách sát sao nhất.

Bước 4: Thanh toán  & nhận hàng tại Việt Nam

Tất cả thủ tục thông quan và vận chuyển hàng về Việt Nam còn lại, Indochinapost sẽ thay khách hàng thực hiện cho hàng về nhanh chóng. Sau khi qua cửa hải quan, hàng sẽ được chuyển về kho ở Việt Nam của Indochinapost. Chúng tôi sẽ tiến hành đo trọng lượng lần thứ 2 và kiểm tra lại kiện hàng nếu cần thiết.

Sau đó, Indochinapost sẽ ship hàng đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách có thể tới kho của Indochinapost tại Việt Nam để nhận hàng.

10 trang web bán giày online uy tín nhất ở Mỹ

1. AirGordon: http://www.airgordons.com/

2. FlightClub:

3. Kickclusive: http://www.kixclusive.com/

4. Capsize: http://www.napsize.com/en/

5. Osneaker:

6. ProjectBlizt: http://www.projectblitz.com/

7. RifLA: http://rif.la/

8. The Sneaker Authority: http://www.thesneakerauthority.com/

9. SneakerSpy: http://thesneakerspy.bigcartel.com/

10. WindyCity: : http://windycitysole.myshopify.com/

Hy vọng những thông tin trên đây đã cung cấp thêm cho bạn lựa chọn tin cậy khi có nhu cầu mua hộ và ship giày Sneaker chính hãng từ Mỹ

Hãy liên hệ để được tư vấn tận tình nhất!

4.8/5 - (1520 bình chọn)