Indochinapost chính thức hợp tác với Ahamove

Indochinapost chính thức hợp tác với Ahamove

Bạn đang có một kiện hàng muốn gửi cho người thân ở nước ngoài?

Công ty bạn đang cần chuyển phát cấp tốc một kiện giấy tờ quan trọng?

Vậy thì bạn sẽ làm gì? Đến bưu điện? Hay tìm đến những dịch vụ vận chuyển quốc tế?

nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào?
nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào?

Bưu điện là một sự lựa chọn thích hợp với những cá nhân có ngân sách eo hẹp, còn dịch vụ vận chuyển quốc tế lại mất thời gian và công sức của Quý khách khi phải đến tận nơi để gửi hàng.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của Indochinapost, khi chúng tôi đều khắc phục được cả 2 nhược điểm trên?

Chúng tôi là ai?

Indochinapost là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế có uy tín nhất trong ngành Logistics Việt Nam. Được thành lập lâu năm; với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; tất cả dịch vụ của chúng tôi cam đoan sẽ là trải nghiệm tốt nhất của Quý khách.

Chuyển phát nhanh đường hàng không
Chuyển phát nhanh Indochina Post

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế mà còn rất nhiều dịch vụ khác như:

 • Vận chuyển nội địa
 • Cho thuê kho bãi
 • Làm các thủ tục hải quan cho các nhà xuất nhập khẩu
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập hàng hóa

Vì sao nên lựa chọn Indochinapost?

Phục vụ tận tâm:

 • Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn cho quý khách 24/7 về tất cả những thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết về tất cả những thủ tục, quy trình trong quá trình vận chuyển cho quý khách.
 • Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu về mảng Logistics nên Quý khách có thể yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi.

 

Giá thành ưu đãi:

 • Indochinapost có bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, mọi cước phí đều được chúng tôi công khai cho Quý khách.
 • Khi trở thành khách hàng thân thiết cuả Indochiapost, Quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và các chương trình hậu mãi hơn; và đặc biệt là các gói bảo hiểm của bên chúng tôi.

 

Tiện nghi, nhanh chóng:

 • Với hệ thống đối tác và đại lý có mặt trên toàn thế giới, hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng đi đến hầu hết các quốc gia trong thời gian nhanh nhất.
 • Vinh dự hợp tác với các đại lý như: EMS; UPS; DHL; Fedex;…
 • Đặc biệt, hiện nay Indochinapost đã hợp tác với Ahamove, một trong những dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín nhất của Việt Nam, Quý khách không còn phải lo lắng về việc tốn thời gian ra tận nơi gửi hàng hay chi phí gửi hàng nội địa cao ngất nữa.

Ngày 08-08 năm 2020 ban lãnh đạo Indochinapost đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Ahamove, theo đó Ahamove sẽ phụ trách nhận pickup toàn bộ đơn hàng khách mà khách hàng gửi đi quốc tế tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hòa và dự kiến là Bình Dương, Hải Phòng trong thời gian tới. Các cam kết Ahamove mang lại cho Indochina Post là thời gian giao hàng nhanh chóng, trong vòng từ 2 đến 4 giờ đồng hồ và giá cả cạnh tranh, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

.Indochinapost hợp tác với Ahamove.
Indochinapost hợp tác với Ahamove.

Vậy Ahamove là gì?

Với ưu điểm xây dựng trên nền tảng công nghệ cao, quản lý bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh, Ahamove là một trong những dịch vụ vận chuyển nội địa có lượng tài xế cũng như lượng khách hàng đông đảo nhất tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Logo của Ahamove

Hiện tại Ahamove có hỗ trợ giao hàng trên các phương tiện như:

 • Xe máy.
 • Xe ba gác.
 • Xe tải 500kg.
 • Xe tải 1000kg.

Và tùy vào hàng hóa của quý khách, Indochinapost sẽ liên hệ với Ahamove để chọn ra loại hình vận chuyển cũng như gói dịch vụ phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Lợi ích cho khách hàng

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là giá thành dịch vụ.

Khi Indochinapost liên kết với Ahamove thì đã sử dụng các gói dịch vụ tiết kiệm nhất cũng như có nhiều chiết khấu khác.

Thứ hai là giảm thiểu công sức của Quý khách.

Quý khách không còn phải mất công tự đặt chuyến hay tự chạy đến gửi hàng, mà bây giờ Quý khách chỉ cần liên hệ với Indochinapost, tất cả những bước còn lại, chúng tôi sẽ lo liệu.

Và thứ ba, hệ thống tài xế rộng khắp.

Ahamove là một dịch vụ công nghệ có nguồn nhân lực đông đảo. Thay vì chờ đợi như trước, hàng của bạn sẽ được pick up nhanh nhất có thể trong nhiều khung giờ khác nhau, không bị hạn chế như trước và bạn có thể theo dõi kiện hàng của mình nhờ hệ thống quản lý của Ahamove.

Nếu một tài xế nhận chuyển hàng của bạn nhưng lại không xuất hiện trong thời gian nhất định, hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp cuốc vận chuyển cho tài xế khác.

 

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận nhiều ưu đãi nhất!!

Tham khảo một số dịch vụ khác:

Vận chuyển hàng hải sản Vũng Tàu – Hà Nội.

Vận chuyển linh kiện đi toàn quốc 

các câu hỏi về fda

Một số đối tác của Indochinapost: ViettelCargo; AirportCargo;…

Rate this post
0/5 (0 Reviews)