Gửi quà giáng sinh Noel đi Vương Quốc Anh nhanh chóng, uy tín

Gửi quà giáng sinh Noel đi Vương Quốc Anh nhanh chóng, uy tín

Gửi quà giáng sinh Noel, quà tết đi Vương Quốc Anh nhanh chóng, uy tín

Indochinapost nhận gửi những món quà Giáng sinh – Noel của bạn đến tất cả các nước ở Châu Âu cho cá nhân hoặc công ty làm quà tặng. Giao hàng tận nơi sau 2-4 ngày làm việc. Gửi được tất cả các mặt hàng quà tặng và không hạn chế số lượng, trọng lượng. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo!

Gửi quà giáng sinh Noel đi Vương Quốc Anh nhanh chóng, uy tín
Gửi quà giáng sinh Noel đi Vương Quốc Anh nhanh chóng, uy tín

Noel là ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo đạo Thiên chúa và Tin lành. Tuy nhiên từ lâu nó đã trở thành một ngày hội lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới, không phân biệt tôn giáo sắc tộc. Việc trao gửi những món trong ngày Noel cũng trở thành công việc quen thuộc có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết tình thâm, vun đắp thêm sự bền chặt của các mối quan hệ.

Gấu bông

Một chú gấu bông thay mặt người thân yêu ở bên bạn lúc những vui, buồn thật ý nghĩa phải không? Những lúc bạn đi xa, không thể ở bên, bạn gái có thể cùng gấu bông bạn tặng để “trút bầu tâm sự” cũng rất đáng yêu đấy chứ? Đây là một món quà rất ý nghĩa và xinh xắn phải không nào?!

Móc khóa đáng yêu

Móc khóa tuy nhỏ nhưng lại có thể bên cạnh bạn thường xuyên. Bạn có muốn món quà của bạn luôn bên cạnh những người thân yêu để mỗi phút giây, người ấy đều nhớ đến bạn?

Túi xách thời trang

Một chiếc túi xách sẽ theo bạn đi bất cứ đâu để đựng những vật dụng quan trọng hằng ngày và giúp cô ấy trở nên phong cách hơn.

Váy áo

Chắc hẳn bạn đã một lần nghe chị em kêu ca “không có đồ để mặc”? Vậy thì việc bạn chọn một mẫu váy phù hợp để làm phong phú thêm cho tủ quần áo của cô ấy là một gợi ý hay.

Mũ len

Một mùa đông lạnh giá, nhất là mùa đông ở Anh Quốc rất cần có mũ len để giữ ấm đôi tai. Hãy tặng cô ấy một chiếc mũ len để cô ấy cảm nhận được tình cảm ấm áp mà bạn đang dành cho nàng.

Khăn choàng

Các bạn trai có thể chọn quà tặng Noel cho bạn gái là một chiếc khăn choàng cổ đơn giản, xinh xắn mà vẫn đượm ấm áp yêu thương. Sẽ ngọt ngào hơn nữa nếu bạn tự tay quấn chiếc khăn ý cho nàng.

Găng tay

Cùng với mũ len, khăn choàng thì găng tay là một phụ kiện cho cô ấy vào mùa Giánh Sinh lạnh. Một chiếc găng tay sẽ bảo vệ cô ấy trước thời tiết khắc nghiệt của mùa đông và thể hiện sự quan tâm tinh tế đến sức khỏe của cô ấy.

Gối ôm

Tặng nàng/chàng một chiếc gối để cô/anh ấy ôm vào lòng mỗi khi ngủ, xem phim cũng là một cách để bày tỏ tình cảm ấm áp của mình với cô/anh ấy.

Chăn

Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp: “Anh sẽ luôn sưởi ấm cho em” thì hãy tặng cô ấy một chiếc chăn êm ái, có in hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chỉ có điều cô ấy sẽ làm nũng hơn vào buổi sáng vì chỉ muốn nằm ngủ nướng mãi trong chiếc chăn ấy thôi.

Sổ tay

Món quà Giáng Sinh là cuốn sổ tay xinh xắn sẽ giúp cô ấy ghi chép thông tin á nhân hay ghi note khi đi họp. Món quà hữu ích này sẽ khiến cô ấy nhớ đến bạn nhiều hơn.

Một lưu ý nhỏ cho khách gửi quà Noel đi Anh là nên mua các sản phẩm có thương hiệu và có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

Dịch vụ chuyển quà noel đi Anh của Indochinapost, thực sự là món quà lớn. Điều này đem lại sự bất ngờ thú vị và cho không chỉ trẻ em mà còn những người lớn. Quà noel mang theo thông điệp yêu thương từ bạn bè, người thân trong mùa đông lạnh giá.

Gửi quà giáng sinh Noel đi Vương Quốc Anh nhanh chóng, uy tín
Gửi quà giáng sinh Noel đi Vương Quốc Anh nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ door to door Gửi quà giáng sinh đi Anh của Indochinapost

Dịch vụ chuyển quà Noel, hàng hóa đi Anh của Indochinapost được thực hiện nhanh chóng theo đúng lịch trình định trước. Trong nhiều trường hợp chúng tôi sẽ không thể thông báo trước cho người nhận hàng.

Nhân viên phát hàng sẽ đến đúng địa chỉ người nhận và xác minh người nhận hàng bằng chữ ký. Trong trường hợp người nhận hàng không đúng chúng tôi sẽ cung cấp bản sao chữ ký nếu như người gửi có yêu cầu. Đây là bằng chứng để xác nhận là Indochinapost đã chuyển hàng đến tận nơi.

Đôi lúc sẽ xảy ra trường hợp “người ký nhận hàng không đúng với người nhận được ghi trên phiếu gửi hàng”.

Việc này xảy ra trong những trường hợp sau:

  • Người nhận hàng ủy quyền cho người khác nhận hàng.
  • Người nhận hàng vắng mặt tại địa chỉ và chúng tôi xác minh và phát hàng cho người khác ở cùng địa chỉ đó.
  • Hàng được phát cho người phụ trách bưu phẩm của công ty, tổ chức…
  • Tại Anh, hàng sẽ được phát tại quầy bưu phẩm của các khu dân cư.
  • Việc này sẽ không ảnh hưởng đến tính an toàn của bưu gửi của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)