Gửi hàng đi Đức giá rẻ, uy tín

Ưu và nhược điểm các phương thức vận tải trong Logistics hiện nay!

Với nền kinh tế hội nhập. Việc gửi và nhận hàng hóa quốc tế đã không còn khó khăn như xưa nữa. Bạn đang kinh doanh và muốn mở rộng thị trường sang Đức. Hay bạn muốn gửi hàng đi Đức (Germany) cho người thân hoặc bạn bè. Hãy chọn ngay dịch vụ gửi hàng đi Đức (Germany) giá cạnh tranh của Indochinapost. 

Gửi hàng đi Đức giá rẻ, uy tín
Gửi hàng đi Đức giá rẻ, uy tín

Các hàng hóa được phép vận chuyển sang Đức

Đức là một trong những nước có quy định nhập khẩu hàng hóa rất nghiêm ngặt. Khi vận chuyển gử hàng đi Đức, khách hàng cần phải nắm chắc các quy định về các loại hàng hóa được phép nhập khẩu vào Đức để hạn chế tình trạng hàng hóa bị tiêu hủy. Các hàng hóa Indochinapost nhận vận chuyển sang Đức:

– Các hàng hóa thông thường: quần áo, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, giấy tờ, chứng từ,…

– Đồ điện tử: các hàng hóa không sử dụng pin

– Hàng gia dụng

– Các hàng hóa dễ vỡ như chén đĩa, chai lọ bằng gốm sứ, đồ thủy tinh,…

– Các kiện hàng có kích thước và trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh.

Các loại hình gửi hàng đi Đức tại Indochinapost

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đi Đức

Với thời gian vận chuyển cực nhanh, chuyển phát nhanh đi Đức bằng đường hàng không là dịch vụ được khách hàng ưu tiên tại Indochinapost. Đây là sự chọn lựa dành cho các lô hàng có trọng lượng vừa phải, kích thước nhỏ gọn, hàng xuất khẩu có giá trị cao hoặc hàng tiêu dùng.

Là đại lý môi giới cấp 1 của các hãng vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như TNT, Fedex, DHL, khách hàng sẽ được hưởng mức cước phí vô cùng ưu đãi.

Gửi hàng đi Đức bằng đường biển

Đây là sự chọn lựa tối ưu chi phí đối với các lô hàng không yêu cầu khắt khe về thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, việc vận chuyển bằng đường biển thực sự phù hợp với những lô hàng xuất nhập khẩu siêu trường, siêu trọng. Indochinapost là đối tác lâu năm của các hãng tàu biển lớn. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để lô hàng đến đúng tiến độ mà khách hàng giao phó.

Gửi hàng đi Đức có lâu không?

Hàng hóa khi chuyển sang nước Đức nhiều người cho rằng sẽ vô cùng lâu. Tùy vào con đường di chuyển mà thời gian được rút ngắn hơn nhiều. Thông thường, một đơn hàng đi Đức, chậm nhất sẽ mất thời gian khoảng 7 ngày. Đối với những vật dụng, giấy cần gấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh, chỉ trong vòng 2-3 ngày là phù hợp.

Còn đối với những gói dịch vụ tiết kiệm, cước phí thấp thì hàng hóa vẫn sẽ gửi trong thời gian từ 3-5 ngày và chậm nhất là 7 ngày.

Lưu ý dành cho khách hàng khi gửi hàng đi Đức

Kiểm tra hàng hóa mình muốn gửi đi Đức có bị cấm nhập cảnh hay không: Tại mỗi quốc gia thì có những hàng hóa bị cấm nhập cảnh khác nhau. Tùy vào quy định riêng của nước đó. Để biết chi tiết, chính xác bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Indochinapost để được hỗ trợ.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, chắc chắn, an toàn: Kiện hàng khách hàng gửi đi Đức chắc chắn sẽ qua nhiều chặng, cửa khẩu hải quan, điểm tập kết hàng,… Vì thế khách hàng nên đóng gói thật kỹ lưỡng. Nếu lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức của Indochinapost, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong khâu đóng gói.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức tại Indochinapost

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Đức, Khách hàng sẽ được ưu đãi sau:

 • Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí: Chúng tôi cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng. Đóng hàng chắc chắn, kỹ lượng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhận và giao hàng tận nơi.
 • Hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng hóa nhanh chóng: Nếu khách hàng chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất. Indochinapost sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm.
 • Đặc biệt Indochinapost luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng lớn.
 • Chịu trách nhiệm bồi thường 100% khi xảy ra sự cố hư hỏng.

Qui trình gửi hàng nhanh chóng và rõ ràng tại Indochinapost

 • Báo giá: khi nhận được yêu cầu và xác định rõ hàng hóa về trọng lượng cân nặng,. . Chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng những dịch vụ gửi hàng và báo giá qua điện thoại – email.
 • Nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 • Ký nhận hàng hóa chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận: Khách hàng sẽ giữ một liên, công ty giữ một liên. Chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi .  Mã số vận đơn cho khách hàng để liên tục theo dõi hành trình và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới khách hàng.
 • Phát hàng-giao hàng: Chúng tôi sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở Đức và thông báo tới khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng từ Đức về Việt Nam, từ Việt Nam đến Đức. Hãy liên hệ với Indochinapost.

Hotline: 0777255799

Xem thêm:

 1. Gửi hàng đi Đức giá rẻ
 2. Chuyển phát nhanh thực phẩm khô đi Đức 
Rate this post
0/5 (0 Reviews)