Dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế nhanh chóng

Chuyển nhà luôn là một trong những vấn đề nhức nhối khi bạn có việc phải đi xa trong một thời gian dài, hay bạn chuyển nơi công tác cần phải thay đổi nơi ở. Vấn đề này còn gặp nhiều khó khăn hơn nếu bạn phải chuyển nhà sang nước ngoài với sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ và địa lý. Với thương hiệu được thành lập hơn 10 năm, Indochina Post Logistic tự tin có thể mang đến dịch vụ chuyển nhà quốc tế tốt nhất cho các bạn. Đặc biệt với hệ thống đại lý hợp tác phủ rộng toàn cầu, chúng tôi có thể chuyển nhà cho bạn đến các nước một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quốc tế của IndochinaPost
Dịch vụ chuyển nhà quốc tế của IndochinaPost

Các bạn có thể tham khảo thêm về những đảm bảo về quy trình vận chuyển nhà quốc tế của chúng tôi:

 • Khảo sát trước khi vận chuyển
 • Lên kế hoạch vận chuyển
 • Chuẩn bị nguyên vật liệu đóng gói và đóng gói hàng hóa an toàn
 • Sắp xếp và chuyển hàng vào kho.
 • Đảm bảo cho hàng hóa lưu kho dài hạn.
 • Thủ tục xuất hàng.
 • Dịch vụ giao hàng tận nhà bằng đường hàng không.
 • Bảo hiểm vận chuyển toàn cầu.

1.Khảo sát trước khi vận chuyển.

Indochina Post Logistics sẽ yêu cầu nhân viên thông thạo ngôn ngữ của bạn đến thực hiện khảo sát. Chúng tôi sẽ khảo sát và lấy thông tin về địa điểm mới, thời gian cần chuyển; đồng thời sẽ giải thích thêm cho bạn về cách cách thức, giá cả vận chuyển cũng như cách đóng gói và lưu giữ hàng hóa. Đây được xem như là một trong những bước quan trọng nhất của dịch vụ để tiến tới giao dịch có thành công hay không, nên rất được chúng tôi lưu ý về mọi chi tiết.

2.Lên kế hoạch vận chuyển.

Sau khi đã đạt được thỏa thuận cũng như kí kết các hợp đồng chuyển nhà và thực hiện các bước thanh toán, đơn vị của chúng tôi sẽ bắt đầu lên kế hoạch vận chuyển cho bạn một cách chi tiết nhất, và đảm bảo cho các bạn có thể theo dõi sát từng quá trình trong kế hoạch được thực hiện. Thông thường, bản kế hoạch này sẽ có lộ trình đường đi cũng như thời gian của hàng hóa và các yêu cầu thủ tục Hải Quan của nước đến.

3.Chuẩn bị nguyên vật liệu đóng gói và đóng gói hàng hóa an toàn.

Theo kế hoạch, bên đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về đóng gói tận nhà cho bạn.Chúng tôi chỉ sử dụng những nguyên liệu đóng gói đảm bảo chất lượng tốt nhất, gồm: băng keo, bubble wrap, giấy gói, nylon, bìa carton thùng đứng và nhiều loại kích cỡ hộp bìa carton khác. Các đồ vật dễ vỡ sẽ được đóng gói trong các thùng gỗ đặc biệt.

Mỗi nhóm đóng gói sẽ bao gồm nhân viên đóng gói và một người giám sát ( thông thạo tiếng Anh). Tùy vào lượng và tính chất hàng hóa và hành lý cần vận chuyển, chúng tôi sẽ cử lượng nhân viên đóng gói phù hợp và giám sát viên sẽ có nhiệm vụ quản lý để đảm bảo tiến độ vận chuyển.

4. Sắp xếp và chuyển hàng vào kho.

Đôi khi, do lịch tàu không cùng thời gian đóng gói nên hàng hoá sau khi rời nhà bạn sẽ được chuyển đến kho hàng của Indochina Post Logistic để lưu kho. Mặc dù chỉ lưu kho trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng chúng tôi tự hào khẳng định rằng hành lý của bạn được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, an toàn với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Kho hàng của Indochina Post Logistic có sàn cao, thoáng mát được bảo vệ 24/24 , điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Hành lý được đóng gói kĩ trước khi vận chuyển
Hành lý được đóng gói kĩ trước khi vận chuyển

5. Đảm bảo cho hàng hóa lưu kho dài hạn.

Có thể do một số nguyên nhân khách quan, cũng có thể so một số lý do cá nhân mà việc vận chuyển bị gián đoạn và hành lý của bạn cần phải lưu kho trong một thời gian dài. Nếu xảy ra trường hợp này, hàng hóa, hành lý của bạn sẽ được xếp vào khu vực ít vận chuyển nhất trong kho nên chúng tiếp tục đựơc bảo vệ và bảo quản tốt cho đến khi giao tận tay bạn.

6. Thủ tục xuất hàng.

Khi công việc đóng gói hoàn tất và hàng hoá của bạn sẵn sàng cho việc xuất đi nước ngoài, Indochina Post Logistics sẽ chuẩn bị các chứng từ cần thiết và đặt chỗ với hãng hàng không hoặc hãng tàu đồng thời tiến hành làm các thủ tục Hải quan. Indochina Post Logistics sẽ cố gắng tránh hoặc hạn chế tối đa việc kiểm hoá tại cảng. Tuy nhiên, nếu Hải quan bắt buộc kiểm hoá, công nhân đóng gói chuyên nghiệp của Indochina Post Logistics chứ không phải công nhân bốc dỡ hàng ở cảng sẽ thực hiện các thao tác mở hàng, bốc xếp và đóng gói lại.

7. Dịch vụ giao hàng tận nhà bằng vận chuyển đa phương thức.

Trong các hành lý và hàng hóa của bạn sẽ có những hàng hóa cần được gửi gấp đến trước, có những hàng hóa không càn yêu cầu về thời gian. Nên chúng tôi sẽ áp dụng vận chuyển đa phương thức để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như đưa ra chi phí hợp lý nhất cho bạn. Các hình thức vận chuyển có thể bằng đường biển, đường không hoặc đường bộ.

8. Bảo hiểm vận chuyển toàn cầu.

Bảo hiểm cho mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển được áp dụng đối với dịch vụ Door to Door. Quá trình mua bảo hiểm diễn ra khi Indochina Post Logistics bắt đầu tiến hành đóng gói và có hiệu lực cho đến khi hoàn tất quá trình tháo dỡ hàng tại nhà mới của bạn. Phí bảo hiểm được tính dựa trên tỷ lệ % giá trị mà bạn kê khai trong bản kê chi tài sản theo từng món đồ.

Địa chỉ một số chi nhánh của chúng tôi tại Việt Nam:

 • Hà Nội: số 01 Hoàng Ngọc Phách; Đống Đa; Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: 2/3 Phan Thúc Duyện; phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Bình Dương: số 30-32, đường số 1, phường Phú Hòa; Thủ Dầu Một; Bình Dương.
 • Cần Thơ: 67/4 Phan Đăng Lưu; phường Thới Bình; quận Ninh Kiều Cần Thơ.
 • Vũng Tàu: 68 Quốc Lộ 51; Phú Hà, Mỹ Xuân, Bà Rịa, Vũng Tàu.
Kết hợp phương thức vận tải hàng không
Kết hợp phương thức vận tải hàng không

Chúng tôi nhận vận chuyển nhà quốc tế tại và đến 63 tỉnh thành của Việt Nam:

 • Miền Bắc: Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hà Nội; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng.
 • Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Để được biết thêm thông tin chi tiết hơn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906251816

Tham khảo: Mua hàng hộ từ Tây Ban Nha, mua hàng hộ từ Mỹ,vận chuyển hàng y tế đến Châu Âu, vận chuyển thực phẩm chức năng từ Úc về Việt Nam,

Rate this post
0/5 (0 Reviews)