Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Hải Phòng đi Campuchia uy tín, chất lượng

vận chuyển đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Hải Phòng đi Campuchia uy tín, chất lượng

Quý khách có mong muốn vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Hải Phòng đi Campuchia giá rẻ và nhanh chóng?

Quý khách phân vân vì xuất khẩu chính ngạch thủ tục rườm rà và tốn kém; trong khi lo lắng về rủi ro khi đi qua đường tiểu ngạch?

Đội ngũ chuyên nghiệp của Indochina Post luôn sẵn lòng phục vụ 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc và tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề của Quý khách.

Việt Nam và Campuchia có chung hơn 1000km đường biên giới chung, việc buôn bán của dân cư sát đường biên hai nước đã trở thành thông lệ nhiều năm nay. Xuất nhập khẩu tiểu ngạch qua tuyến Việt – Cam là một trong những hình thức mua – bán hàng hóa được nhiều thương lái ưa chuộng hiện nay nhờ lợi thế thủ tục đơn giản, dễ dàng với chi phí thấp.

Nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin và giải quyết các khó khăn trong khâu thử tục, Indochina Post xin gửi đến Quý khách các hông tin dịch vụ vận chuyển hàng tiểu nghạch tuyến Hải Phòng – Campuchia như sau:

Indochina Post nhận vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Hải Phòng đi Campuchia

Đây là phương thức thông dụng và hiệu quả nhất để Quý khách có thể nhận hàng hóa nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng và giao hàng tận nơi

vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Hải Phòng đi Campuchia
vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Hải Phòng đi Campuchia

Indochina Post nhận vận chuyển hàng hóa chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Campuchia theo yêu cầu

Bên Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh. Quý khách cần cung cấp các giấy tờ liên quan như Invoice, Packing List, Contract,… để hoàn thành hồ sơ thông quan chính ngạch tại Việt Nam

Bên Campuchia: Bằng các mối quan hệ của Indochina Post, chúng tôi sẽ thực hiện việc thông quan hàng hóa cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với phương thức này, mặc dù không làm tờ khai nhập khẩu nhưng chúng tôi vẫn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế cho Hải quan để Quý khách có thể an tâm về sự an toàn của hàng hóa.

Vận chuyển qua các cửa khẩu của Việt Nam – Campuchia

Cửa khẩu Lệ Thanh, Cửa khẩu Hoa Lư, Cửa khẩu Xa Mát, Cửa khẩu Mộc Bài, Cửa khẩu Bình Hiệp, Cửa khẩu Dinh Bà, Cửa khẩu Thường Phước, Cửa khẩu Vĩnh Xương, Cửa khẩu Tịnh Biên, Cửa khẩu Hà Tiên, Cửa khẩu Bu Prăng, Cửa khẩu Hoàng Diệu, Cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Cửa khẩu Khánh Bình, Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông, Cửa khẩu Giang Thành, Cửa khẩu Lộc Thịnh

Các phương tiện vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Hải Phòng đi Campuchia bằng đường bộ

Đội xe đa dạng từ xe chở hàng nhỏ 500kg đến xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải 25 tấn để vận chuyển các loại hàng hóa thông thường.

Đối với hàng hóa dễ vỡ, loại hàng hóa giá trị cao, chúng tôi có các container 20”, 40” đảm nhiệm

Với các hàng hóa yêu cầu về nhiệt độ, đồ khô, đồ lạnh, chúng tôi có các container chuyên dụng để vận chuyển.

kho-lanh
Hệ thống kho lạnh lưu hàng chất lượng cao

Các mặt hàng mà Indochina Post thường xuyên đảm nhận vận chuyển

  • Các loại thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng, thiết bị công trình…
  • Nguyên vật liệu phục vụ quá trình xây dựng và sản xuất như sắt thép, hóa chất, cao su, phế liệu…
  • Vận chuyển đồ trang trí, nội thất: bàn ghế, hàng phục vụ tổ chức sự kiện…
  • Các mặt hàng tiêu dùng: thức ăn tươi, khô, hàng thực phẩm, hoa quả…
  • Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường
  • Một số các mặt hàng khác: xe đạp, xe máy, xe điện, thức ăn chăn nuôi, phân bón..

Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Hải Phòng đi Campuchia cam kết giao tận nơi

  • Nhận và trả hàng tại mọi quận huyện của thành phố Hải Phòng

Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Hải An, Quận Hồng Bàng, Quận Kiến An, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Huyện An Dương, Huyện An Lão, Huyện Bạch Long Vĩ, Huyện Cát Hải, Huyện Kiến Thụy, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo

  • Nhận và trả hàng tại mọi tỉnh thành của Campuchia

Phnompenh;  Kandal; Siem Riep (Siem Reap);  Prey Veng;  Krong Svay Rieng;  Banteay Meanchey;  Sihanoukville;  Kampong Cham;  Pursat;  Kampong Speu; Takeo;  Battampang (battambang);  Bavet;  Kampong Thom;  Kampong; Chhnang;  Koh Kong;  Kratie

chuyển hàng tiểu ngạch
Vận chuyển máy móc đi Campuchia

Indochina Post là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải nội địa cũng như quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ mọi tỉnh thành của Việt Nam đến các nước láng giềng và các nước trong khu vực. Chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, hiệu quả, chất lượng cao, giá rẻ.

Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Hải Phòng đi Campuchia của Indochina Post, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

 

Rate this post