Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Sài Gòn- Hà Nội giá rẻ chỉ có tại Indochinapost

vận chuyển đường bộ từ Vĩnh Long đi Siem Reap

Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Sài Gòn- Hà Nội giá rẻ

Bạn có nhu cầu vận chuyển 2 chiều Sài Gòn Hà Nội?

Bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín, chuyên nghiệp? Hãy theo dõi bài viết sau của Indochinapost.

Với việc nền kinh kế Việt Nam phát triển với tốc độ không ngừng , kéo theo đó ngày càng nhiều doanh nghiệp có nhu cầu trao đổi hàng hóa qua lại với nhau . Trong đó Sài Gòn – Hà Nội có mối quan hệ mật thiết với nhau các doanh nghiệp hai bên thường trao đổi thông tin hàng hóa rất lớn. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp  chọn được một nhà vận chuyển uy tín , chất lượng đáng tin cậy nhất . Hiểu và nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện được những vấn đề này Indochinapost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội . Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình rằng Indochinapost cung cấp các loại hình dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay trên thị trường vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn- Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Sài Gòn- Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng trong ngày từ Sài Gòn đến Hà Nội với nhiều mức nhu cầu khác nhau. JetstarCargo đem đến cho bạn nhiều gói dịch vụ tương ứng với thời gian vận chuyển và mức chi phí khác nhau. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí, tận tình của đội ngũ tư vấn viên. Giúp quý khách hàng lựa chọn được các gói vận chuyển phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

+ Gói siêu tốc: Đây là gói chuyển phát hỏa tốc phù hợp với những đơn hàng cấp bách. Theo đó, việc giao hàng sẽ diễn ra trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 6 – 15 tiếng.

+ Gói tiết kiệm: Với gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong vòng 24 – 48 tiếng. Bạn nên sử dụng gói tiết kiệm nếu đơn hàng của bạn không thực sự cấp bách phải giao ngay. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến nơi theo đúng lịch trình và đầu và tối ưu hóa chi phí cho bạn.

Bạn muốn xem thêm? VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG TỪ SÂN BAY NỘI BÀI – HÀ NỘI ĐI CAM RANH – NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Các loại hàng hóa Indochinapost nhận vận chuyển 2 chiều Sài Gòn-Hà Nội

chuyên nhận chuyển phát nhanh đa dạng các loại mặt hàng khác nhau như:

 • Các loại hàng hóa thông thường: hàng hóa khô, giấy tờ chứng từ, các loại vật dụng cá nhân, gia đình….
 • Các loại động vật sống
 • Thú cưng
 • Hàng có giá trị cao
 • Hàng dễ hỏng như thực phẩm tươi sống, đông lạnh, cây cối…
 • Các loại hàng hóa nguy hiểm như khí gas, đá khô…
 • Hàng hóa có mùi
 • Hàng hóa nặng, cồng kềnh
 • Và các loại hàng khác…

Quy trình vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn- Hà Nội ca Indochinapost bao gm các bước:

Bước 1: Chun b gi hàng

Bao gồm có kiểm tra thông tin hàng gửi và chuẩn bị chứng từ

 • Kiểm tra thông tin, đặc tính kĩ thuật của hàng hóa.
 • Chuẩn bị chứng từ cần thiết bao gồm: Phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…. và xác nhận các cam kết gửi hàng của công ty.

Bước 2: Đóng gói bao bì hàng hóa

Với mỗi một mặt hàng khác nhau, công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau. Quy trình đóng gói sẽ phù hợp với đặc tính của từng loại hàng và nơi mà hàng đến.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhn gi hàng

Sau khi các thủ tục đóng gói và chứng từ đã hoàn thành xong. Nhân viên công ty chúng tôi, sẽ cùng với khách hàng kiểm tra về tất cả các thông tin, cước phí, sau đó sẽ kí xác nhận gửi hàng.

Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

+ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho

+ Thanh toán trước hoặc ngay khi giao hàng kèm biên bản giao hàng cho người nhận hàng Indochinapost

+ Thanh toán theo công nợ nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Indochinapost theo hợp đồng dài hạn và hợp đồng công nợ có thời hạn.

Indochinapost tự hào là đơn vị hàng đầu có thể giải quyết tất cả vấn của quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn-Hà Nội trong ngày nhanh chóng, an toàn.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)