Dịch Vụ Kho Bãi Trong Logistics cùng Indochinapost

Indochinapost là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Dịch Vụ Kho Bãi Trong Logistics
Dịch Vụ Kho Bãi Trong Logistics

Kho bãi hiện nay không chỉ là nơi để lưu giữ hàng hóa mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động của các công ty logistics tại Việt Nam.

Như chúng tôi đã chia sẻ với các bạn trong những bài viết trước, chuỗi cung ứng và logistics là cả một quá trình phức tạp yêu cầu sự phối hợp giữa nhiều khâu với nhau. Một nhân viên logistics giỏi có thể chuyên môn hóa, tập trung kỹ năng của mình để hoạt động trong một khâu nhất định của logistics nhưng một nhà quản trị logistics cần phải có cái nhìn khái quát và hiểu biết rõ về tất cả các khâu.

Để cung cấp thêm thông tin và kiến thức về logistics cho các bạn, hôm nay phạm vi bài viết này đề cập đến một khía cạnh có thể được coi là tối quan trọng trong quá trình giao nhận vận tải nội địa và quốc tế. Đó là vấn đề kho bãi trong logistics.

Khái niệm về kho bãi

Kho bãi là một bộ phận không thể thiếu trong chuỗi cung ứng cũng như trong dịch vụ logistics.

Kho bãi là nơi cất trữ và bảo quản nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm (hàng hóa) nhằm cung ứng c