Dịch vụ gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản an toàn, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Tour - Nhật Bản giá rẻ , nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản an toàn, giá rẻ

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc có thể coi là miền đất rất thân thuộc với người dân Việt Nam bởi mối quan hệ hợp tác hữu hảo giữa hai nước từ lâu. Ngày càng có nhiều du học sinh Việt Nam theo học tại đây và là nơi tập trung số lượng rất lớn người lao động Việt. Do đó có nhiều người Việt muốn gửi đồ ăn; thức uống hay gọi tắt là thực phẩm từ Việt Nam sang Nhật. Tuy nhiên thực phẩm lại là mặt hàng hạn chế vận chuyển và có yêu cầu nghiêm ngặt đối với các hãng chuyển phát nhanh. Vì vậy Indochina Post cung cấp tới quý khách dịch vụ xách tay thực phẩm từ Việt Nam đi Nhật an toàn, giá rẻ.

Indochina Post nhận vận chuyển các loại thực phẩm đi Nhật Bản gồm:

 • Thực phẩm khô: đồ hộp, bánh kẹo; mì gói, nui khô, gia vị, măng, miến…
 • Thực phẩm dạng nước: mắm, dầu ăn…
Dịch vụ gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản nhanh chóng, giá rẻ.
Dịch vụ gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản nhanh chóng, giá rẻ.

Những hàng hóa như trên nếu đi chuyển phát nhanh chính hãng thì người nhận phải làm các thủ tục phức tạp và đóng thuế khi nhận hàng. Tuy nhiên với dịch vụ của Indochina Post; chúng tôi chuyên tuyến xách tay hành hóa bao thuế và thủ tục, đảm bảo hàng đi nhanh chóng; an toàn, không phát sinh cước phí.

Và còn rất nhiều loại hàng hóa khác; quý khách vui lòng liên hệ Indochina Post để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Đng thi, chúng tôi có cung cp các dch v liên quan v:

Hình thức chuyển hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản:

Đối với các mặt hàng xách tay sang Nhật Bản; Indochina Post giao tới văn phòng bên Nhật của chúng tôi; sau đó khách hàng có thể đến trực tiếp lấy hoặc Indochina Post hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh nội địa bên Nhật đến tận địa chỉ của người nhận (cước phí chuyển nội địa Nhật người gửi có thể thanh toán trước tại đầu Việt Nam hoặc người nhận thanh toán bên Nhật).

Gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản giá rẻ, uy tín
Gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản giá rẻ, uy tín

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản của Indochina Post:

 1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email; hoặc báo giá qua SMS.
 2. Đóng gói và nhận hàng:
  Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton; phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ; pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.
 3. Ký nhận hàng:
  Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Indochina Post sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
 4. Thời gian chuyển phát:
  – Quý khách gửi hàng đi Nhật Bản qua Indochina Post có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ; tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa.

– Thời gian nhận hàng: từ 3-5 ngày từ ngày bay

     5. Phát hàng: Đối với hàng xách tay; quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng tại Nhật. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Nhật người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Chúng tôi nhận chuyển hàng đi Nhật Bản tại các quận của Hà Nội và Hồ Chí Minh

 • Khu vực Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Thanh Xuân, Quận Bắc Nam Từ Liêm, Quận Long Biên, Gia Lâm, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Đông Anh, Quận Cầu Giấy.
 • Khu vực Hồ Chí Minh: Quận 1, 3, Quận 5, 10, Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 7, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Chánh, Quận 8, Quận Thủ Đức, Hoóc môn, Nhà Bè, Quận 2, Quận 4, Quận 6.
 • Ngoài ra từ các địa phương khác, quý khách có thể đặt chuyển phát nội địa đến văn phòng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất

4.8/5 - (50 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)