Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Singapore nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Singapore nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Do đó nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Singapore là rất cao và đặc biệt là mỹ phẩm. Tuy nhiên mỹ phẩm lại là mặt hàng hạn chế vận chuyển và có yêu vầu nghiêm ngặt đối từ các hãng chuyển phát nhanh. Vì vậy Indochina Post cung cấp tới quý khách dịch vụ xách tay mỹ phẩm từ Việt Nam đi Singapore an toàn, giá rẻ.

Indochina Post nhận vận chuyển các loại mỹ phẩm đi Singapore gồm

 • Mỹ phẩm dạng thường: son, phấn, kem nền, mặt nạ, kem dưỡng ẩm…
 • Mỹ phẩm dạng lỏng, xịt: nước hoa, toner, nước hoa hồng…
Dịch vụ gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam đi Singapore giá rẻ nhất

Dịch vụ gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam đi Singapore giá rẻ nhất

Những hàng hóa như trên nếu đi chuyển phát nhanh chính hãng thì người nhận phải làm các thủ tục phức tạp, giấy tờ như MSDS, công văn cam kết…và đóng thuế khi nhận hàng. Tuy nhiên với dịch vụ của Indochina Post. chúng tôi chuyên tuyến xách tay hành hóa bao thuế và thủ tục, đảm bảo hàng đi nhanh chóng, an toàn, không phát sinh cước phí.

Và còn rất nhiều loại hàng hóa khác, quý khách vui lòng liên hệ Indochina Post để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Hình thức chuyển hàng mỹ phẩm từ Việt Nam sang Singapore:

Đối với các mặt hàng xách tay sang Singapore, Indochina Post giao tới văn phòng Singapore của chúng tôi. Sau đó khách hàng có thể đến trực tiếp lấy hoặc Indochina Post hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh nội địa đến tận địa chỉ của người nhận (cước phí chuyển nội địa Singapore người gửi có thể thanh toán trước tại đầu Việt Nam hoặc người nhận thanh toán khi nhận hàng).

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Singapore của Indochina Post:

 1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.
 2. Đóng gói và nhận hàng:
  Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.
 3. Ký nhận hàng:
  Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Indochina Post sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
 4. Thời gian chuyển phát:
  – Quý khách gửi hàng đi Singapore qua Indochina Post có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa.

– Thời gian nhận hàng: từ 3-5 ngày từ ngày bay

     5. Phát hàng: Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng tại Singapore. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Singapore người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam đi Singapore nhanh chóng, tiết kiệm

Gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam đi Singapore nhanh chóng, tiết kiệm

Chúng tôi nhận chuyển hàng đi Singapore tại các quận của Hà Nội và Hồ Chí Minh

 • Khu vực Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng. Quận Thanh Xuân. Quận Bắc Nam Từ Liêm. Quận Long Biên, Gia Lâm, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Đông Anh, Quận Cầu Giấy.
 • Khu vực Hồ Chí Minh: Quận 1, 3, Quận 5, 10, Quận Tân Bình, Phú Nhuận. Quận 7, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận 12, Quận Phú Nhuận. Quận Bình Chánh, Quận 8, Quận Thủ Đức. Hoóc môn, Nhà Bè, Quận 2, Quận 4, Quận 6.
 • Ngoài ra từ các địa phương khác, quý khách có thể đặt chuyển phát nội địa đến văn phòng của chúng tôi.

Đng thi, chúng tôi có cung cp các dch v liên quan v:

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!giá cước