Dịch vụ gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc an toàn, giá rẻ

Gửi Hàng Thực Phẩm Đi Singapore

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc an toàn, giá rẻ

Đến với xứ Kimchi – đất nước nổi tiếng với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời hấp dẫn du khách bốn phương. Seoul sở hữu cung điện Hoàng gia lộng lẫy. chợ Dong Dae Moon. Nam Dae Moon nhộn nhịp, dễ dàng mua nhân sâm, mỹ phẩm và thời trang. Hàn Quốc được xem là điểm đến đáng để khám phá trên thế giới. Ngày nay có nhiều người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập ở đây. Do đó nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc là rất cao và đặc biệt là thực phẩm. Tuy nhiên thực phẩm lại là mặt hàng hạn chế vận chuyển và có yêu vầu nghiêm ngặt đối với các hãng chuyển phát nhanh. Vì vậy Indochina Post cung cấp tới quý khách dịch vụ xách tay thực phẩm từ Việt Nam đi Hàn Quốc an toàn, giá rẻ.

Indochina Post nhận vận chuyển các loại thực phẩm đi Hàn Quốc gồm:

 • Gửi đi Hàn Thực phẩm khô: đồ hộp, bánh kẹo, mì gói, nui khô, gia vị, măng, miến…
 • Vận chuyển hàng không thực phẩm đi Hàn gồm thực phẩm dạng nước: mắm muối, dầu ăn…
Dịch vụ gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Những hàng hóa như trên nếu đi chuyển phát nhanh chính ngạch thì người nhận phải làm các thủ tục phức tạp và đóng thuế khi nhận hàng. Nhưng với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, gửi đồ đi Hàn Quốc của Indochina Post. chúng tôi chuyên tuyến gửi hàng xách tay đi Hàn quốc bao thuế và thủ tục, đảm bảo hàng đi nhanh chóng, an toàn, không phát sinh cước phí.

Và còn rất nhiều loại hàng hóa khác, quý khách vui lòng liên hệ Indochina Post để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Hình thức chuyển hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc:

Đối với các mặt hàng xách tay sang Hàn Quốc, Indochina Post giao tới văn phòng Seoul của chúng tôi. Sau đó khách hàng có thể đến trực tiếp lấy hoặc Indochina Post hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh nội địa đến tận địa chỉ của người nhận (cước phí chuyển nội địa Hàn người gửi có thể thanh toán trước tại đầu Việt Nam hoặc người nhận thanh toán bên Hàn).

Gửi hàng thực phẩm từ Việt Ban đi Hàn Quốc an toàn, tiết kiệm
Gửi hàng thực phẩm từ Việt Ban đi Hàn Quốc an toàn, tiết kiệm

Quy trình vận chuyển hàng hóa là thực phẩm đi Hàn Quốc của Indochina Post:

 1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.
 2. Đóng gói và nhận hàng:
  Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.
 3. Ký nhận hàng:
  Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Indochina Post sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
 4. Thời gian chuyển phát:
  – Quý khách gửi hàng đi Hàn Quốc qua Indochina Post có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ, tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa.

– Thời gian nhận hàng: từ 3-5 ngày từ ngày bay

     5. Phát hàng: Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng tại Nhật. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Nhật người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Nhận chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc thực phẩm đồ ăn tại các quận của Hà Nội và Hồ Chí Minh

 • Gửi hàng thực phẩm đi Hàn Quốc Khu vực Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng. Quận Thanh Xuân. Quận Bắc Nam Từ Liêm. Quận Long Biên, Gia Lâm, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Đông Anh, Quận Cầu Giấy.
 • Gửi hàng thực phẩm đi Hàn Quốc  Khu vực Hồ Chí Minh: Quận 1, 3, Quận 5, 10, Quận Tân Bình, Phú Nhuận. Quận 7, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận 12, Quận Phú Nhuận. Quận Bình Chánh, Quận 8, Quận Thủ Đức. Hoóc môn, Nhà Bè, Quận 2, Quận 4, Quận 6.
 • Ngoài ra từ các địa phương khác, quý khách có thể đặt chuyển phát nội địa đến văn phòng của chúng tôi.

Đng thi, chúng tôi có cung cp các dch v liên quan v:

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất dich vụ gửi thực phẩm đi Hàn, Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc, Gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc

Rate this post