Dịch vụ gửi hàng quốc tế Viettel Post tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng quốc tế Viettel Post tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng quốc tế Viettel Post tại Hà Nội

Công ty Indochina Post mong muốn đem đến cho Quý Khách hàng và Doanh nghiệp dịch vụ gửi hàng quốc tế Viettel Post tại Hà Nội GIÁ TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Chúng tôi mong muốn kết nối mọi người thế giới lại với nhau.Là cầu nối giữa những người Việt Nam đối với những người con xa xứ. Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. 

Viettel Post phù hợp với những cửa hàng nhiều đơn; bận rộn; không có thời gian để gửi hàng.Với địa điểm thu gom tại Hà Nội Viettel Post chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian.

Viettel Post là gì?

Viettel là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel); chuyên kinh doanh các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước; quốc tế đi kèm dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN); Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT); Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm…

"<yoastmark

Giới thiệu Indochina Post Logistics

Indochina Post vinh dự là một trong những đại lý thu gom của Viettel Post cũng như các đại lý chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên toàn thế giới.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Hiệp hội hàng không quốc tế IATA và Hiệp hội giao nhận vận quốc tế FIATA.

Indochina Post đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm của quý khách đến mọi miền đất nước và các quốc gia trên thế giới, là câu nổi đưa sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam đên với thị trường quốc të và ngược

Indochina Post cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và toàn diện nhất cho quý khách thông qua hệ thống thông hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Mọi cam kết của chủng tôi sẽ được cụ thế hóa bằng hành động, đảm bảo tốt nhất nhu cầu và mang đến niềm tin cho khách hàng.

Ngoài ra Indochina Post cung cấp thêm các dịch vụ chuyển khẩu trang xách tay đi Nhật , nhận order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc,….

"<yoastmark

Dịch vụ gửi hàng Viettel Post qua Indochina Post Logistics 

Với dịch vụ gửi hàng Viettel Post thông qua Indochina Post luôn có những ưu điểm thu hút người dùng 

– Giao nhận hàng tận nơi => Không cần mang hàng ra bưu cục Viettel Post

Thời gian và giá cước dịch vụ gửi hàng Viettel Post tính như thế nào?

Vận chuyển hàng hóa với trọng lượng KHÔNG GIỚI HẠN khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Viettel Post

Thời gian nhanh CHỈ TỪ 1 ĐẾN 8 NGÀY (tùy theo vùng)

Nhanh tay mang hàng đến các bưu cục tại Hà Nội  để được hỗ trợ gửi hàng quốc tế ngay nhé!

Dịch vụ gửi hàng Viettel Post đến các nước trên thế giới

Chúng tôi nhận gửi hàng đến những nước sau trên thế giới:

 • Ả Rập Xê Út;  Afghanistan; Ai Cập; Ấn Độ; Anh; Áo; Argentina; Ba Lan; Bỉ; Bờ Biển Ngà; Bồ Đào Nha; Bolivia.
 • Brazil; Brunei; Các tiểu vương quốc; Ả Rập Thống nhất; Campuchia; Canada; Chile; Colombia; Cộng hòa Séc; Cộng hòa Trung Phi; Cuba; Đài Loan; Đan Mạch; Đông Timor; Đức. 
 • Hà Lan; Hàn Quốc; Hoa Kỳ; Indonesia; Iran; Iraq; Lào; Malaysia; Maldives; Mông Cổ; Myanmar; Na Uy; Phần Lan; Pháp; Philippines; Qatar
 • Singapore; Slovakia; Tây Ban Nha; Thái Lan; Thổ Nhĩ Kỳ; Thụy Điển; Thụy Sĩ; Triều Tiên; Trung Quốc; Úc.

Hàng nguy hiểm cấm bay qua đường hàng không gồm những loại hàng hóa nào?

Hàng nguy hiểm được phân thành 9 nhóm theo các loại nguy hiểm sau:

 • Nhóm 1: Các loại chất nổ như chất nổ, vật liệu nổ, pháo hoa, đạn,…
 • Nhóm 2: Chất khí như các chất khí dễ cháy, các loại khí độc, các loại khí không dễ cháy, không độc, …
 • Nhóm 3: Chất lỏng dễ cháy như sơn, xăng, chất lỏng dễ cháy.
 • Nhóm 4: Chất rắn dễ cháy.
 • Nhóm 5 Các chất oxy hóa, hợp chất hữu cơ.
 • Nhóm 6 Các chất độc hại, chất lây nhiễm.
 • Nhóm 7 Các loại nguyên liệu chất phóng xạ, chất phóng xạ.
 • Nhóm 8 Các chất hóa học gây nguy hiểm khi tiếp xúc.
 • Nhóm 9 Các loại hàng nguy hiểm khác như chất gây mê, kích thích, chất từ tính, vật phẩm.

Lưu ý: Qúy khách khai đúng thông tin hàng hóa để Viettel Post phân loại và có hình thức vận chuyển hợp lý (Đường bay, đường bộ), nếu không hàng hóa có thể bị thu giữ tại cơ quan an ninh hàng không hoặc bị phạt vì cố tình vận chuyển hàng cấm bay.

Nếu quý khách còn thắc mắc cần giải đáp về Dịch vụ gửi hàng quốc tế Viettel Post tại Hà Nội xin hãy liên hệ với chúng tôi, là một trong những công ty Logistics hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như các thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, Quý Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn kịp thời, tự tin về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi của mình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất.

4.8/5 - (50 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)