Dịch vụ gửi đồ đi Trung Quốc nhanh chóng, tối ưu chi phí

gửi hàng đi Trung Quốc

Có vị trí tiếp giáp với Việt Nam. Đồng thời cũng là đất nước có nền kinh tế cực kì phát triển. Đứng thứ 2 trên thế giới. Chính vì vậy, việc Việt Nam giao lưu kinh tế và văn hóa với Trung Quốc là không thể tránh khỏi. Chính nhờ có sự giao thương về nhiều mặt này mà các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc cũng ồ ạt phát triển.  Đáp ứng nhu cầu của nhân dân hai nước. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem những lưu ý khi gửi hàng đi Trung Quốc.

Trung Quốc là một quốc gia có một nền văn hóa đa dạng và đặc sắc. Không chỉ về lịch sử, nghệ thuật. Mà nền ẩm thực nơi đây cũng khiến các vị khách đến với Trung Quốc “mắt chữ A, mồm chữ O” về sự lạ mắt của những món ăn này. Trung Quốc Đại Lục cũng là một trong những nơi có số lượng người Việt Nam định cư rất nhiều. Đồng nghĩa, nhu cầu gửi hàng hoá qua lại giữa 2 quốc gia cũng tăng lên đáng kể. 

Với đường bay thẳng kết nối giữa 2 quốc gia cùng hệ thống kho hàng chuyên nghiệp của công ty tại quốc gia này. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Indochinapost đang là giải pháp gửi hàng tới Trung Quốc nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay

s

Dịch vụ gửi đồ đi Trung Quốc nhanh chóng, tối ưu chi phí
Dịch vụ gửi đồ đi Trung Quốc nhanh chóng, tối ưu chi phí

 

Các gói dịch vụ chuyển phát Indochinapost đang cung cấp

Indochinapost mang tới 4 giải pháp khác nhau. Phù hợp với đa dạng nhu cầu để quý khách lựa chọn bao gồm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Với thời gian giao nhận hơi lâu hơn so với các dịch vụ khác. Trong khoảng từ 5 – 7 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: Với thời gian giao nhận từ 3 – 5 ngày làm việc sẽ không tính thứ 7 và chủ nhật cũng như những ngày nghỉ lễ

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: Phù hợp với những đơn hàng gấp hoặc những hàng hoá có thời gian bảo quản ngắn. Giao nhận từ 1 – 2 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển phát chọn hãng: Hơn 6 đơn vị vận chuyển quốc tế liên kết cùng cước phí tiết kiệm hơn từ 30 – 40% so với gửi trực tiếp hãng. Bạn có thể cân nhắc để chọn chúng tôi.

Những mặt hàng nào có thể gửi đi Trung Quốc?

Những mặt hàng có thể gửi hàng đi Trung Quốc tại Indochinapost 

Mỗi quốc gia lại có một yêu cầu và quy định riêng về những hàng hóa có thể nhập khẩu. Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc rất nhiều. Bạn cần phải tìm hiểu kĩ xem những loại hàng hóa nào mà nước này cho phép qua cổng hải quan. Dưới đây là một số mặt hàng mà bạn có thể gửi đi Trung Quốc:

Gửi thực phẩm đi Trung Quốc

Những thực phẩm có thể gửi đi Trung Quốc như: Đồ khô, yến sào, trái cây sấy, các loại bánh kẹo, đặc sản của từng vùng miền,  thực phẩm đóng hộp, các loại đồ ăn vặt,…

Ngoài ra, các mặt hàng nông sản, thủy sản, gạo, lúa mạch, cốm, các loại đồ khô làm từ gạo (bún, miến), chè xanh – trà… . Cũng được gửi đi Trung Quốc

Các loại thực phẩm khô: Bạn nên gói cẩn thận để tránh mùi trước khi gửi loại hàng hóa này cho các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc.

Gửi quần áo đi Trung Quốc

Các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách: Đây cũng là loại hàng hóa được Trung Quốc cho phép. Tuy nhiên, thông thường có rất ít người gửi quần áo và các mặt hàng thời trang qua Trung Quốc. Vì nước này có giá quần áo rất rẻ và hợp mốt nên bình thường chỉ có người Việt Nam mua quần áo từ Trung Quốc để gửi về nước.

Các mặt hàng công nghệ, máy móc,

Mặt hàng Thời Trang được gửi sang Trung Quốc. Như quần áo, balo, giày dép, dây nịt, đồng hồ, tất, bông tai, lắc tay, chăn – ga – gối – nệm, …

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Các loại kem dưỡng, chăm sóc da, chăm sóc tóc, mặt hàng nails, đồ make up,… Cũng sẽ được gửi hàng đi Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn nên đóng gói thật kỹ để tránh bị vỡ, đổ chảy, … 

Các loại mỹ phẩm: Đối với mặt hàng mỹ phẩm, khi gửi hàng đi Trung Quốc bạn cần bọc kĩ để tránh móp hoặc vỡ, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Gửi các loại chứng từ, giấy tờ

Chuyển phát nhanh giấy tờ, bưu thiếp, thư từ,giấy tờ pháp lý, chứng từ, hồ sơ – tài liệu khác,… Thông thường những loại hàng này sẽ được thông quan dễ dàng và có mức giá cước tương đối rẻ.

Các loại thư, chứng từ: Các loại thư, chứng từ, bưu thiếp bằng giấy thông thường được hầu hết các quốc gia chấp nhận gửi qua cổng hải quan. Loại hàng hóa này là loại nhẹ nhất nên thường có giá cước tương đối rẻ. Tuy nhiên, đối với các giấy tờ quan trọng. Bạn cần tìm dịch vụ gửi bưu phẩm đi Trung Quốc thật uy tín để tránh bị thất lạc, mất mát.

Gửi hàng xách tay đi Trung Quốc – Vận chuyển hàng đi quốc tế Nasa Express

Những mặt hàng nào bị cấm gửi đi Trung Quốc?

Phần lớn các quốc gia đều sẽ có những quy định riêng về việc nhập khẩu hàng hóa. Trung Quốc cũng nằm trong số đó. Chính vì vậy, Indochinapost khuyến khích các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi gửi hàng để tránh tình trạng gây khó khăn cho cả đôi bên. Dưới đây, Indochinapost gửi đến bạn những hàng bị cấm gửi đi Trung Quốc như sau: 

  • Các loại vật liệu dễ gây cháy nổ như pháo, bom, mìn, cũng như trang thiết bị quân sự hoặc vũ khí đạn dược, dao găm, …  
  • Các loại thuốc bảo vệ thực vật đã bị cấm sử dụng, vật liệu chứa Amiăng cũng như nhóm Amfibole…
  • Phế liệu, phế thải hoặc các thiết bị để sản xuất C.F.C.
  • Thuốc phiện, chất kích thích cùng các hợp chất ma túy tổng hợp…
  • Các loại văn hóa phẩm, ấn phẩm đồ truỵ có ảnh hưởng đến pháp luật, chính trị, an ninh và đạo đức .
  • Các vật phẩm từ vàng bạc, đá quý cũng 
  • Các loại hàng hóa đã từng sử dụng qua như: hàng may mặc, quần áo, nội thất, điện tử, điện lạnh, vv…
  • Các vật phẩm vận chuyển hàng đi Trung Quốc và quốc tế. Thuộc hàng hóa cấm xuất xứ từ Việt Nam và cấm nhập, lưu thông vào nước bạn.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hóa đi Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0777255799 – 0903215155

Xem thêm:

  1. Chuyển tài liệu đi Pháp
  2. Đặt hàng Trung Quốc
Rate this post
0/5 (0 Reviews)