Dịch vụ giao nhận hàng nhanh giá rẻ nội thành Hà Nội

dich-vu-giao-nhan-hang-nhanh-gia-re-noi-thanh-ha-noi

Dịch vụ giao nhận hàng nhanh giá rẻ nội thành Hà Nội

Hiện nay nhiều khách hàng là học sinh sinh viên, người lao động…sống ở Hà Nội  đều có nhu cầu về dịch vụ giao nhận hàng nhanh giá rẻ nội thành Hà Nội. Và nhu cầu này ngày một tặng trưởng mạnh mẽ không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh/ thành phố khác.

Vì sao dịch vụ giao nhận hàng nhanh giá rẻ nội thành Hà Nội lại tiềm năng?

Hà Nội là thủ đô vì Hòa Bình của nước CHXHCN Việt Nam, và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội của cả nước.Với diện tích 3.324,92 km2 và dân số tăng trưởng lên mức trên 7.5 triệu dân theo báo cáo của Tổng cục thống kê năm 2015. Sau đợt mởi rộng địa giới hành chính năm 2008 tới nay Thủ đô Hà Nội gồm có 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Chính vì có nhiều quận huyện, và hệ thống giao thông thuận lợi là cầu nối dẫn tới nhu cầu to lớn về dịch vụ giao nhận hàng nhanh giá rẻ nội thành Hà Nội phát triển.

Sau đây là một số quận trung tâm của Hà Nội : Quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai. Các quận này đều nằm nhằm ở các vị trí liền kề nhau và có nhiều các trường Đại học, Cao Đẳng cũng như cơ quan hành chính nhà nước nhằm trên địa bàn. Điều này thuận lợi cho dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi các quận và các tỉnh khác.  Nhằm đáp ứng nhu cầu  dịch vụ giao nhận hàng nhanh giá rẻ nội thành Hà Nội thì indochina Post đã xây dựng hệ thống giao nhận hàng hóa và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hùng hậu tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác.

dich-vu-giao-nhan-hang-nhanh-gia-re-noi-thanh-ha-noi
dich-vu-giao-nhan-hang-nhanh-gia-re-noi-thanh-ha-noi

Thế mạnh về các gói dịch vụ giao nhận hàng nhanh giá rẻ nội thành Hà Nội của Indochina Post.

Trong quá trình nghiên cứu thị trường tại các quận nội thành Hà Nội.  Chúng tôi, Indochina Post đã tổng hợp được rất nhiều ý kiến khác nhau về dịch vụ giao nhận hàng nhanh giá rẻ nội thành Hà Nội. Và đã xây dựng được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động giao nhận hàng hóa ở tất các các quận nội thành ví dụ như: Giao hàng Đống Đa đi Cầu Giấy, Đống Đa đi Hai Bà Trưng, Đống Đa đi Thanh Xuân và ngược lại. Trên phương châm chúng tối mang đến với khách hàng là sự tân tâm, tận tình và chuyên nghiệp.

Sau đây là thông tin chi tiết về một số gói dịch vụ giao nhận hàng nhanh giá rẻ nội thành Hà Nội của Indochina Post.

+  Dịch vụ giao nhận hàng hóa nội thành Hà Nội tiết kiệm:Dịch vụ này áp dụng cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi mà không cần vội hoặc cần tiết kiệm chi phí giao hàng. Khách hàng chỉ cần thông báo tới Indochina Post và cung cấp thời gian nhận hàng, Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân sự đến để giao nhận hàng. Thời gain giao hàng trung bình sẽ từ 2 cho tới 3 ngày.

+ Dịch vụ giao nhận hàng nội thành Hà Nội  nhanh:Dịch vụ này thường áp dụng đối với khách hàng có nhu cầu gửi gấp và hàng rất quan trọng. Indochina Post sẽ tiếp nhận và xử lý sáng nhận trước 10h30 phát trong buổi chiều, chiều nhận trước 17h phát sáng sớm ngày hôm sau.

Chúng tôi, Indochina Post rất vui lòng khi được phục vụ Qúy khách hàng.

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)