Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Nha Trang giá rẻ

Sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh được xem là một cuộc cách mạng trong ngành vận chuyển hàng hóa và đã làm thay đổi không nhỏ bộ mặt của ngành thương mại và ngành vận tải ở các tỉnh thành. Khi dịch vụ này ra đời, việc vận chuyển hàng hóa giữa các địa phương trên cả nước trở nên thuận tiện, đơn giản hơn. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Nha Trang của công ty vận chuyển Indochina là một ví dụ điển hình cho điều này.

Việc chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Nha Trang có những lợi thế gì?

Trong quá trình tìm hiểu và lên kế hoạch mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi nhận thấy Nha Trang và Sài Gòn là những địa phương hội tụ đủ điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh 2 chiều. Những lợi thế này đã được người Pháp nhìn thấy từ những năm đầu thế kỉ 20 bằng việc hình thành dịch vụ bưu chính Sài Gòn – Nha Trang. Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của các phương tiện di chuyển và sự hiện đại hóa của các loại hình giao thông thì hàng hàng hoá các đơn vị vận tải đã hình thành dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi đến Nha Trang.
Trong suốt hơn 1 thế kỉ qua, Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) luôn là trung tâm kinh tế của cả nước, chiếm hơn 20% GDP cho kinh tế Việt Nam. Trong khi đó, Nha Trang là trung tâm về chính trị – kinh tế – văn hóa – khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa và là một trong những thành phố du lịch đẹp nhất cả nước, một trung tâm kinh tế lớn của khu vực duyên hải nam trung bộ.

Nha Trang và Thành phồ Hồ Chí Minh đều có dân số đông và thu nhập bình quân đầu người lớn do đó nhu cầu mua bán và trao đổi thông tin liên lạc rất lớn. Hiện nay Nha Trang thu hút đông du khách đến với thành phố này nên sức mua ở Nha Trang không ngừng gia tăng. Sài Gòn chính là thị trường trọng yếu cung cấp các mặt hàng công nghiệp và hàng tiêu dùng cho Nha Trang.

Việc chuyển phát nhanh hay vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang gặp nhiều lợi thế vì cùng nằm trên trục đường giao thông huyết mạch. Các tuyến đường sắt bắc nam, quốc lộ 1 A, đường tàu biển xuyên việc và hệ thống sân bay Nha Trang, sân bay Tân Sơn nhất đều được nâng cấp và cải tiến, tạo điều kiện không nhỏ cho việc đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh ở 2 địa phương này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Nha Trang của Indochina

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu và những thuận lợi trên phương diện giao thông, Indochina đã quyết định mở rộng hơn nữa hệ thống văn phòng và kho bãi tại Nha Trang và Sài Gòn để đẩy mạnh dịch vục chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Nha Trang.

Bạn cần chuyển ship, gửi hàng hóa, thư từ, tài liệu, từ 24 quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh đi thành phố Nha Trang? Bạn muốn hàng hóa được nhận đúng giờ, an toàn và tiết kiệm? Hãy liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Indochina, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Nha Trang với cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tiến hành nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ Sài Gòn đi ra Nha Trang mà không đặt ra những yêu cầu và kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể gửi hàng siêu trường hàng trăm tấn cho đến những mặt hàng tiêu dùng hay đồ cá nhân tùy theo mục đích.Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Nha Trang của Indochina sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Tốc độ:

Chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của quãng đại khách hàng:

+ Gói ban đêm:

+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải hàng hóa nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Nha Trang của công ty Indochina chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.