Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Lào-Xiengkhuang giá rẻ, uy tín

Chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Indochinapost- dich vu chuyen phat nhanh gia re
Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của Indochinapost

(Những điểm cần lưu ý dành cho người gửi)

Nghe đến thuật ngữ chuyển phát nhanh uy tín, các bạn sẽ nghĩ ngay đến các hãng chuyển phát nhanh như DHL, TNT, Fedex, Viettelpost, VNpost. Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hà Nội của Indochinapost ra đời từ đó.

Hiện nay, nhân viên chuyển phát nhanh của Indochinapost hàng ngày đi nhận thư báo, hóa đơn và các loại bưu kiện to nhỏ khác nhau tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh đó, Indochinapost sẵn sàng tư vấn cho khách hàng vận chuyển những lô hàng máy móc nhỏ đi trong nước và quốc tế với giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi có xe máy lắp thùng, xe tải nhỏ chạy liên tục trên đường. Mục tiêu của chúng tôi là “làm hơn sự mong đợi của khách hàng”.

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, quý khách nên cân nhắc những nội dung sau:

 1. Gửi thư trong nước chuyển phát nhanh bạn sẽ dùng hãng nào ?
 2. Gửi thư nước ngoài chuyển phát nhanh bạn sẽ dùng hãng nào ?
 3. Nếu gửi bưu phẩm nhẹ ra nước ngoài hãng nào nhanh và đảm bảo nhất nhỉ nhỉ ?
 4. Nếu gửi máy móc nhỏ cần bảo quản tốt và tốc độ nhanh ta sẽ dùng hãng nào ?
 5. Điểm mạnh và tuyến đường của hãng nào phù hợp với hàng hóa của bạn nhất?
 6. Giá bên chuyển phát nhanh nào sẽ là hợp lý và rẻ nhất nhỉ ?
 7. vv…vv

Để tránh phải tra cứu cả đống báo giá của các hãng, các bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để có báo giá rẻ nhất với dịch vụ tốt nhất trên thị trường. (contact@indochinapost.com. Hotline: 0868555383)

Khi tiến hàng chuyển phát nhanh tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, quý khách cần lưu ý những điểm gì ?

 1. Giá chuyển phát: + phụ phí xăng dầu + phụ phí vùng sâu vùng xa (nếu có) + thuế giá trị gia tăng (Việc này nhân viên chuyên nghiệp của Indochinapost sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ)

 2. Giá chuyển phát nhanh còn phải cộng thêm:

Phí lấy hàng hay còn gọi là phí pick up.  (Nếu hàng nhỏ gọn thì công ty bên mình có thể qua lấy bằng xe máy. Với các lô hàng đi nhanh và khối lượng lớn, Indochinapost sẽ bố trí xe trọng tải phù hợp để lấy hàng. Lúc này, quý khách sẽ phải cung cấp địa điểm cụ thể, ngày giờ định chuyển hàng, tuyến đường có cấm xe tải lấy hàng ở những thời điểm nào ? Càng chi tiết càng tốt.

 1. Tên hàng, loại hàng chuyển phát nhanh:

Quý khách cần cung cấp tên hàng cụ thể (tiếng Việt và tiếng Anh nếu có). Bộ phận chấp nhận hàng tại Hà Nội quyết định chấp nhận vận chuyển hay không. Chuyển phát nhanh hàng không tại Hà Nội có những quy định cụ thể về việc chấp nhận hàng. Không phải hàng nào cũng được chuyển phát nhanh hàng không.

 1. Đo hàng và cân hàng chuyển phát nhanh:

Công thức chuyển phát nhanh trên toàn quốc khi quy đổi thể tích là: (Dài x rộng x cao)/5000. Lưu ý đây là công thức quy đổi khi so sánh giữa thể tích và trọng lượng.  Nếu chuyển phát nhanh hàng lớn và đi đường bộ thì: (Dài x rộng x cao)/3000.

Như vậy, khi chuyển phát nhanh, các yếu tố trên là vô cùng quan trọng, giúp quý khách hỗ trợ hiệu quả dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội của Indochinapost.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)