Dịch vụ chuyển phát nhanh mặt hàng khẩu trang đi Nhật Bản giá rẻ, chất lượng

Vận chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh mặt hàng khẩu trang đi Nhật Bản giá rẻ, chất lượng

Bạn cần chuyển phát nhanh mặt hàng khẩu trang cho người nhà; người thân tại Nhật Bản?
Những sản phẩm y tế dùng cho việc phòng tránh bệnh Covid-19 hiện nay?

Cước phí vận chuyển; thời gian vận chuyển bạn đang quan tâm đến?

Hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mặt hàng khẩu trang đi Nhật Bản giá rẻ, chất lượng của chúng tôi. Bạn sẽ có sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ này từ Indochinapost.

Cho đến 14h ngày 21/2, Nhật Bản đang là nước có ca nhiễm Covid-19 cao nhất ngoài Trung Quốc lục địa; với 790 trường hợp; trong đó có 634 ca có liên quan đến tàu Diamond Princess đang được cách ly tại Vịnh Tokyo.

Với mức độ lây nhiễm cũng như mức nguy hiểm của dịch bệnh; việc hạn chế tiếp xúc với nơi đông người cùng với việc tự đảm bảo sức khỏe của mình là hết sức cần thiết.

Sử dụng khẩu trang là một biện pháp nhằm hạn chế sự truyền nhiễm bệnh; cho chính bản thân cũng như cho toàn xã hội. Tại Nhật Bản, khẩu trang y tế bắt đầu khan hiếm từ tháng 2. Nhu cầu sử dụng khẩu trang; cùng có sản phẩm y tế khách đang rất lớn.

Indochinapost tự tin là đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu hiện tại của Qúy khách. Với chất lượng đảm bảo; thời gian vận chuyển nhanh chóng; giá cước vận chuyển tốt nhất.

Indochinapost cam kết đưa tới dịch vụ chuyển phát nhanh mặt hàng khẩu trang đi Nhật Bản giá rẻ, chất lượng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh IndochinaPost

Indochinapost nhận vận chuyển các mặt hàng khẩu trang đi Nhật Bản:

  • Chuyển phát nhanh; vận chuyển bằng đường hàng không; làm thủ tục xuất nhập khẩu đi Nhật Bản các mặt hàng: khẩu trang y tế 3M; khẩu trang N95 của 3M được tổ chức y tế Mỹ cấp phép; khẩu trang loại ASIRUB do Việt Nam sản xuất;khẩu trang 2- 3 lớp; khẩu trang sợi hoạt tính; cùng các loại khẩu trang khác có xuất xứ tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.
  • Vận cuyển nhanh chóng các sản phẩm y tế khác: dung dịch rửa tay khô sát khuẩn ANOSDEL 85 NPC; cùng các sản phẩm khác đạt yêu cầu chất lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh mặt hàng khẩu trang đi Nhật Bản

Indochinapost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nơi tại Nhật Bản:

  • Aichi, Akita, Aomori, Chiba, Ehime, Fukui, Fukuoka, Fukushima, Gifu, Gunma, Hiroshima, Hokkaido, Hyogo, Ibaraki, Ishikawa, Iwate.
  • Kagawa, Kagoshima, Kanagawa, Kochi, Kumamoto, Kyoto, Mie, Miyagi, Miyazaki, Nagano, Nagasaki, Nara, Niigata, Ōita, Okayama, Okinawa.
  • Osaka, Saga, Saitama, Shiga, Shimane, Shizuoka, Tochigi, Tokushima, Tokyo, Tottori, Toyama, Wakayama, Yamagata, YamaguchiYamanashi.

Bảng giá/ chi phí/ báo giá gửi hàng:

Sẽ được tính dựa trên thông tin khối lượng  và kích thước hàng hóa thực tế khi cân đo tại thời điểm giao nhận bao gồm:
Cân nặng tuyệt đối: Cân nặng của thùng hàng sau khi được đóng gói.
Cân nặng kích thước: Cân nặng được tính với công thức:
Khối lượng quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000.

Cân nặng được làm tròn đến 1kg khi chuyển thường và 0.5 kg khi chuyển nhanh.
Cân nặng tuyệt đối và kích thước, so sánh 2 giá trị, giá trị lớn hơn sẽ lấy đó làm chuẩn để tính tiền.

Indochinapost còn cung cấp các dịch vụ khác:

Indochinapost hân hạnh đưa tới Qúy khách dịch vụ vận chuyển; chuyển phát hàng hóa nhanh chóng; đảm bảo thời gian; giá vận chuyển tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc sẽ được Indochinapost hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

4.9/5 - (1500 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)