dịch vụ chuyển phát bằng đường hàng không từ nội bài đến thái lan

Dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không đang được khá nhiều người sử dụng bởi tính chất nhanh chóng và an toàn của nó. Hình thức này thường được sử dụng với các mặt hàng cần ship gấp, số lượng nhỏ và có giá trị lớn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhỏ lẻ như: gửi hàng mẫu về Việt Nam, kinh doanh thử, điện thoại, nước hoa cao cấp….với mức giá chỉ 100.000vnđ thì có lẽ đây là giá thành có thể chấp nhận được.

Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không thì Nam Việt Nam còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường biển, đường bộ thích hợp cho khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa số lượng lớn và có giá thành không quá cao.

Chuyển hàng từ Thái Lan bằng đường hàng không mất bao lâu?

Sẽ có 1 số lựa chọn cho quý khách hàng lựa chọn:
1. Xách tay: trong ngày hoặc ngày hôm sau là tối đa
2. Chuyển phát nhanh chính hang (DHL, Fedex, TNT…): 2 ngày
3. Chuyển theo cargo: 2-3 ngày

Mức giá chuyển hàng từ Thái Lan về bằng đường hàng không sẽ phụ thuộc vào từng dịch vụ

1. Xách tay: 100.000VND/kg từ mức 10kg trở lên. Nếu hàng hóa dưới 10kg áp dụng mức 10kg.
2. Chuyển phát nhanh chính hãng (DHL, Fedex, TNT…): mức tối thiểu khoảng 1.000.000Vnd. Giá cước vận chuyển trung bình khoảng 300.000VND/kg.
3. Chuyển theo cargo: khoảng 100.000VND/kg. Mỗi lần gửi không dưới 45kg.Nếu dưới 45kg vẫn áp dụng mức giá cho 45kg. Tức là ít nhất quý khách phải trả khoảng 4.500.000VND cho mỗi lần chuyển hàng.