Đại Lý Booking Tải Hàng Không Giá Rẻ

Vận tải hàng không là phương thức vận chuyển ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến thời điểm hiện nay, vận tải hàng không ngày càng phát triển mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế. Đây là phương thức vận tải nhanh nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp nhất đối với các loại hàng hóa đang cần vận chuyển có giá trị cao hoặc có yêu cầu về tốc độ thời gian.

Indochinapost là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế có uy tín, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ vận hành nhiều kinh nghiệm, và thông qua mạng lưới đại lý toàn cầu, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng không đi và đến Việt Nam từ tất cả các thành phố lớn trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm: Gửi hàng Ship hàng từ Nhật về Việt Nam 

Vận tải hàng không là gì? Khái niệm Air Cargo

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không (Air Cargo) là hình thức vận chuyển sử dụng phương tiện máy bay vận chuyển hàng hóa, có thể sử dụng máy bay chuyên chở hàng hóa ( Cargo Aircraft hay Freighter) hoặc chở trong phần bụng máy bay dân dụng ( Passenger Plane)

Đại Lý Booking Tải Hàng Không Đi Châu Âu Giá Rẻ
Đại Lý Booking Tải Hàng Không Đi Châu Âu Giá Rẻ

Đây là phương thức mà hàng được chuyển bằng máy bay chở hàng chuyên dụng (tiếng Anh là Cargo Aircraft, hay Freighter), hoặc chở trong phần bụng của máy bay hành khách (Passenger Plane)

Hàng hóa vận chuyển đường hàng không chiếm tỉ trọng nhỏ tổng trọng lượng hàng vận chuyển quốc tế (chưa đến 0,5%), trong khi đó lại chiếm tới khoảng 30% về mặt giá trị.

Theo hãng chế tạo máy bay Boeing, trong năm 2012, máy bay chở hàng chuyên dụng đã vận chuyển khoảng 60% các lô hàng air trên toàn cầu, trong khi máy bay hành khách đảm nhiệm 40% còn lại.

Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay cho kết quả nhanh nhất, an toàn nhất, tuy nhiên, chi phí cao nhất. Do vậy, phương này thường phù hợp với một số mặt hàng có giá trị cao, nhạy cảm về thời gian như:

  • Thư tín, bưu phẩm nhanh
  • Động vật sống, nội tạng người, hài cốt
  • Hàng dễ hư hỏng như thực phẩm, hoa tươi, hàng ướp bằng đá khô
  • Dược phẩm
  • Hàng hóa giá trị: vàng, kim cương
  • Hàng xa xỉ như đồ điện tử, thời trang…

Ðặc điểm của dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Tuyến đường: Một trong những điểm thuận lợi của dịch vụ vận tải hàng không so với các phương tiện vận chuyển khác là các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là các đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau. Điều này giúp thời gian vận chuyển nhanh hơn, nhưng kinh phí lại cao hơn so với những phương tiện vận chuyển khác.
Độ an toàn: Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau và số lượng của hàng hóa cũng khác nhau mà khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng hàng không. Trong các phương tiện vận chuyển hàng hóa thì vận chuyển bằng hàng không sẽ an toàn hơn rất nhiều so với các phương tiện vận tải khác.
Tốc độ: Xét về tốc độ vận tải của các phương tiện vận chuyển thì tốc độ của vận tải hàng không là cao hơn so với các loại vận tải khác, không những thế tốc độ khai thác còn rất lớn, thời gian vận chuyển nhanh và được rút ngắn rất nhiều. Tuy nhiên, để được ưu việt này thì mức kinh phí chi trả lại rất cao..
Đơn giản hóa chứng từ: Nếu bạn sử dụng phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thì các chứng từ cần thiết rất phức tạp, ngược lại, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không do các chặng bay được quy định sẵn và theo quy định của hàng không sẽ giảm bớt sự phức tạp hơn nên đây là phương tiện đơn giản hoá về chứng từ thủ tục so với các phương thức vận tải khác.

Đại Lý Booking Tải Hàng Không Đi Châu Âu Giá Rẻ
Đại Lý Booking Tải Hàng Không Đi Châu Âu Giá Rẻ

Chúng tôi tổ chức các tuyến vận tải hàng không quốc tế từ các thành phố lớn và các sân bay quốc tế của Việt Nam:

Sân bay quốc tế Cần Thơ (VCA), sân bay quốc tế Cát Bi-Hải Phòng (HPH), sân bay quốc tế Cam Ranh-Khánh Hòa (CXR), sân bay quốc tế Phú Quốc-Kiên Giang (PQC), sân bay quốc tế Vinh-Nghệ An (VII), Chu Lai-Quảng Nam (VCL), sân bay quốc tế Phú Bài-Huế (HUI), sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD), Nội Bài-Hà Nội (HAN), Tân Sơn Nhất-TP. Hồ Chí Minh (SGN) đi các quốc gia trong khu vực như: Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malysia, Indonesia, Myanmar, Philippines, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Úc (Australia), Canada, … và những quốc gia châu Âu như Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Bỉ, Ba Lan, Ý (Italia), …

Chúng tôi là đại điện cargo chính thức của các hãng hàng không lớn như:

Vietnam Airlines (VN), Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek)… ViettelCargo cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế của Indochinapost!

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hyogo – Nhật Bản

Rate this post