Chuyển phát nhanh TNT đi Anh của Indochina Post

Chuyển phát nhanh Anh Việt Nam

Chuyển phát nhanh TNT đi Anh của Indochina Post

Indochinapost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế trên 220 quốc gia, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Anh–UK, chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi xử lý và vận chuyển hàng ngày gửi hàng đi Anh, vì vậy chúng tôi hiểu quý khách mong muốn gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh

Vì mối quan hệ giao thương và hội nhập giữa nước ta và nước Anh là rất lớn nên dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Anh của Indochinapost phát triển rất mạnh.

Indochinapost thấu hiểu, nhu cầu vận chuyển của Khách hàng là đa dạng, trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng đi Anh và hơn 200 Quốc gia trên thế giới, Indochinapost cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau như: nhanh, tiết kiệm, siêu tiết kiệm, chuyên tuyến Anh, hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh TNT  đi Anh của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ,ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên  website của chúng tôi

Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Điều đó đã giúp Khách hàng tin cậy và giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển hàng đi Anh, vận chuyển hàng đi Anh, gửi hàng đi Anh của chúng tôi đến bạn bè, đối tác, người thân.

Chuyển phát nhanh TNT đi Anh
Chuyển phát nhanh TNT đi Anh

Giới thiệu về TNT

     Chuyển phát nhanh TNT từ lâu đã đặc trưng bởi thái độ và tinh thần mạnh mẽ – “có thể làm được” – một thái độ mà TNT dựa vào để giải quyết các vấn đề, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày và chịu trách nhiệm với các bên liên quan và ngoài TNT Express.

     TNT đảm bảo mọi bưu kiện, tài liệu, chứng từ và hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn đúng thời gian quy định trên khắp thế giới.

     TNT cung cấp cho bạn chuỗi dịch vụ chuyển hàng theo ngày và giờ quy định cụ thể trên khắp 200 quốc gia. Chúng tôi có uy tín và thành tích trong việc cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các mặt hàng mà Indochina Post nhận chuyển phát nhanh TNT đi Anh

  • Chuyển phát nhanh/ Ship hàng/ Gửi hàng Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
  • Chuyển phát nhanh/ Ship hàng/ Gửi hàng Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em,…
  • Chuyển phát nhanh/ Ship hàng/ Gửi hàng Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
  • Chuyển phát nhanh/ Ship hàng/ Gửi hàng Hành lý
  • Chuyển phát nhanh/ Ship hàng/ Gửi hàng Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
  • Chuyển phát nhanh/ Ship hàng/ Gửi hàng Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
  • Chuyển phát nhanh/ Ship hàng/ Gửi hàng Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức:

– Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày.

– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.

– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.

Chuyển phát nhanh TNT
Chuyển phát nhanh TNT

Quy trình chuyển phát nhanh TNT đi Anh

  1. Đóng gói và nhận hàng

– Chúng tôi nhận hàng và cung cấp thùng carton cũng đóng gói hàng hóa miễn phí.

  1. Ký nhận hàng

– Lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.
– Cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh.

  1. Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đi Anh theo các hình thức:
– Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày.
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

4. Phát hàng

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của TNT tại Anh để nhận hàng của mình.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Anh của Indochina Post

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

Lựa chọn nào tốt hơn Indochinapost khi sắp xếp chuyển phát nhanh bưu kiện Vương quốc Anh-UK của bạn. Để nhận được một báo giá cho một mức giá để tài liệu gì là cần thiết. Với kiến ​​thức và chuyên môn của chúng tôi, Indochinapost sẽ có hỗ trợ cho nhu cầu chuyển phát bưu kiện của bạn..

Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế trên hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách

Rate this post
0/5 (0 Reviews)