Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh đường hàng không Hồ Chí Minh – Hải Phòng chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh đường hàng không Hồ Chí Minh - Hải Phòng chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh đường hàng không Hồ Chí Minh – Hải Phòng chuyên nghiệp

Hồ Chí Minh là trung tâm văn hóa, kinh tế lớn nhất cả nước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh trong nước cũng như ra nước ngoài bằng đường hàng không là rất lớn. Hải Phòng tuy là một thành phố cảng nhộn nhịp nhưng lượng hàng hóa được vận chuyển bằng máy bay đến đây cũng rất nhiều.

Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh đường hàng không Hồ Chí Minh - Hải Phòng chuyên nghiệp
Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh đường hàng không Hồ Chí Minh – Hải Phòng chuyên nghiệp

Indochinapost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hàng cồng kềnh là gì?

Hàng cồng kềnh là những loại hàng hóa có kích thước vô cùng lớn; có sắp xếp, bố trí khi vận chuyển vượt quá chiều dài, chiều rộng hoặc tải trọng của phương tiện vận chuyển; gây mất an toàn đến việc điều khiển phương tiện của chủ xe và những người tham gia giao thông.

Chở hàng cồng kềnh bằng phương tiện không phù hợp sẽ gây nguy hiểm
Chở hàng cồng kềnh bằng phương tiện không phù hợp sẽ gây nguy hiểm

Vận chuyển hàng công kềnh bằng đường hàng không vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa; vừa đáp ứng kịp thời về yêu cầu cấp bách về thời gian vận chuyển của lô hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh từ Tân Sơn Nhất về sân bay Cát Bi (Hải Phòng) của Indochinapost đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự thỏa mãn tối đa.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Indochinapost chúng tôi?

Indochinapost cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng nhất với những ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng; bảo đảm an toàn: Hiểu được tâm lý của người nhận lẫn người gửi, muốn được lấy hàng, nhận hàng một cách nhanh chóng, Indochinapost đã đảm bảo về thời gian vận chuyển nhanh chóng. Vận tải hàng không là phương thức vận chuyển tối ưu để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian vận chuyển của bạn tốt nhất.

Indochinapost cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Indochinapost cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 • An ninh bảo mật: Những thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Indochinapost sẽ không bị rò rỉ; bảo mật thông tin của khách hàng.

 • Giá cước vận chuyển cam kết ưu đãi nhất so với hãng vận chuyển còn lại. Chúng tôi còn có các ưu đãi đặc biệt giá cước đối với khách hàng thân thiết của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; tận tình hỗ trợ 24/7, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu gửi hàng.

Indochinapost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh bằng đường hàng không đa dạng các loại hàng hóa

Với nhu cầu ngày một đa dạng của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh những loại sau:

 • Nhận vận chuyển đường hàng không nhanh chóng đồ dùng trong gia đình: ti vi; tủ lạnh; máy giặt; máy lạnh các loại; máy rửa chén;… đến sân bay Cát Bi.
Nhận vận chuyển bàn ghế gỗ bằng đường hàng không uy tín
Nhận vận chuyển bàn ghế gỗ bằng đường hàng không uy tín
 • Chúng tôi nhận vận chuyển đồ nội thất: bàn ghế gỗ; phảng gỗ; tranh treo tường cỡ lớn.
 • Indochinapost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Tân Sơn Nhất đến Cát Bi tượng phật; tượng chúa một cách an toàn, cẩn thận và trang nghiêm.

Indochinapost cung cấp dịch vụ airport to airport (từ sân bay Tân Sơn Nhất đên sân bay Cát Bi) nhanh chóng. Ngoài ra, nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng; Indochinapost còn cung cấp cả dịch vụ door to door nhận hàng và giao hàng tận nhà theo yêu cầu của bạn.

Cước phí và thời gian vận chuyển?

Với vận tải hàng không, cước phí được tính như sau:

Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)/5000

Lấy kết quả vừa tính được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng. Con số nào cao hơn thì dùng để tính cước.

Thời gian chuyển phát nhanh đường hàng không Hồ Chí Minh – Hải Phòng khoản từ 1 – 2 ngày.

Thực tế, thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và khí hậu; thời gian này cũng phụ thuộc vào dịch vụ đi kèm mà bạn lựa chọn (airport to airport và door to door).

Indochinapost là đồi tác uy tín; lâu năm của các hãng vận chuyển hàng đầu như TNT, FEDEX; DHL; nhằm mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho quý khách hàng.

Indochinapost cung cấp cả dịch vụ door to door 

Nhận hàng từ khắp các quận huyện ở Hồ Chí Minh: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12; Tân Bình, Tân Phú; Thủ Đức; Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi; Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Vận chuyển khắp nơi ở Hải Phòng
Vận chuyển khắp nơi ở Hải Phòng

Giao hàng tận nhà tại khắp nơi ở Hải Phòng: 

 • Quận Dương Kinh; quận Đồ Sơn; quận Hải An; quận Hồng Bàng;
 • Quận Kiến An; quận Lê Chân; quận Ngô Quyền; huyện An Dương;
 • Huyện An Lão; huyện đảo Bạch Long Vĩ; huyện đảo Cát Hải;
 • Huyện Kiến Thụy; huyện Tiên Lãng; huyện Thủy Nguyên; huyện Vĩnh Bảo;…

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh bằng đường hàng không từ Hồ Chí Minh đến Hải Phòng của Indochinapost. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, uy tín; chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với Indochinapost để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

5/5 - (30 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)