Chuyển phát nhanh qua bưu điện EMS nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh qua bưu điện EMS giá rẻ, chuyên nghiệp

Chuyển phát nhanh bưu điện EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh thư; tài liệu; vật phẩm; hàng hóa từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam trong nước và các nước trên thế giới trong khuôn khổ liên minh Bưu chính Thế giới ( UPU ) và Hiệp hội EMS theo chỉ tiêu thời gian được Công ty Cổ phần Chuyển Phát nhanh Bưu điện công bố trước.

Phạm vi cung cấp chuyển phát nhanh bưu điện EMS 

Toàn quốc và trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới theo thỏa thuận của Công ty và Bưu chính các nước thuộc Liên minh Bưu chính thế giới ( UPU ) hoặc các đối tác khác.

Chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, chuyên nghiệp
Chuyển phát nhanh EMS giá rẻ, chuyên nghiệp

Khối lượng và kích thước chuyển phát nhanh bưu điện EMS 

KHỐI LƯỢNG:

  • Khối lượng bưu gửi EMS thông thường: Tối đa 31,5 kg/ bưu gửi 
  • Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời; vận chuyển bằng đường bộ được nhận gửi tối đa đến 50 kg; nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo qui định.
  • Đối với bưu gửi là hàng nhẹ ( hàng có khối lượng thực tế nhỏ hơn khối lượng qui đổi ); khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực tế mà căn cứ vào khối lượng qui đổi theo cách tính như sau: Khối lượng qui đổi ( kg ) = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000
  • Đối với bưu gửi quốc tế: thực hiện theo thông báo của Công ty Cổ Phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đối với từng nước.

KÍCH THƯỚC:

  • Kích thước đối thiểu: ít nhất một mặt bưu gửi có kích thướt không nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2mm; nếu cuộn tròn thì chiều dài bưu gửi cộng hai lần đường kính tối thiểu 170mm; kích thước chiều lớn nhất  không nhỏ hơn 100mm.
  • Kích thước tối đa: bất kì chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1500mm; tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất ( không đo theo chiều dài đã đo ) không vượt quá 3000mm.
  • Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh; có qui định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận; nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.
  • Đối với bưu gửi quốc tế: kích thước thông thường đối với bưu gửi EMS là bất kì chiều nào của bưu gửi cũng không vượt quá 1,5 m; tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất ( không đo theo chiều dài đã đo ) không vượt quá 3m.
Nhận chuyển phát nhanh giá rẻ, chuyên nghiệp
Nhận chuyển phát nhanh giá rẻ, chuyên nghiệp

Cước phí 

  • Vận chuyển nhanh chóng; giá rẻ; chuyên nghiệp. Tùy theo từng dịch vụ sẽ có bảng giá cước khác nhau kèm theo phí dịch vụ của các dịch vụ cộng thêm.
  • Các dịch vụ cộng thêm bao gồm: phát tận tay; khai giá; phát ngoài giờ hành chính; dịch vụ phát hàng thu tiền COD; báo phát; phát đồng kiểm; EMS-VUNM; rút bưu gửi; thay tên họ địa chỉ người nhận; nhận tại địa chỉ; thu cước ở người nhận ( EMSC ); người nhận trả tiền ( EMS PPA ); dịch vụ EMS lô .

Xem thêm tại: 

5/5 - (40 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)