Chuyển hàng tiểu ngạch từ Liêu Ninh, Trung Quốc tới Hồ Chí Minh

Chuyển hàng tiểu ngạch từ Liêu Ninh, Trung Quốc tới Hồ Chí Minh nhanh, hiệu quả

Là một tỉnh phía Đông của Trung Quốc, Liêu Ninh (Liaoning) được biết tới như một tỉnh đầy tiềm năng thương mại. Nơi đây cũng có nhiều các khu công nghiệp lớn với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Các Công ty tại tỉnh Liêu Ninh luôn có các hoạt động tiếp cận thị trường quốc tế, đặc biệt là các nước lân cận như Việt Nam. Chính vì thế, lưu lượng hàng hóa từ Liêu Ninh về Hồ Chí Minh càng ngày càng lớn.

Rút hàng về để đổi loại hình xuất khẩu
Rút hàng về để đổi loại hình xuất khẩu

Indochina Post nhận vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch Liêu Ninh, Trung Quốc – Hồ Chí Minh

Đây là phương thức thông dụng và hiệu quả nhất để Quý khách có thể nhận hàng hóa nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng và giao hàng tận nơi

Liêu Ninh (Liaoning) là một tỉnh nằm ở Đông Bắc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Tỉnh Liêu Ninh là một bộ phận của vành đai kinh tế Bột Hải tại Trung Quốc. Thủ phủ tỉnh Liêu Ninh đặt tại Thẩm Dương.

Tỉnh Liêu Ninh nằm ở phía nam của khu vực Đông Bắc Trung Quốc, có tọa độ giới hạn từ 118°53′ đến 125°46′ kinh Đông và từ 38°43′ đến 43°26′ vĩ Bắc. Trên địa bàn tỉnh Liêu Ninh có 441 con sông lớn và nhỏ, với tổng chiều dài 20.140 km. Các dãy núi trên địa bàn tỉnh Liêu Ninh nằm ở hai phía đông và tây. Thềm lục địa của tỉnh Liêu Ninh có diện tích khoảng 150.000 km², trong đó vùng biển gần bờ có diện tích 64.000 km². Tỉnh Liêu Ninh có khí hậu ôn đới lục địa gió mùa, bốn mùa rõ rệt.

Vận chuyển qua mọi cửa khẩu Trung Quốc – Hồ Chí Minh

Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) – cửa khẩu Bằng Tường, cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) – cửa khẩu Đông Hưng, cửa khẩu Tà Lùng (Cao Bằng) – cửa khẩu Thủy Khẩu (Shui Kou), cửa khẩu Thanh Thủy (Hà Giang) – cửa khẩu Thiên Bảo, cửa khẩu Lào Cai – cửa khẩu Hà Khẩu

Các mặt hàng mà Indochina Post thường xuyên đảm nhận vận chuyển

 • Đậu phộng (lạc), củ cải đường, và trái cây (đặc biệt là táo và lê), bông và thuốc lá, táo, ngũ cốc, rau và đậu nành, ngô và lúa gạo, cây sồi dê lá hạt dẻ nuôi tằm, lụa.
 • Gỗ xẻ
 • Lợn, cá, thủy sản ven biển, dưa chuột
 • Quặng sắt và than đá, mỏ đá, dầu tổng hợp, dầu mỏ, đá phiến dầu
 • Quặng mangan, boron , chì và kẽm, molybden, magnesit, bauxite, vàng, và kim cương, và muối biển.
 • Công nghiệp nặng, sắt gang và thép, xi măng, dầu thô , và điện năng, kim loại màu, chế tạo máy móc, và sản xuất hóa chất, công nghiệp nhẹ, dệt, thực phẩm và giấy.
 • Sắt và thép phức tạp, máy móc và điện tử, sợi hoá học và dệt, đóng tàu và xe máy

Dịch vụ vận tải của Indochina Post tuyến Liêu Ninh, Trung Quốc – Hồ Chí Minh cam kết giao tận nơi

 • Nhận hàng tại các địa điểm của tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc
 • Thẩm Dương, Đại Liên, An Sơn, Bản Khê, Triều Dương, Đan Đông, Phủ Thuận, Phụ Tân, Hồ Lô Đảo, Cẩm Châu, Liêu Dương, Bàn Cẩm, Thiết Lĩnh, Dinh Khẩu

CHÚNG TÔI NHẬN HÀNG HOÁ TỪ KHẮP NƠI Ở HỒ CHÍ MINH:

 • Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3.
 • Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải của Indochina Post

 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận theo tiêu chuẩn của hàng hóa và yêu cầu của khách hàng
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi
 • Làm thủ tục nhanh chóng và hiệu quả
 • Cam kết bồi thường trong trường hợp hàng hóa hư hại do vận chuyển

Indochina Post cung cấp một dịch vụ tốt nhất, tiện lợi và uy tín nhất, luôn cố gắng tạo mọi sự thuận lợi với độ tin cậy cao, đem đến sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối khi các bạn chuyển hàng tiểu ngạch từ Liêu Ninh, Trung Quốc tới Việt Nam.