Cho thuê kho lạnh khu Bạch Đằng Cảng phà đen

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước, Công ty IndochinaPost đưa vào sử dụng thêm 03 kho lạnh nâng tổng số kho lên 16 kho với nhiều kích thước diện tích khác nhau nhằm đưa đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu thuê kho bảo quản hàng hóa.
Với hệ thống kho bảo quản đông lạnh lớn tại khu vực Hà Nội, Công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về bảo quản hàng đông lạnh. Với hệ thống kho bảo quản đông lạnh hiện đại đạt tiêu chuẩn, kho bảo quản đông lạnh là hình thức tốt nhất để bảo quản các mặt hàng thực phẩm (gia súc, gia *** chế biến) đã qua cấp đông theo quy trình cấp đông IQF, hoặc những mặt hàng về hoa quả, rau sạch, … được bảo quản với nhiệt độ mát giúp luôn tươi sạch. Với kho bảo quản đông lạnh sẽ giúp bảo quản hàng hóa được thời gian lâu hơn nhiều so với bảo quản bằng các tủ đông có dung tích nhỏ và hàng hóa được bảo quản sẽ được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn. Mức phí thuê kho phải chăng, vị trí kho thuận tiện (nội thành Hà Nội), dịch vụ trọn gói khi gửi hàng tại kho, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi hàng hóa được gửi tại kho lạnh IndochinaPost.
ngoài ra chúng tôi có diện tích kho khô để bảo quản hàng hóa bình thường không yêu cầu nhiệt độ đông lạnh.
Với vị trí thuận lợi của hệ thống kho lạnh thuộc trung tâm nội thành Hà Nội nhưng với vị trí đắc địa, khu vực kho bãi nên xe tải có thể ra vào 24/24h. Khoảng cách từ kho tới trung tâm nội thành chỉ mất 5 phút đi xe (3,5km).

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.